Địa thế phú quý của Vinhomes Trần Duy Hưng

09:01:27 - 20/02/2016

Khu căn hộ nhà ở cao cấp Vinhomes Trần Duy Hưng - Vinhomes D’Capitale chính là một trong những khu dân cư được mong đợi nhất năm 2016 trên thị trường bất động sản. Sự hiếm có và đắc địa trong vị trí dự án Vinhomes Trần Duy Hưng là điều thu hút tất cả khách hàng. Ai cũng mong muốn được sống trong một môi trường xanh, trong lành trên con đường Trần Duy Hưng trung tâm Hà Thành hoa lệ.

Vinhomes Trần Duy Hưng

1star2aVị thế đẹp của Vinhomes Trần Duy Hưng

Nhất vị – Nhì hướng là những quan tâm của khách hàng khi có nhu cầu mua bất động sản. Khách hàng khi chọn nhà sẽ luôn chọn một ngôi nhà có hướng đẹp sao cho: không khí phải đối lưu, có những làn gió trong lành, ánh nắng chan hòa tỏa sáng quanh năm. Vị trí dự án Vinhomes Trần Duy Hưng được đặt tại một khu đất nở hậu, được ví von như là một kho vàng tích trữ tài sản tốt nhất cho các gia chủ, do vậy rất được yêu thích.

Nền đất tại Trần Duy Hưng cũng rất chắc chắn, mặt bằng đất thì bằng phẳng, hướng đất thuận tiện theo hướng nghiêng của địa hình thành phố Hà Nội. Chính vì thế mà dự án sẽ giúp cho gia chủ có thêm tài lộc, sự bình an và may mắn cả năm.

Vinhomes Trần Duy Hưng

GỌI HOTLINE ĐỂ NGHE PHÂN TÍCH TRỰC TIẾP VỊ TRÍ DỰ ÁN

call-now-2

1star2aDự kiến xây dựng tại vị trí đắc địa để mang lại sự phú quý cho gia chủ

Ở vị trí dự án Vinhomes Trần Duy Hưng, Chủ đầu tư Vingroup sẽ thiết lập các công trình tiện ích cao cấp bao quanh dự án. Tại trung tâm dự án, hồ điều hòa sẽ được xây dựng như là giếng trời tụ lộc, một trong những tiện ích vô cùng đặc biệt của Vinhomes Trần Duy Hưng.

Giếng trời vừa là điểm nhấn của dự án, vừa kích hoạt luồng sinh khí cũng như cân bằng trường khí. Trong khi quá trình đô thị hóa đang diễn ra nhanh chóng, các ngôi nhà cao tầng xây dựng san sát nhau thì hồ điều hòa là vô cùng đáng quý, được xem là một không gian đặc biệt mang tính kiến trúc cao nhằm lấy ánh sang và sự đối lưu của tự nhiên. Theo như dự đoán thì các căn hộ của Vinhomes Trần Duy Hưng  đều sẽ có view hướng về hồ. Chúng giống như những chiếc quạt trời mang các làn hơi nước mát lạnh đến với căn nhà của bạn, giúp cho ngôi nhà thông thoáng tự nhiên.

Vinhomes Trần Duy Hưng

Đặc biệt hơn, hồ điều hòa tại Vinhomes Trần Duy Hưng được xây dựng kết hợp hài hòa với không gian cây xanh, hòn non bộ khiến cho cả khu đất tràn ngập nắng và gió. Các tiểu cảnh giống như đang mang hơi thở của thiên nhiên vào trong lòng khu đô thị cao cấp này. Vì vậy một cuộc sống hòa nhập với thiên nhiên ngay giữa lòng Hà Nội sẽ được tạo nên, khiến cho mọi cư dân đều cảm thấy yêu thích.

Chỉ má»™t góc màu xanh nhỏ của khu căn há»™ nhÆ°ng cÅ©ng đủ để tạo nên cảnh quan vô cùng đẹp, má»™t không gian thật thÆ° giãn, trong lành và tinh tế. Núi non, thác nÆ°á»›c, cây xanh… chính là những biểu tượng của má»™t vÅ© trụ thu nhỏ theo quan niệm phÆ°Æ¡ng Đông chứ không chỉ Ä‘Æ¡n thuần chỉ là những thứ tô Ä‘iểm và trang trí.

Điều quan trọng trong địa thế phú quý của dự án chính là vị thế tự nhiên và hài hòa cùng thiên nhiên do đất trời ban tặng, nên vị trí dự án Vinhomes Trần Duy Hưng được xem là mảnh đất thiên thời địa lợi sẽ mang lại may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng cho gia chủ trong suốt cuộc đời.

Vinhomes Trần Duy Hưng

Như vậy có thể thấy, vị trí của dự án Vinhomes Trần Duy Hưng là vô cùng đắc địa và hiếm có. Đồng thời cũng chính nhờ vị thế này mà Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ mang lại cho các khách hàng và chủ sở hữu của mình những sự may mắn vẹn toàn trong cuộc sống. Hãy cùng theo dõi những thông tin mới nhất về Vinhomes Trần Duy Hưng ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ tại đây!

Để cập nhật thêm những thông tin chi tiết về dự án, quý khách vui lòng truy cập liên tục tại website chính thức: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Hoặc

ĐĂNG KÝ ĐỂ CHÚNG TÔI GỬI TÀI LIỆU CHI TIẾT DỰ ÁN CHO KHÁCH HÀNG

icon dang ky

Xem Thêm

Chung cư Trần Duy Hưng

Thiết kế tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Địa thế phú quý của Vinhomes Trần Duy Hưng
3 (60%) 2 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP