Đột phá gì trong thiết kế Vinhomes Trần Duy Hưng?

16:21:49 - 05/01/2016

6 tòa tháp từ 39 – 45 tầng, phân khu làm nhiều chức năng: căn há»™ chung cÆ° cao cấp; văn phòng cho thuê, khách sạn, bệnh viện Vinmec; trường học Vinshool; trung tâm thÆ°Æ¡ng mại Vincom, không gian xanh… đã tạo nên thiết kế ấn tượng tại Vinhomes Trần Duy HÆ°ng.

thiết kế Vinhomes Trần Duy Hưng

Từ lâu, Vinhomes đã luôn là lựa chọn nhà ở số 1 cho các hộ gia đình. Chưa kể đến sự phổ biến của hệ thống chung cư hiện nay, Vinhomes đã là một sản phẩm vô cùng cao cấp của Vingroup. Chỉ cần uy tín của Vingroup thì bất kì dự án nào cũng sẽ trở nên “hot” và thu hút các khách hàng.

Vinhomes Trần Duy Hưng xứng đáng là nơi ở lý tưởng giữa lòng Hà Nội, tiếp bước các đại dự án đi trước như Vinhomes Royal City, Vinhomes Time City,…Lựa chọn Vinhomes Trần Duy Hưng là vô cùng sáng suốt cho các quý khách hàng yêu thích không gian sống xanh với thiết kế ấn tượng.

Má»™t khu đô thị xanh – thiết kế ấn tượng tại Vinhomes Trần Duy HÆ°ng

Tồn tại giữa lòng đô thị ồn ào và xô bồ, Vinhomes Trần Duy Hưng không vì thế mà chịu sự ảnh hưởng của khói bụi hay những ồn ào của khu dân cư xung quanh. Ngược lại, với thiết kếấn tượng tại Vinhomes Trần Duy Hưng nhờ sự thông minh và sáng tạo từ các kiến trúc sư của Vingroup đã đem đến một màu sắc xanh tươi mát, tạo nên một khu đô thị khác biệt giữa lòng thủ đô.

Hệ thống cây xanh được bao phủ quanh khu đô thị chính là một điểm nhấn trong thiết kế ấn tượng tại Vinhomes Trần Duy Hưng. Cây xanh luôn có vai trò quan trọng trong cuộc sống và quyết định đến bầu không khí trong lành. Vinhomes Trần Duy Hưng cũng chính vì vậy mà mang trong mình bầu không khí vô cùng trong lành và tươi mát.thiết kế Vinhomes Trần Duy Hưng

Hãy thử tưởng tượng không gian xanh của Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ khiến cho bạn cảm thấy khoan khoái thế nào sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi và áp lực. Đây cũng chính là địa điểm thích hợp để gia đình bạn tản bộ vào mỗi buổi tối và gắn bó tình cảm gia đình hơn.

Thiết kế độc đáo của khu căn hộ cao cấp

Tiêu chuẩn thiết kế xây dựng của khu đô thị Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ khiến bạn choáng ngợp bởi thiết kế ấn tượng tại Vinhomes Trần Duy Hưng trong các căn hộ, văn phòng cho thuê và căn hộ khách sạn. Yếu tố thiên nhiên và cao cấp được đặt lên hàng đầu so với các khu đô thị khác tại Vinhomes Trần Duy Hưng.

Diện tích các căn hộ đa dạng, cho khách hàng thoải mái lựa chọn sẽ là điều đặc biệt đầu tiên. Bên cạnh đó chính là thiết kế gần gũi với thiên nhiên, không gian các phòng đều được chiếu sáng tự nhiên và đề cao phong cách cao cấp.

Mật độ xây dựng không quá cao khiến diện tích đất phủ xanh nhiều, tạo nên không gian sống tuyệt vời cho khu căn hộ. Cũng chính vì vậy mà mật độ dân cư của khu căn hộ cũng sẽ không quá lớn. Vì vậy, giao thông sẽ vô cùng thuận tiện, dễ dàng di chuyển.

thiết kế Vinhomes Trần Duy Hưng

Thiết kế ấn tượng tại Vinhomes Trần Duy Hưng còn được thể hiện tại hê thống tiện ích đầy đủ, đáo ứng nhu cầu sinh sống của cư dân trong dự án. Từ trước tới nay, tập đoàn Vingroup luôn hướng đến phục vụ mọi khía cạnh nhu cầu của khách hàng. Do vậy hệ thống các tiện ích như Trung tâm thương mại, Khu Gym, Spa, bể bơi,…cũng chính là điểm nhấn đặc biệt hướng đến nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Với thiết kế đặc biệt cả trong lẫn ngoài khu căn hộ, Vinhomes Trần Duy Hưng xứng đáng trở thành một kiệt tác kiến trúc của Vingroup. Tòa nhà cao cấp này chắc chắn sẽ khiến các khách hàng không thất vọng.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU CHI TIẾT DỰ ÁN

icon dang ky

GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call-now-2

Xem Thêm

Đánh giá dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng: Thời đại của BĐS cao cấp lên ngôi

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP