Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc cùng xu thế về lối sống xanh

Chuyên mục: | lan | 21/10/2020

Khu đô thị hiện đại, đẳng cấp hiện nay tại đảo Ngọc không thể bỏ qua cái tên dự án Meyhomes Capital Phú Quốc – một sản phẩm do tập đoàn Tân Á Đại Thành xây dựng. Hơn nữa đây còn là dự án với không gian sống xanh – xu hướng của thời đại hội nhập thì nhu cầu của người dân đòi hỏi về không gian sống cũng gia tăng theo. Vậy dự án thể hiện cho điều đó như thế nào?

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc – tổng quan toàn khu

Đón đầu xu thế xanh

Chủ đầu tư Meyland chú trọng đến không gian sống xanh – sạch – đẹp – hiện đại, và đây là những yếu tố mà tầng lớp thượng lưu đang ưa chuộng hiện nay. Có thể thấy rằng, dự án Meyhomes Capital ra đời sẽ đáp ứng tối đa được những yêu cầu đó, tạo nên một không gian sống xanh tinh khiết, một khu đô thị hiện đại bậc nhất, thể hiện đẳng cấp quốc tế, một chốn “lan tỏa phồn vinh”.

Và hướng tới những yếu tố đó là mục tiêu hướng đến sự xây dựng hình thành nên Meyland Phú Quốc. Với mật độ xây dựng toàn khu đô thị chỉ 35%, còn lại dành cho việc phát triển mảng xanh, cách biển chỉ khoảng 150m, cư dân khi sinh sống tại khu đô thị có thể cảm nhận được sự trong lành của những tán cây, những làn gió mát rượi của biển cả và tận hưởng những tiện ích chuẩn nghỉ dưỡng hạng sang.

Hơn nữa, dự án sở hữu vị trí vàng đắc địa, nằm trên “trục đường tỷ đô” dọc Bãi Trường, chắc chắn sẽ mang lại tiềm năng kinh doanh, khai thác du lịch lớn cho những căn shophouse của Meyhomes Capital.

Tìm hiểu thêm: dự án Phú Quốc

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc – khu đô thị thông minh

Khu đô thị Meyhomes Phú Quốc là dự án đón đầu không gian sống xanh và là khu đô thị chuẩn mực hiện đại đầu tiên tại đây. Và tổng toàn khu đều bao gồm các hệ thống được trang bị như: Cơ sở hạ tầng thông minh, Nhà ở thông minh và Quản lý vận hành thông minh. Theo đó, cư dân Phú Quốc hoàn toàn có thể sở hữu một cuộc sống hiện đại mang đậm dấu ấn của công nghệ, đón đầu xu thế, chuẩn bị chờ đón một Thành phố biển đảo trong thời gian tới.

Đây là khu đô thị duy nhất ở thời điểm hiện tại sở hữu hệ thống điện thông minh và nước sạch thông minh. Cư dân không chỉ được sử dụng miễn phí điện năng lượng mặt trời mà còn có thể bán lại nguồn điện nếu không sử dụng hết. Nguồn nước tại khu đô thị được Chungho Nais – Đơn vị cung cấp nước sạch hàng đầu xử lý kỹ càng có thể uống được ngay tại vòi.

Là khu đô thị chuẩn “Xanh – Thông minh – Sinh thái” đầu tiên tại Phú Quốc, Meyhomes Capital chắc chắn là lựa chọn an cư lý tưởng của giới nhà giàu tại Phú Quốc và là một ngôi nhà thứ 2 thực thụ, tài sản an tâm truyền đời của khách hàng, giới đầu tư từ khắp mọi miền Tổ quốc.

Cùng với đó đây cũng là cơ hội khá đặc biệt dành cho khách hàng đầu tư khi chủ đầu tư tung ra chính sách bán hàng khá hấp dẫn và ưu đãi.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Chính sách bán hàng dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Để tìm hiểu thêm thông tin dự án Meyhomes Capital Phú Quốc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 09.6226.9229 hoặc đăng ký nhận bảng hàng, giá bán:

Đọc thêm:

Giá Meyhomes Capital Phú Quốc

Tiến độ dự án grand world phú quốc