Dự án nào sẽ bùng nổ trên thị trường bđs Hạ Long

16:53:12 - 20/05/2020

Thị trường bđs đang đóng băng bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, rất nhiều dự án phải đóng cửa hoặc tạm ngừng. Bđs như đang dồn như lò xo chờ ngày bùng lên, dưới đây những dự án sẽ bùng nổ sau khi dịch bệnh kết thúc.

Nhìn lại thành quả của thị trường BĐS nghỉ dưỡng Hạ Long

du-an-nao-se-bung-no-tai-thi-truong-bds-nghi-duong-ha-long

Như chúng tôi đã phân tích ở các bài viết trước đó, năm 2019 là một năm thành công của ngành du lịch Quảng Ninh khi 3 dự án giao thông có vốn đầu tư lên tới hơn 20.000 tỷ đồng đã chính thức đi vào hoạt động. Với lợi thế đủ sân bay – cảng biển – cao tốc, du lịch Quảng Ninh đã có bước phát triển vượt bậc vươn lên vị trí số 1 về lượng khách du lịch tại Việt Nam với 12,2 triệu lượt khách trong đó khách quốc tế đạt 5,2 triệu lượt.

Đây chính là nguồn “tài nguyên” quý giá cho các dự án BĐS nghỉ dưỡng Hạ Long khai thác. Nhất là những dự án sở hữu khả năng sinh lời tốt như shophouse Hạ Long Loong Toong, shophouse Europe Hạ Long, condotel Hạ Long Bay View, The Sapphire Residence. Đây đều là những cái tên nổi bật trên thị trường đầu tư Hạ Long khi hội tụ đầy đủ các ưu điểm về vị trí, thiết kế, pháp lý, giá bán và tiến độ xây dựng.

Hơn thế các dự án này có tốc độ lan tỏa sóng đầu tư rất nhanh & mạnh. Ngay sau khi các dự án được mở bán tại thị trường BĐS nghỉ dưỡng Hạ Long, thông tin đầu tư nhanh chóng được phủ kín trên các website và các tờ báo BĐS nổi tiếng. Các sự kiện mở bán liên tục được tổ chức và sự tham gia của hàng trăm khách mời. Số lượng giao dịch thành công tăng nhanh theo độ HOT của dự án.

du-an-nao-se-bung-no-tai-thi-truong-bds-nghi-duong-ha-long

Nếu xét về tiến độ xây dựng và thời hạn bàn giao dự kiến thì dự án shophouse Hạ Long Loong Toong và condotel Hạ Long Bay View vượt trội hơn hẳn.

+ Shophouse Loong Toong : chỉ sau 3 tháng xây dựng (từ tháng 1/2019) hiện 15 căn thuộc dãy trước đã xây thô đến tầng 5. 15 căn thuộc dãy sau đã xây thô đến tầng 3. Dự kiến shophouse Loong Toòng sẽ được bàn giao giai đoạn 1 tháng 6/2019, giai đoạn 2 là tháng 9/2019.

+ Dự án  Hạ Long Bay View: Đã thi công xong phần thô, hiện chủ đầu tư đồng thời cũng là nhà thầu thi công dự án đang hoàn thiện nội thất bên trong căn hộ và các hạng mục tiện ích xung quanh. Dự kiến dự án sẽ được bàn giao quý IV/2019 và sẽ bàn giao full nội thất.

 

Dự án nào sẽ lên ngôi và đâu sẽ là giải pháp đầu tư hiệu quả nhất ?

Do ảnh hưởng của Covid-19 bđs đang trong tình trạng đóng băng , Theo nhận định của các chuyên gia tư vấn đầu tư tại Vnsea Việt Nam,  sau khi dịch bệnh kết thúc các dự án sẽ bùng nổ trở lại, thị trường trở nên sôi động, giá trị các dự án tăng phi mã. Theo dự đoán condotel Hạ Long Bay View  sẽ chiếm vị trí số 1 tại thị trường BĐS nghỉ dưỡng Hạ Long.du-an-nao-se-bung-no-tai-thi-truong-bds-nghi-duong-ha-long

Bên cạnh đó các dự án condotel sapphire hạ long, shophouse Europe Hạ Long vẫn sẽ tiếp tục giữ sóng đầu tư. Vì giá bán của các dự án sẽ được chủ đầu tư điều chỉ theo sức hút cũng như tốc độ giao dịch của dự án trên thị trường cho nên quý khách hàng nên đầu tư sớm để được hưởng lợi về giá và chủ động lựa chọn mã căn trên bảng hàng.

Thêm một giải pháp giúp quý khách hàng có thể đầu tư dòng vốn hiệu quả nhất chính là tham gia và vào tiền đặt cọc tại các sự kiện mở bán dự án do đơn vị chủ đầu tư và các đơn vị đại lý phân phối tổ chức. Khi đó quý khách hàng không chỉ mua được căn hộ/căn shophouse có giá bán tốt nhất, vị trí & góc view đẹp nhất mà còn được nhận nhiều phần quà giá trị lớn.

Xem thêm: các dự án tại quảng ninh 2020

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP