Dự án tại Bãi Dài Nha Trang liệu có đáp ứng được hầu hết nhu cầu khách hàng

14:52:10 - 04/07/2019

Trong vòng vài năm trở lại đây thì thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng đang chiếm lĩnh cũng như nhận được sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng nhưng không phải dự án nào cũng có thể hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu đó. Và hiện nay dự án tại Bãi Dài Nha Trang đang là dự án duy nhất trên thị trường có thể nói là đáp ứng được hầu hết những nhu cầu hiện nay với giá bán ưu đãi, chính sách, có thể để ở,… Tất cả chúng tạo nên một nét khá riêng khi nói đến dự án này.

Đầu tiên là đáp ứng được cho nhu cầu đầu tư thêm của những nhà đầu tư khá bận rộn thì có thể nói Movenpick Cam Ranh đem lại kênh đầu tư sinh lời thụ động và an toàn với tính chất ổn định không chịu sự biến động của thị trường. Và với kênh biệt thự biển có thể nói là được đánh giá là kênh đầu tư tốt nhất hiện nay với khả năng tối ưu hóa cho dòng vốn đầu tư. Điều đặc biệt, Movenpick còn là dự án duy nhất hiện nay được ngân hàng bảo lãnh về lợi nhuận với mức 9% GTBT/năm. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về điều này, dự án đã được ngân hàng “chống lưng”.

biet-thu-cam-ranh

Dự án tại Bãi Dài Nha Trang là Movenpick Cam Ranh Nha Trang còn có được chính sách tặng miễn phí 15 đêm nghỉ/năm hoặc có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Movenpick Resort & Hotel quản lý và hiện nay là Accor. Như vậy ngoài mức lợi nhuận siêu khủng với chia sẻ theo tỷ lệ 85%/năm, nhà đầu tư còn được tận hưởng những chuyến du lịch đẳng cấp thế giới với chi phí 0 đồng.

Movenpick được biết đến là dự án đầu tiên và duy nhất trên thị trường hiện nay áp dụng phương án khai thác linh hoạt. Với chính sách mua biệt thự tặng condotel thì khách hàng có thể có quyền lựa chọn những options riêng đối với căn biệt thự cũng như căn condotel của mình đó là:

+ Ở biệt thự, cho thuê condotel

+ Ở condotel, cho thuê biệt thự

+ Cho thuê cả biệt thự và condotel

Cam Ranh đang được định hướng trở thành “Nha Trang thứ hai” với nhiều tiềm năng du lịch. Lượng du khách đến Cam Ranh luôn tăng trong khi đó số lượng phòng, cơ sở lưu trú ở vị trí đẹp tại đây luôn trong tình trạng khan hiếm. Chính vì thế việc Eurowindow cho ra mắt dự án tại Bãi Dài Nha Trang với 100% căn villas có tầm nhìn hướng biển sẽ mang đến cho nhà đầu tư những khoản lợi nhuận tốt nhất.

Không chỉ là nơi lưu trú dài hạn lý tưởng, Movenpick còn đem đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời trong suốt kỳ nghỉ dưỡng. Du khách có thể tái tạo lại năng lượng sống với những dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp như: spa, massage, trị liệu, chăm sóc sắc đẹp,…

Đây là quyền lợi đặc biệt chỉ có tại dự án Movenpick. Không những thế, nhà đầu tư còn nhận được sổ đỏ chứng minh quyền sở hữu lâu dài. Chính những yếu tố này đã giúp cho biệt thự biển Movenpick có tính thanh khoản tốt, sở hữu nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai. Hiếm có một dự án nào trên thị trường hiện nay sở hữu nhiều điểm độc đáo, khác biệt như Movenpick Cam Ranh.

Tìm hiểu thêm: biệt thự tại phú quốc

malibu hội an

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP