Grand Bay Townhouse Hạ Long cùng thông tin chủ đầu tư dự án

09:59:21 - 24/04/2020

Grand Bay Townhouse Hạ Long là dự án sở hữu được cho riêng mình những lợi thế về vị trí, thiết kế độc đáo cũng như hệ thống tiện ích đẳng cấp. Vậy ngoài những điều đó thì chủ đầu tư có lẽ là thông tin được khá nhiều người quan tâm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín cũng như sự thành công của dự án. Chủ đầu tư của dự án là ai và đâu là những thông tin cần biết trước khi quyết định đầu tư?

Screenshot_4-2-768x354

Có sức hút mạnh mẽ tại thị trường BĐS Hạ Long nên thông tin chủ đầu tư dự án đóng vai trò quan trọng. Chủ đầu tư dự án không ai khác đó chính là tập đoàn BIM Group, đơn vị đã và đang có hạng mục khu đô thị Hạ Long Marina, được mệnh danh là khu đô thị đáng sống nhất Hạ Long.

Là một ông lớn trên thị trường bất động sản Việt, những tiêu chuẩn mà chủ đầu tư BIM Group mang tới luôn hướng tới những tiêu chuẩn quốc tế. Đây chính là điểm mạnh giúp cho các dự án bất động sản của BIM Group luôn được khách hàng tin tưởng, Grand Hạ Long Villas không phải ngoại lệ.

Đâu là những thông tin cần biết về BIM Group?

Có hơn 20 năm hoạt động, BIM Group đã từng bước gây dựng được vị thế là 1 trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu trên thị trường. Thời điểm hiện tại, BIM Group đã mở rộng mô hình kinh doanh và tập trung vào bốn lĩnh vực chính:

  • Phát triển Du lịch & Đầu tư Bất động sản
  • Nông nghiệp – Thực phẩm
  • Dịch vụ Thương mại
  • Năng lượng Tái tạo.

Hiện nay, BIM Group cùng các công ty thành viên đang đầu tư trên phần lớn các tỉnh thành của Việt Nam với đội ngũ cán bộ công nhân viên gần 7.000 người. Tập đoàn chủ trương phát triển kinh tế theo hướng gắn liền lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng, vì vậy các lĩnh vực đầu tư kinh doanh của BIM Group đều đạt hiệu quả cao, phát triển đồng bộ. Tập đoàn đã và đang từng bước khẳng định vị thế trên bản đồ doanh nghiệp tư nhân, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Việt Nam bền vững.

Đọc thêm: Condotel Phú Quốc

Riêng trong lĩnh vực bất động sản, BIM Land – công ty thành viên thuộc BIM Group hiện đang là 1 trong 10 công ty bất động sản lớn nhất Việt Nam.

Liên tiếp các năm 2016, 2017, 2018, BIM Land vinh dự nhận giải thương hiệu mạnh Việt Nam. Nhiều năm qua BIM Land luôn tự hào khi tạo ra những sản phẩm mang tính tiên phong, sánh ngang tầm quốc tế, góp phần nâng cao vị thế du lịch Việt Nam lên tầm cao mới, nâng tầm giá trị sống cho cộng đồng.

Đặc biệt thì vai trò của chủ đầu tư ảnh hưởng lớn tới các nhân tố như vị trí dự án, pháp lý, tiến độ xây dựng, chính sách bán hàng và tiềm năng phát triển của dự án. Đối với dự án Grand Townhouse Hạ Long, việc BIM Group làm chủ đầu tư giúp mang tới những lợi thế cho dự án đó là:

  • Vị trí đắc địa, view vịnh kỳ quan có khả năng kết nối vùng thuận tiện
  • Pháp lý minh bạch, có sổ hồng vĩnh viễn
  • Tiến độ xây dựng được đảm bảo cả về thời gian và chất lượng
  • Hệ thống tiện ích đẳng cấp
  • Chính sách bán hàng ưu đãi tặng gói nội thất trị giá 200 triệu đồng (trừ vào giá bán)

Trên đây là những thông tin chi tiết về chủ đầu tư dự án Grand Bay Townhouse Hạ Long. Hiện tại chủ đầu tư đang mở bán các căn shophouse Grand Bay Townhouse mặt biển đẹp nhất Hạ Long. Quý khách hàng đang quan tâm tới dự án, liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ chọn căn đẹp nhất bảng hàng.

0962269229

Tìm hiểu thêm:

đất nền cam ranh

bán biệt thự biển đà nẵng

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP