Grand World Phú Quốc – dá»± án tạo nên sức bật má»›i cho thị trường đảo Ngọc

15:02:39 - 23/01/2019

Dần dần trở lại cũng như tạo được sức nóng trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng như hiện nay. Và trên hết đó là sự có mặt của Grand World Phú Quốc ngoài biệt thự biển còn là condotel, shophouse và minihotel. Điều mong chờ của khách hàng đó chính là việc tìm kiếm được một chủ đầu tư thực sự uy tín cũng như đảm bảo được khoản lợi nhuận. Vậy dự án này tạo được sức hút như thế nào trên thị trường hiện nay thì hãy cùng nhau theo dõi bài viết dưới đây.

vi-sao-nen-huu-condotel-vinpearl-island-hon-tre 1

Grand World có được sự tổ hợp của những loại hình đầu tư như: Condotel Phú Quốc, Shophouse Phú Quốc và Minihotel. Và dự án này còn tọa lạc tại vị trí phải nói là khá đắt giá và ảnh hưởng trực tiếp đến việc thu hút du khách ảnh hưởng đến lợi nhuận thu về. Hệ thống giao thông thuận tiện giúp du khách rút ngắn thời gian di chuyển từ trung tâm thị trường Dương Đông đến Bãi Dài. Từ trung tâm dự án du khách chỉ mất khoảng 25 phút để đến sân bay quốc tế Phú Quốc, hiện tại cảng hành khách Phú Quốc cũng đã mở cửa đón các đoàn du khách.

Không chỉ vậy, Grand World còn sở hữu vị trí đắt giá liền kề với những siêu dự án đẳng cấp, chuỗi tiện ích đồng bộ hiện đại. Kế cạnh dự án Grand World là siêu dự án Casino Phú Quốc trị giá gần 4 tỷ USD và Vinpearl Phú Quốc – resort chuẩn 5 sao đầu tiên tại đảo Ngọc. Không chỉ vậy, du khách còn được trải nghiệm rất nhiều tiện ích như sân golf 27 hố, công viên động vật Vinpearl Safari,….

Bất động sản nghỉ dưỡng chính thức trở thành dòng sản phẩm đầu tư từ cuối năm 2014, các dự án được xây dựng từ giai đoạn đó đến trước năm 2018 được nhiều người gọi là các dự án sóng, giai đoạn 1. Ở thời điểm hiện tại, Phú Quốc vẫn là công trường tỷ đô nhưng quỹ đất siêu đẹp dành để phát triển dự án nghỉ dưỡng đã bị thu hẹp rất nhiều.

Xem thêm: Shophouse Phú Quốc

Để có thể tiếp tục phát triển nhiều chủ đầu tư đã phải chật vật tìm thêm đất. Dự đoán trước điều đó, những “ông lớn” như Vingroup, Sungroup đã kịp “găm đất”, giữ đất để có thể thong dong xây dựng dự án khi cần. Theo thông tin chưa chính thức, Vingroup chính là chủ đầu tư của dự án Grand World Phú Quốc.

Vingroup chính là chủ đầu tư lớn nhất tại đảo Ngọc với số vốn gần 2 tỷ USD, có thể thấy Vin đã đặt rất nhiều kỳ vọng, tâm huyết vào Phú Quốc. Số lượng cơ sở lưu trú cao cấp tại đảo Ngọc vẫn thiếu so với lượng du khách, đây là động lực lớn giúp các dự án BĐS nghỉ dưỡng có “đất diễn”. Điều này cũng tạo điều kiện cho các nhà đầu tư muốn tìm kiếm cơ hội tại đảo Ngọc.

Theo dự kiến, dự án Grand World sẽ mở bán trong tháng 2/2019. Một sự kiện rất đáng để chờ đợi, hứa hẹn khi ra mắt Grand World sẽ khiến thị trường đầu tư dậy sóng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thêm thông tin về dự án trong các bài viết sau.

Tìm hiểu thêm: Movenpick Phú Quốc

biệt thự Movenpick Cam Ranh

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP