Grand World Phú Quốc – liệu có đạt kỳ vọng nhÆ° mong đợi

14:09:36 - 14/03/2019

Để đánh giá được một dự án có trở thành kênh đầu tư hiệu quả hay không thì cần dựa vào khá nhiều những yếu tố khác nhau không chỉ dựa vào lợi nhuận mang lại ở thời điểm mà còn nhận định được khả năng tăng trưởng lợi nhuận trong tương lai. Với Grand World Phú Quốc thì sao? Liệu dự án có thực sự tiềm năng như mong đợi với giá trị gia tăng cũng như sinh lời dài hạn hay không? Hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để cùng nhau đi tìm câu trả lời.

Cuộc sống phát triển, thu nhập đầu người gia tăng thì nhu cầu nghỉ dưỡng cùng theo đó mà yêu cầu ngày một tăng lên. Du lịch nghỉ dưỡng ngày càng trở thành một nhu cầu thiết yếu. Phú Quốc chính là một trong những điểm đến hấp dẫn hàng đầu cho các du khách trong và ngoài nước. Với vẻ đẹp còn khá hoang sơ, những bãi biển trong với bờ cát trắng, những cánh rừng nguyên sinh ôm trọn 60% diện tích đảo… Phú Quốc được coi là “viên ngọc quý” mà các du khách vô cùng yêu thích. Tiềm năng du lịch ở nơi đây là vô cùng lớn, điều này được chứng minh qua những con số thống kê. Chỉ riêng năm 2016, Phú Quốc đã đón tiếp đến 2.2 triệu lượt khác và dự kiến đến năm 2020 con số này có thể đạt đến 10 triệu lượt.

Không những vậy, những chính sách thu hút đầu tư cùng sự nâng cấp hàng loạt các cơ sở hạ tầng, Phú Quốc hứa hẹn sẽ vươn mình trở thành điểm du lịch hấp dẫn trong khu vực, cạnh tranh trực tiếp với những điểm du lịch nổi tiếng như Bali, đảo Phuket Thái Lan.

Được xây dựng tại Đảo Ngọc, Grand World Phú Quốc Condotel hứa hẹn được thừa hưởng một lượng lớn khách du lịch và lưu lượng khách không ngừng tăng, đảm bảo nguồn lợi bền vững và lâu dài cho các nhà đầu tư.

Tìm hiểu thêm: Shophouse Phú Quốc

Bên cạnh đó, chính bản thân sản phẩm Grand World Phú Quốc Condotel cũng được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao. Từ vị trí, thiết kế cho đến tiện ích, dự án được kỳ vọng là sản phẩm đẳng cấp với sức cạnh tranh cực lớn trong khu vực. Dự án hứa hẹn sẽ thu hút được không ít các du khách, không chỉ đảm bảo nguồn lợi ổn định cho các nhà đầu tư mà còn đảm bảo sự tăng trưởng về giá trong tương lai của dự án.

Với những nhà đầu tư muốn tìm cơ hội “lướt sóng” thị trường thì đầu tư vào Grand World Phú Quốc càng sớm càng có cơ hội thu được lợi nhuận cao.

Dù chưa chính thức công bố chính sách bán hàng Grand World Phú Quốc nhưng theo những thông tin dự kiến thì dự án có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng và nhà đầu tư. Đặc biệt là chương trình ủy thác cho thuê với cam kết lợi nhuận cao có thể lên tới hai con số cùng nhiều đặc quyền nghỉ dưỡng hấp dẫn. Đây chính là yếu tố giúp dự án có thể thu hút được nhiều nhà đầu tư.

Với những lợi ích trên thì việc đầu tư vào Grand World Phú Quốc chính là cơ hội để quý khách sở hữu một tài sản có giá trị không ngừng tăng trong tương lai.

Đọc thêm: condotel movenpick phú quốc

bán shophouse hạ long

 

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP