Grand World Phú Quốc và những lợi thế sinh lời như nào?

15:27:30 - 18/02/2019

Nằm tại vị trí đắc địa nên Grand World Phú Quốc đang là dự án nhận được sự quan tâm của hầu hết giới đầu tư trong cũng như ngoài nước. Chính vì thế mà tiềm năng sinh lời cũng như phát triển của dự án cũng cao nhằm đạt được những mục đích trong đầu tư đó là sinh lời. Vậy dự án tọa lạc tại đâu cũng như có được tiềm năng sinh lời như nào? Bài viết dưới đây cũng đem tới những thông tin hữu ích hơn dành cho nhà đầu tư.

quy-mô-Grand-World-Phú-Quốc

Dự án Grand World Phú Quốc tọa lạc tại bãi Dài, xã Gành Dầu, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời để làm cơ sở phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Không còn là hình bóng của biệt thự biển mà thay vào đó là những mô hình đầu tư đa dạng mới mẻ hơn. Để hình dung vị trí dự án Grand World Phú Quốc dễ dàng quý vị có thể tham khảo liên kết vùng của dự án như sau:

  • Di chuyển tá»›i thị trấn DÆ°Æ¡ng Đông 20 phút bằng đường bá»™
  • Di chuyển tá»›i Cảng hành khách quốc tế 5 phút
  • Di chuyển tá»›i Sân Bay quốc tế Phú Quốc 25 phút

Bên cạnh đó, dự án còn xây dựng cạnh các dự án phục vụ cho nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng khác như:

  • Sân golf 27 hố Vinpearl Phú Quốc
  • Công viên Vinpearl Safari của Vingroup
  • Bệnh viện Vinmec của Vingroup
  • Chợ Bãi Dài
  • Sân vận Ä‘á»™ng

Liên kết vùng thuận lợi để di chuyển đến các khu vực trong để du khách trải nghiệm kỳ nghỉ dễ dàng giúp du khách khi nghỉ dưỡng tại Grand World Phú Quốc sẽ rất tiện nghi. Đây là lợi thế cần thiết và bắt buộc một dự án BĐS nghỉ dưỡng tốt cần có để phục vụ cho nhu cầu di chuyển của du khách.

Tìm hiểu thêm: giá bán condotel vinpearl phú quốc

ĐĂNG KÝ NHẬN THÊM THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

icon dang ky

Và được xây dựng ngay cạnh các hạng mục dịch vụ và tiện ích nghỉ dưỡng chất lượng như khu sân golf, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, khu vườn thú bán hoang dã Safari,… Điều này không chỉ hút khách nghỉ dưỡng mà còn tăng khả năng níu chân du khách. Thêm vào đó thì khu vực Bãi Dài, Phú Quốc đang được chú trọng phát triển mạnh mẽ để trở thành một điểm dừng chân nghỉ dưỡng thiên đường cho du khách. Đây là cơ sở điển hình nhất để quý vị thấy được tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng đường dài tại Bãi Dài nói chung và dự án Grand World Phú Quốc nói riêng. Hiện nay ngoài mô hình Condotel thì loại hình Shophouse Phú Quốc cũng đang được nhiều nhà đầu tư theo mô hình linh hoạt.

Lượng khách ghé thăm Kiên Giang tăng mạnh qua các năm, chỉ trong 6 tháng đầu năm 2018, khách nội địa đạt 3.529.292 lượt, tăng 18,7% so với cùng kỳ năm 2017. Khách quốc tế ghé thăm Phú Quốc đạt 308.588 lượt khách, tăng 59,8% so với cùng kỳ năm 2017 (số liệu thống kê từ các doanh nghiệp du lịch).

Điểm sáng là khách quốc tế đến Kiên Giang rất đa dạng (130 quốc gia khác nhau trong đó phần lớn là khách Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc, Thụy Điển, Mỹ, Pháp, Úc, Canada…). Vietnamtourism.gov.vn đưa tin khách đến Kiên Giang hiện nay tập trung phần lớn tại đảo Phú Quốc và di chuyển bằng đường hàng không.

Sự nổi bật và sôi động của thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc, cộng thêm dự án được phát triển tại khu vực Bãi Dài – nơi được đầu tư mạnh mẽ về các hạng mục du lịch nghỉ dưỡng đã tạo nên ưu thế nổi bật cho vị trí dự án Grand World Phú Quốc để trở thành một điểm dừng đầu tư chất lượng.

Đọc thêm: vinoasis nha trang

biệt thự đà nẵng

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP