Hấp dẫn rủi ro khi đầu tư Vinoasis Nha Trang của Vingroup

11:48:18 - 08/12/2018

Nếu quý khách hàng đang có dự định đầu tư condotel của Vingroup trên đảo Hòn Tre thì nên đánh giá rõ hấp dẫn rủi ro khi đầu tư Vinoasis Nha Trang. Bởi vì chỉ như vậy quý khách hàng mới có thể khai thác tối đa lợi nhuận và kiểm soát tốt những rủi ro có thể gặp phải từ thị trường. Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn tầm quan trọng của việc đánh giá hấp dẫn & rủi ro khi đầu tư, chúng tôi đã có bài viết phân tích chuyên sâu về vấn đề này. Mời quý nhà đầu tư đón đọc !

Dưới đây là những điều quý khách hàng cần lưu ý nếu tìm hiểu về hấp dẫn rủi ro khi đầu tư Vinoasis Nha Trang:

Căn hộ khách sạn Vinoasis Nha Trang có gì hấp dẫn ?

Điều nhà đầu tÆ° quan tâm nhất khi xuống tiền tại má»™t dá»± án BĐS nghỉ dưỡng là lợi nhuận mà lợi nhuận lại chính là Ä‘iểm hấp dẫn nhất tại dá»± án Vinoasis Nha Trang. Đó là lý do vì sao mặc dù chÆ°a chính thức ra mắt nhÆ°ng 90% các căn há»™ khách sạn tại dá»± án đã được đặt cọc thiện chí và “cọc chết”.

hap-dan-rui-ro-khi-dau-tu-Vinoasis-nha-trang

Lợi nhuận của dự án Vinoasis Nha Trang đến từ công suất khai thác phòng của dự án và chính sách bán hàng từ chủ đầu tư. Bởi vì là dự án condotel đầu tiên trên đảo Hòn Tre nên Vinoasis Nha Trang được Vingroup chú trọng phát triển các yếu tố đảm bảo khả năng thu hút và níu chân du khách nghỉ dưỡng như:

  • Vị trí phong thủy đắc địa “lÆ°ng tá»±a núi, mặt hÆ°á»›ng biển”
  • Kiến trúc Châu Âu Ä‘á»™c đáo, nguy nga & tráng lệ nhÆ° những tòa cung Ä‘iện cổ xÆ°a
  • Thiết kế không gian mở vá»›i những tầm view đắt giá nhÆ°: view trá»±c diện biển, sân golf 18 hố, ….
  • Chuá»—i tiện ích hiện đại, Ä‘a dạng mang đến cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng & giải trí đẳng cấp
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp & tận tâm, luôn đề cao quyền lợi của khách hàng

Bên cạnh đó, chiến lược đảm bảo nguồn khách của Vingroup cũng là một trong những yếu tố quan trọng đảm bảo nguồn khách cho gần 1300 căn hộ khách sạn Vinoasis Nha Trang. Với việc đẩy mạnh hợp tác phát triển nâng cao chất lượng dịch vụ và lượng khách cùng các công ty du lịch và hãng hàng không nổi tiếng trong nước, quốc tế. Tin chắc rằng công suất phòng của dự án sẽ khiến quý nhà đầu tư hài lòng và sẽ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề hấp dẫn rủi ro khi đầu tư Vinoasis Nha Trang.

Chính sách cam kết lợi nhuận của Vingroup cũng là yếu tố khiến nhiều nhà đầu tư tin tưởng xuống tiền tại dự án.

  • Cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 5 năm giúp tính an toàn của dòng tiền đầu tÆ° được đảm bảo. Chỉ trong 5 năm có thể thu hồi khoảng 50% số vốn đầu tÆ°.
  • Từ năm thứ 6 trở Ä‘i sẽ chia sẻ 85% lợi nhuận từ hoạt Ä‘á»™ng kinh doanh căn há»™ cho nhà đầu tÆ°.  NhÆ° vậy má»™t khi công suất khai thác phòng ở mức cao và ổn định thì nguồn lợi nhuận mà quý khách hàng nhận về sẽ rất lá»›n.

LIÊN HỆ NHẬN BẢNG TÍNH LỢI NHUẬN CHI TIẾT 

0962269229

Những rủi ro có thể gặp phải khi đầu tư  dự án Vinoasis Nha Trang

hap-dan-rui-ro-khi-dau-tu-Vinoasis-nha-trang

Tại dá»± án Vinoasis Nha Trang của “ông hoàng” Vingroup, rủi ro không đến từ dá»± án mà đến từ thị trường. 2 tháng cuối năm 2018 là thời Ä‘iểm sức hút của dá»± án Vinoasis Nha Trang được đặc biệt “hun nóng” khi Vingroup có những Ä‘á»™ng thái rõ ràng chuẩn bị cho sá»± kiện mở bán dá»± án.

Cùng với đó trên thị trường bắt đầu xuất hiện nhiều luồng thông tin khác nhau về dự án khiến giới đầu tư dễ bị choáng ngợp trong nguồn thông tin khổng lồ ấy. Từ đó rất dễ gặp phải rủi ro khi lựa chọn thông tin và lựa chọn chuyên viên tư vấn uy tín. Hấp dẫn rủi ro khi đầu tư Vinoasis Nha Trang cũng vì thế mà trở thành vấn đề quan trọng cần được quan tâm.

Có không ít nhà đầu tÆ° vì chủ quan tin nhầm người mà đánh mất cÆ¡ há»™i sở hữu căn há»™ Æ°ng í hoặc nặng hÆ¡n thì “tiền mất tật mang”. CÅ©ng có những nhà đầu tÆ° chỉ vì lÆ¡ là không thường xuyên cập nhật những thông tin má»›i nhất về dá»± án vì thế mà bỏ lỡ những chÆ°Æ¡ng trình Æ°u đãi của chủ đầu tÆ° Vingroup dành cho khách hàng. Hoặc khi xuống tiền để ký HĐMB căn há»™ mà chỉ cần chậm tiến Ä‘á»™ vào tiền, quý khách hàng cÅ©ng sẽ bị thiệt hại rất lá»›n về mặt tài chính.

Giải pháp tối ưu lợi nhuận và kiểm soát rủi ro hiệu quả nhất tại Vinoasis Nha Trang

hap-dan-rui-ro-khi-dau-tu-Vinoasis-nha-trang

>>> Đọc thêm: Rủi ro khi đầu tư dự án Vinoasis Nha Trang

Giải pháp hữu hiệu nhất giúp quý nhà đầu tư tối ưu lợi nhuận và kiểm soát chặt chẽ rủi ro từ thị trường khi đầu tư căn hộ khách sạn Vinoasis Nha Trang chính là lựa chọn chuyên viên/đơn vị tư vấn chuyên nghiệp và uy tín. Chỉ cần làm tốt điều đó là quý khách hàng đã nắm trong tay 50% tỷ lệ đầu tư thành công. 50% còn lại sẽ phụ thuộc vào hiệu quả vận hành kinh doanh của căn hộ khách sạn.  

Ngoài ra quý khách hàng cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Phân tích kỹ Æ°u – nhược Ä‘iểm của thị trường để thấy được tiềm năng phát triển thá»±c tế của dá»± án
  • Nên tìm hiểu rõ quy trình và giấy tờ pháp lý khi đặt cọc tại dá»± án cÅ©ng nhÆ° ký kết HĐMB
  • Hiện tại Vingroup má»›i chỉ công bố thông tin mặt bằng thiết kế và mở bảng hàng dá»± án (chÆ°a có giá) nên quý khách hàng cần thận trọng chọn lọc thông tin chính xác.

Trên đây là những phân tích chuyên sâu về hấp dẫn rủi ro khi đầu tư Vinoasis Nha Trang . Hy vọng những thông tin mà chúng tôi gửi tới quý khách hàng sẽ giúp ích cho quyết định đầu tư của quý khách hàng tại dự án. Nếu có nhu cầu tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia, hãy đăng ký thông tin hoặc liên hệ qua HOTLINE 0962269229 để được hỗ trợ tư vấn nhanh & chính xác nhất.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TỪ CÁC CHUYÊN GIA

[contact-form-7 id=”541″ title=”Đăng Ký trong Post”]

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP