Hấp lực mạnh mẽ của Condotel Đà Nẵng

18:52:47 - 04/01/2018

Thị trường bất động sản tiếp tục chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ, trong đó, bất động sản du lịch nghỉ dưỡng như: Condotel Đà Nẵng vẫn được xem là kênh hấp dẫn sinh lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Diện mạo thị trường BĐS nghỉ dưỡng thay đổi nhờ Condotel Đà Nẵng.

Nếu trước kia, cư dân chọn những khu resort hoặc khách sạn để nghỉ dưỡng thì hiện nay, xu hướng đó đã thay đổi, nhiều khách du lịch đặc biệt là khách nghỉ dưỡng trong thời gian dài lại có xu hướng lựa chọn những ngôi nhà đầy đủ tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ như khách sạn 5 sao. Chính bởi xu thế đó, mô hình căn hộ khách sạn condotel ra đời và trở thành xu thế  động sản đầy tiềm năng.

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN TẠI ĐÂY:

icon dang ky

Condotel là loại hình căn hộ khách sạn được nhiều nước trên thế giới ưa chuộng và bắt đầu gia nhập thị trường Việt Nam nhanh chóng trở thành cơn sốt bởi có lợi thế cạnh tranh hơn hẳn các khu nghỉ dưỡng truyền thống như: nhà nghỉ… nhờ chất lượng 5 sao nhưng giá chỉ bằng một căn hộ hạng trung, vị trí đẹp gần biển cho cuộc nghỉ dưỡng tràn đầy năng lượng cảm giác mới lạ. Đồng thời, được quản xây dựng và quản lý bởi các tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng như: Tập đoàn Vingroup, Sungroup… khả năng sinh lời lớn mang lại nguồn thu nhập thụ động an nhàn lại vĩnh viễn.

condotel-da-nang

Năm 2016 được xem là năm đánh dấu bước chuyển mình của thị trường bất động sản Đà Nẵng sau 5 năm liền đóng băng. Năm 2017, tiếp tục đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của phân khúc này. Cùng với sự tăng trưởng nhanh về giá của thị trường đất nền ven biển là sự ra đời của hàng loạt các dự án khu dân cư, căn hộ, siêu căn hộ, biệt thự … Trong đó không thể không kể đến “cơn mưa” condotel Đà Nẵng. Một lần nữa condotel đã mang lại sự chuyển mình đầy mạnh mẽ cho thị trường căn hộ Đà Nẵng một làn gió mới thay đổi cả về chất và lượng.

Theo ông Nguyễn Tuấn – CEO công ty Cổ phần thương mại Địa ốc 5 sao cho biết: Condotel hiện không còn là thuật ngữ xa lạ với nhà đầu tư bất động sản mặc dù loại hình này mới chỉ du nhập thị trường Đà Nẵng trong 5 năm trở lại đây. Từ khả năng sinh lời lớn, giá trị đầu tư hấp dẫn ở một thành phố biển phát triển về du lịch, mô hình condotel đã nhanh chóng thu hút nhiều đại gia như Vingroup, Indochiana Capital, Sovico…

Condotel Đà Nẵng “hấp lực” mạnh mẽ nhờ khác biệt, ưu điểm vượt trội.

Khảo sát trên thị trường hiện nay tại Đà Nẵng cho thấy: rất nhiều dự án căn hộ khách sạn xuất hiện. Trong đó, nhiều dự án để lại dấu ấn đặc biệt cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ven biển tại thành phố biển du lịch đặc biệt này.

Nhiều dự án đã chứng minh cho giới đầu tư bất động sản thấy khả năng sinh lời hiện tại mà condotel mang lại cho Đà Nẵng nói riêng và các tỉnh thành phố ven biển khác thấy khả năng sinh lời đó. Trong đó, có thể kể đến tên tuổi nổi bật như: Vinpearl Condotel Đà Nẵng, À La Carte Hotel; Wyndham Soleil…

Đáng lưu ý, trong khi các dự án trên thị trường đang đua nhau gây ấn tượng với khách hàng thì ngay tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng, một dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang tự tạo cho mình một dấu ấn riêng, độc đáo khi vừa mới ra mắt dự án đã “cháy hàng”  với  toàn bộ các căn condotel được xây dựng tại vị trí tuyệt đẹp, có tầm nhìn trực diện ra sông Hàn (ngay mặt sông là con đường Trần Hưng Đạo) và có cả tầm nhìn hướng biển Đông, thu hút hàng triệu lượt khách đến đây mỗi năm. Không cái tên nào khác ngoài Vinpearl Condotel Đà Nẵng.

condotel-da-nang

Condotel Đà Nẵng tọa lạc gần sông Hàn – nÆ¡i lý tưởng để ngắm pháo hoa tuyệt đẹp

Dự án này cũng hấp dẫn khách hàng  nhờ yếu tố sinh lợi đặc biệt. Để sở hữu Vinpearl condotel Đà Nẵng, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 35% giá trị căn hộ condotel, phần còn lại 65% sẽ được hỗ trợ từ ngân hàng Techcombank, lãi suất 0% miễn phí trả trước, ân hạn nợ gốc 24 tháng. Lãi suất từ năm thứ 3 cố định 8%

Chủ đầu tư Vingroup cam kết chia sẻ 85% thu nhập từ chương trình cho thuê, nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự trong 5 năm liên tiếp. Đặc biệt, riêng có tại Vinpearl Condotel Đà Nẵng, nhà đầu tư có cơ hội sở hữu 15 đêm nghỉ dưỡng hàng năm tại căn hộ khách sạn Vinpearl hoặc hệ thống khách sạn Vinpearl trên toàn quốc.

BẤM GỌI ĐỂ NGHE TƯ VẤN:

call-now-1

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia trong giới kinh doanh địa ốc, chủ đầu tư với những ý tưởng và hướng đi đột phá đã mở ra xu hướng mới trên thị trường bất động sản. Không hề ngủ quên trên chiến thắng dù thành công vang dội với Vinpearl Condotel Đà Nẵng – Căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao hàng đầu Châu Á, Vinpearl Condotel Đà nẵng đã nhanh chóng mở ra kỷ nguyên mới cho ngành du lịch Việt Nam, đặc biệt là du lịch nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng. Không lối mòn, không cũ kỹ, không hòa lẫn, Vinpearl Condotel Đà Nẵng của Tập đoàn Vingroup đang từng bước khẳng định bản sắc của một doanh nghiệp bất động sản nghỉ dưỡng “tiên phong” của mọi “tiên phong”.

Nguồn:http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP