Sở hữu gì khi đầu tư Condotel tại Phú Quốc năm 2019 này

15:11:14 - 29/07/2019

Tại thị trường đảo Ngọc hiện nay thì nếu nói đâu là xu hướng trong đầu tư thì không thể không nói đến phân khúc Condotel. Vậy trong năm 2019 này thì sở hữu Condotel tại Phú Quốc thì nhà đầu tư nhận được những ưu đãi gì? Và những dự án đó có cho mình những sức hút riêng biệt như nào?

Trong năm 2019 này thì thị trường cho ra những siêu phẩm mới đảm bảo cả về chất lượng cũng như số lượng. Đặc biệt là với chính sách hấp dẫn cam kết về lợi nhuận khi mà hiện nay các dự án đều chuyển sang chính sách chia sẻ lợi nhuận.

tai-sao-nen-dau-tu-vao-condotel

Dự án đó chính là Condotel Movenpick Phu Quoc – một siêu phẩm nghỉ dưỡng của tập đoàn MIK Group cam kết lợi nhuận 10%/năm trong vòng 5 năm. Và khi có sự dịch chuyển như thế cũng như giữ mức cam kết lợi nhuận đó giúp nhà đầu tư có thể đảm bảo được dòng lợi nhuận ổn định trong những năm đầu khi dự án mới đi vào hoạt động.

Nếu đầu tư vào Condotel Phú Quốc trong thời điểm này, nhà đầu tư sẽ nhận mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 5 năm. Chủ sở hữu có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương mức chiết khấu 20%GTCH (trừ vào giá bán), năm thứ 4 và năm thứ 5 nhận 10% lợi nhuận đúng cam kết.

Sau thời gian cam kết, khách hàng sẽ nhận lợi nhuận theo tỷ lệ 85%/năm từ hoạt động kinh doanh thực tế của căn hộ. Lợi nhuận được chi trả định kỳ 6 tháng/lần. Condotel là kênh đầu tư mang lại dòng thu nhập thụ động đều đặn, ổn định, dài hạn cho mọi nhà đầu tư với mức vốn đầu tư chỉ vài trăm triệu.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT

icon dang ky

Đọc thêm: biet thu movenpick phu quoc

Cùng với cam kết lợi nhuận thì dự án còn đem lại mức hưởng ưu đãi hỗ trợ lãi suất trong vòng 10 tháng với số vốn đầu tư từ 900 triệu. Mức vốn đầu tư hợp lý lại còn được chủ đầu tư “chống lưng” hỗ trợ tối đa về khoản vay vốn đầu tư. Theo đó, khách hàng có thể tham gia vào chương trình vay vốn ngân hàng, tổng vốn vay lên tới 65% GTCH hưởng lãi suất 0% trong 10 tháng.

Như vậy trong 10 tháng đầu tiên mua Condotel tại Phú Quốc khách hàng sẽ không phải trả gốc và trả lãi. Mức lợi nhuận nhà đầu tư nhận được trong những năm đầu tiên đủ để chi trả cả lãi và gốc của khoản vay. Theo tính toán, chỉ sau khoảng 9 năm nhà đầu tư sẽ thu hồi vốn và sở hữu hoàn toàn căn condotel chuẩn 5 sao đẳng cấp.

Khi lựa chọn đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng, chủ sở hữu sẽ có một quỹ đêm nghỉ được sử dụng riêng. Theo đó, mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ và có thể trao đổi trên toàn hệ thống Resort & Hotel theo chính sách của chủ đầu tư. Nếu không sử dụng hết, chủ sở hữu Condotel Phú Quốc có thể bán lại để gia tăng thêm lợi nhuận.

Phú Quốc nhiều năm nay vẫn là địa phương dẫn đầu cả nước về khả năng hút vốn đầu tư vào thị trường BĐS. Condotel Phú Quốc có nhiều triển vọng để trở thành sản phẩm đầu tư chủ đạo tại đảo Ngọc trong nhiều năm tới. Các chủ đầu tư mới chỉ tập trung vào condotel trong hơn 1 năm trở lại đây, vì thế Condotel tại Phú Quốc vẫn là một thị trường mở đầy tiềm năng.

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call-now-1

Tìm hiểu thêm: BĐS nghỉ dưỡng Cam Ranh

biệt thự hội an

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP