Khác biệt từ chính sách bán hàng The Arena Cam Ranh

16:39:42 - 11/07/2018

Là một trong những dự án được săn đón nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay. The Arena Cam Ranh không chỉ thu hút nhà đầu tư về vị trí và thiết kế mà còn bởi chính sách bán hàng The Arena Cam Ranh khác biệt và hấp dẫn.

Lựa chọn phương án sử dụng linh hoạt

Chính sách bán hàng The Arena Cam Ranh đầu tiên mà chúng tôi muốn chủ đầu tư quan tâm đó chính là phương án sử dụng căn hộ linh hoạt.

Không ràng buộc khách hàng bắt buộc tham gia bất kỳ chương trình đầu tư nào như các dự án khác trong khu vực, tại dự án Condotel Arena Cam Ranh, chủ sở hữu được hoàn toàn lựa chọn phương án sử dụng căn hộ linh hoạt. Theo đó chủ sở hữu căn hộ được quyền tự quyết có thể sử dụng căn hộ để ở, nghỉ dưỡng, tự khai thác vận hành hay có thể ủy thác cho thuê. Như vậy nhà đầu tư hoàn toàn được tự quyết đối với tài sản của mình và chủ động trong việc khai thác sử dụng.

Đây là điểm khác biệt so với những dự án khác trong khu vực và mang đến sự linh hoạt cho các chủ sở hữu, đặc biệt là những nhà đầu tư muốn được tự quản lý vận hành để đạt hiệu quả kinh doanh như ý muốn. Bởi vậy đây cũng là nhân tố tạo sức hút lớn với các nhà đầu tư.

khac-biet-tu-chinh-sach-ban-hang-arena-cam-ranh

Cam kết tỷ lệ phân chia lợi nhuận cao hàng đầu trên thị trường

Chính sách bán hàng The Arena Cam Ranh tiếp theo mà chủ đầu tư mang đến đó là cam kết tỷ lệ phân chia lợi nhuận lên tới 95% cho khách hàng.

Không cam kết lợi nhuận hàng năm cho những nhà đầu tư tham gia vào chương trình ủy thác cho thuê nhưng chính sách đầu tư Condotel Arena Cam Ranh cũng vô cùng hấp dẫn với tỷ lệ phân chia lợi nhuận cao hàng đầu thị trường 95/5, trong đó nhà đầu tư được hưởng 95% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê căn hộ. Đây là con số phân chia lợi nhuận vô cùng ấn tượng, đặc biệt với những ưu điểm nổi trội và đơn vị quản lý danh tiếng thế giới Travelogue, thì việc vận hành khai thác kinh doanh sẽ vô cùng hiệu quả, cơ hội “bội thu” lợi nhuận tại căn hộ Condotel Arena Cam Ranh là hoàn toàn nắm chắc.

khac-biet-tu-chinh-sach-ban-hang-arena-cam-ranh 1

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng cam kết đảm bảo tính minh bạch tài chính cho các nhà đầu tư tham gia chương trình ủy thác cho thuê bằng những hợp đồng rõ ràng và có đơn vị kiểm toán tham gia giám sát, đảm bảo quyền lợi tối đa cho các khách hàng. Như vậy, nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm khi ở xa mà không thể tự khai thác, vận hành kinh doanh căn hộ đầu tư.

Chi tiết chính sách bán hàng The Arena Cam Ranh Resort

Chính sách bán hàng The Arena Cam Ranh Condotel khá rõ ràng nhưng nhà đầu tư cũng nên nghiên cứu kỹ để tránh nhầm lẫn khi đầu tư:

✳ Khách hàng chỉ cần bỏ ra 30% (đã VAT+ 2% kinh phí bảo trì) GTCH vốn đầu tư ban đầu sẽ sở hữu ngay một căn hộ 4 sao nội thất 5 sao.

✳ Khách hàng có thể vay từ 50% – 70% GTCH (không VAT và 2% KPBT) từ ngân hàng công thương Vietinbank.

✳ Thời gian cho vay tối đa: 15 năm

✳ Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 40% mức dư nợ ngân hàng (không bao gồm VAT và 2% KPBT) cho đến khi bàn giao căn hộ. Sau thời gian đó khách hàng sẽ tự chi trả lãi suất theo công bố của ngân hàng.

✳ Phí trả nợ trước hạn: chủ đầu tư không hỗ trợ

Như vậy, với chính sách bán hàng The Arena Cam Ranh mà chủ đầu tư đưa ra là vô cùng ưu đãi cho quý nhà đầu tư. Từ đó tạo ra những cơ hội kinh doanh cho rất nhiều người, đặc biệt là những người trẻ đang gặp những vấn đề về vốn.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG:

hotline-1

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP