Khởi nghiệp tại soho Vinhomes Trần Duy Hưng

14:46:30 - 05/01/2017

Tòa Soho – tòa C2 được coi là má»™t trong những tòa tháp “đặc biệt” nhất tại dá»± án D’ Capitale không chỉ bởi vị trí thoáng đạt nhất thành phố, nằm ngay chính giữa góc vuông của ngã tÆ° Khuất Duy Tiến mà còn bởi đây là tòa duy nhất được dành riêng cho căn há»™ officetel. Vá»›i thiết kế đẹp và nhiều tiện ích, hứa hẹn sẽ có nhiều nhà khởi nghiệp tại soho Vinhomes Trần Duy HÆ°ng thành công.

SOHO được thiết kế theo mô hình căn hộ để ở có kèm thêm chức năng văn phòng thương mại. Diện tích nhỏ gọn khoảng 50-100m2 kết hợp với các khu vực riêng như khách, bếp, ngủ, làm việc mang đến một không gian hoàn hảo vừa có thể ở vừa làm văn phòng. Đây cũng là địa điểm được cộng đồng start-up trên thế giới ưa chuộng lựa chọn.

vi-tri-toa-c2-vinhomes-d-capitale-tran-duy-hung

Vị trí tòa C2 – tòa SOHO tại Vinhomes Trần DUy HÆ°ng

Các căn há»™ SOHO tại Việt Nam chÆ°a có nhiều nên thông tin dá»± án D’ Capitale cho ra mắt loại sản phẩm SOHO đáp ứng toàn diện các yêu cầu của giá»›i trẻ khởi nghiệp, đã thu hút được rất nhiều sá»± quan tâm của các start-up trẻ tuổi.

Khởi nghiệp tại căn SOHO đúng chất tại dự án D’.Capitale

So với các sản phẩm căn hộ diện tích nhỏ, SOHO Vinhomes Trần Duy Hưng có các ưu điểm vượt trội về quy hoạch, dịch vụ, tiện ích và tài chính.

Tại một căn SOHO, mọi người, mọi cá nhân có thể làm việc tự do, thỏa sức sáng tạo và thiết kế không gian làm việc theo sở thích và nhu cầu bản thân. SOHO D’ Capitale được quy hoạch riêng trong một toà tháp chuyên biệt và cùng cộng đồng tương đồng cùng tạo ra những hoạt động kinh doanh thương mại. Qua đó, các start-up có thể tương tác, chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau trong công việc mà vẫn đảm bảo những sự riêng tư.

soho-tran-duy-hung

Không gian căn hộ SOHO

Với chức năng căn hộ, SOHO còn phát huy các ưu điểm đáng giá khi nằm trong một dự án đẳng cấp đó là Vinhomes Trần Duy Hưng. Với hệ thống các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp được vận hành bởi Vinhomes – thương hiệu BĐS uy tín tại Việt Nam, mang đến một không gian sang trọng, đáp ứng được nhu cầu của nhiều cá nhân.

Một ưu điểm khác tạo nên sức hấp dẫn của căn hộ SOHO là giá của các căn này thấp hơn các sản phẩm BĐS khác từ 30-50%. Cùng với đó, những chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn đến từ Vingroup đang giúp các start-up có thể dễ dàng sở hữu 1 căn SOHO tại dự án D’.Capitale, giúp tháo gỡ vấn đề tài chính một cách hiệu quả và giúp các nhà kinh doanh yên tâm xây dựng giấc mơ khởi nghiệp.

noi-that-vinhomes-tran-duy-hung

Khởi nghiệp tại soho Vinhomes Trần Duy Hưng thật dễ dàng nhờ mô hình vừa là căn hộ vừa làm phòng làm việc. Các chủ nhân tương lai của căn hộ Soho tại D’ Capitale sẽ được sở hữu một không gian đẳng cấp sang trọng, cùng dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo cùng hệ thống các tiện ích nhà hàng ẩm thực, café, …

Đăng ký nhận tài liệu chi tiết về dự án!

icon dang ky

Xem Thêm

BĐS phía tây “bùng nổ” khi D’.Capitale Trần Duy Hưng ra mắt cư dân

Loại hình phát triển tại dự án D’.Capitale Trần Duy Hưng

Nguồn: http://duanvinhomeshaiphong.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP