Không gian sống đẳng cấp của Vinhomes Trần Duy Hưng

15:16:14 - 29/03/2016

Sở hữu một không gian sống đẳng cấp chính là quyền lợi tuyệt vời mà cư dân tại Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ nhận được. Sự đẳng cấp ấy được thể hiện trong tất cả các yếu tố một cách vô cùng tinh tế, từ cảnh quan đến cả kiến trúc thiết kế của Vinhomes Trần Duy Hưng.

Vinhomes Tran Duy Hung

Tổng quan về Vinhomes Trần Duy Hưng

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng thuộc hàng “luxury” của sản phẩm BĐS Vingroup – là dòng chung cư cao cấp nhất trong các dòng BĐS cao cấp từ trước tới nay. Vinhomes Trần Duy Hưng mang đến trải nghiệm một cuộc sống hoàng gia và xa hoa thực sự. Khu căn hộ chung cư văn phòng được mệnh danh là “cung điện xanh giữa thủ đô hoa lệ”, dường như “sinh ra” là để dành cho những “đại gia”.

Quần thể Vinhomes Trần Duy Hưng là tổ hợp của khu văn phòng, khu chung cư và TTTM quy mô, tinh tế, và cao cấp. Hệ thống cơ sở vật chất của  Vinhomes Trần Duy Hưng được gây dựng mang một tiến độ đảm bảo, tỉ mỉ chất lượng đến từng chi tiết. Nếu như Vinhomes Royal City hay Times City đã được coi là ngôi nhà lý tưởng, thì Vinhomes Trần Duy Hưng hứa hẹn sẽ còn là dự án cao cấp hơn gấp bội.

Tong quan Vinhomes Tran Duy Hung

Vinhomes Trần Duy Hưng được xây dựng trên con đường Trần Duy Hưng đắc địa bậc nhất. Tại đây, dân cư khá đông đúc, có cầu vượt Nguyễn Chí Thanh bắc ngang qua. Trần Duy Hưng chính là đầu mối giao thông quan trọng của nhiều tuyến đường. Đặc biệt hơn, đây còn là con đường hội tụ các nét văn hóa ẩm thực & thời trang, tạo nên một khu dân cư trẻ trung và sôi động.

Vinhomes Trần Duy Hưng chính vì vậy mà sẽ được xây dựng với sự quy mô và mang đến một cuộc sống cực lỳ hoàn hảo. Sở hữu một căn hộchung cư tại Vinhomes Trần Duy Hưng đồng nghĩa với việc quý khách đang sở hữu một không gian sống đẳng cấp.

Không gian sống đẳng cấp tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Sự đẳng cấp tại Vinhomes Trần Duy Hưng được thể hiện ở nhiều chi tiết khác nhau. Trước tiên đó là yếu tố vị trí. So với các khu Vinhomes đi trước, Vinhomes Trần Duy Hưng có vị trí đẳng cấp hơn nhiều. Thật khó để tưởng tượng giữa trung tâm thành phố này lại có thể “mọc lên” một khu đô thị rộng rãi và cao cấp như vậy. Đây chính là điểm mạnh đầu tiên của dự án.

Sự đẳng cấp còn được thể hiện ở môi trường cảnh quan và các khu vực dân cư xung quanh. Vinhomes Trần Duy Hưng sở hữu một không gian cảnh quan xanh thoáng, có các công viên cây xanh đẹp mắt giúp lọc sạch không khí. Vì vậy, dù tọa lạc giữa trung tâm đô thị nhưng Vinhomes Trần Duy Hưng vẫn giữ được nét đẹp thanh bình, cuộc sống thoáng đãng cho các cư dân.

khu dan cu van minh Vinhomes Tran Duy Hung

Khu dân cư văn minh lành mạnh cũng sẽ là minh chứng cho không gian sống đẳng cấp tại Vinhomes Trần Duy Hưng. Sự độc đáo, riêng tư và yên tĩnh được đề cao tại dự án này. Cư dân tại Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ được hưởng một chế độ an ninh bảo mật tuyệt đối an toàn, đồng thời cuộc sống  của họ sẽ vô cùng lành mạnh và văn minh. Hệ thống tiện ích 6 sao cũng chính là điểm nhấn giúp cho khu căn hộ này đẳng cấp hơn mọi dự án Vinhomes khác.

Sự đẳng cấp chính là một yếu tố quan trọng để khẳng định vị thế của chủ nhân khu căn hộ. Không cần nói cũng biết được rằng, Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ là khu dân cư hiện đại và đắc địa đến nhường nào, sẽ được các đại gia và tầng lớp thượng lưu ưu ái ra sao. Lựa chọn Vinhomes Trần Duy Hưng để tạo cho gia đình mình cuộc sống đẳng cấp bạn nhé!

Xem Thêm

Vinhomes Trần Duy Hưng: Kỳ vọng gia tăng giá trị đầu tư

Hệ thống tiện ích Vinhomes Trần Duy Hưng

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP