Kỳ nghỉ sáng tạo tại dự án biệt thự biển Nam Hội An của Vingroup

16:06:31 - 30/09/2017

Là một điểm sáng mới trên thị trường, biệt thự biển Nam Hội An đã và đang trở thành tâm điểm mới trong lòng mọi khách hàng cũng như mọi nhà đầu tư hiện nay. Là đích đến của nhiều nhà đầu tư thì có lẽ rằng sự xuất hiện của dự án đã và đang thổi vào đây một làn gió mới cho xu hướng thiết kế cũng như phong cách nghỉ dưỡng mới. Có lẽ bạn không tin nhưng hãy thử đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Chắc chắn sẽ không làm bạn thấy thất vọng.

biệt thự biên Nam Hội An

Là đứa con cưng cũng như trở thành một trong những sản phẩm đầy tâm huyết của Vingroup, Vinpearl Nam Hội An với mục tiêu trở thành khu phức hợp nghỉ dưỡng đầu tiên của Vingroup và được Tập đoàn Vingroup đầu tư với vốn đầu tư lên tới 5.000 tỷ đồng trên diện tích 200 ha.

Đầu tiên không thể không kể đến vị trí của dá»± án – nÆ¡i Ä‘em lại sá»± tài lá»™c cho gia chủ cÅ©ng nhÆ° là nÆ¡i có sá»± Æ°u ái từ bà mẹ thiên nhiên bao la hùng vÄ© ấy. NÆ¡i ấy Ä‘em lại cho mọi du khách sá»± trải nghiệm tuyệt vời và đầy lý thú hÆ¡n. Để thá»±c sá»± có thể níu chân được khách hàng thì có lẽ rằng chính những hạ tầng hay hệ thống tiện ích góp phần làm nên được sá»± thành công nhÆ° ngày nay. Vậy đó là những tiện ích nào góp phần làm nên thành công cho bạn? Đó là:

 

+ Hệ thống khách sạn & Biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao cung cấp nơi lưu trú chất lượng, đầy đủ tiện nghi sang trọng cho du khách.

+ Hệ thống khu sinh thái VinEco vừa cung cấp thực phẩm sạch cho du khách vừa thiết lập một môi trường sinh thái trong lành cho du khách được tham quan và khám phá mô hình phát triển nông nghiệp sạch của Vingroup.

+ Hệ thống sân golf 18 hố tiêu chuẩn quốc tế để phục vụ cho du khách, đem đến những trải nghiệm chinh phục những đường golf thách thức cho những du khách đam mê môn thể thao thượng lưu này.

+ Hệ thống công viên nước Vinpearl Land sẽ đem đến những giây phút thư giãn thoải mái cho du khách bằng những trải nghiệm tuyệt vời từ các trò chơi tại đây.

CÅ©ng không thể không kể đến chính sách biệt thá»± biển nam há»™i an – nÆ¡i Ä‘em lại sá»± an nhàn cÅ©ng nhÆ° cÆ¡ há»™i đầu tÆ° lá»›n trong năm dành cho mọi khách hàng. Đầu tÆ° an toàn – sinh lời hấp dẫn là má»™t trong những Ä‘iều kiện kiên quyết cho dá»± án này. ChÆ°a hết, quy hoạch cÅ©ng là má»™t trong số những Ä‘iều tuyệt vời không thể bỏ qua được. Sở hữu quy hoạch thông minh và quy mô, khu nghỉ dưỡng phức hợp Vinpearl Nam Há»™i An được các chuyên gia BĐS và giá»›i đầu tÆ° đánh giá cao về tiềm năng sinh lời từ kênh đầu tÆ° này. Bạn thấy sao nào.

Chủ đầu tư uy tín cũng là một trong những cột mốc quan trọng và đánh dấu được thương hiệu và tên tuổi của dự án này dành cho mọi khách hàng. Không chỉ là chủ đầu tư mà đơn vị quản lý chuyên nghiệp cũng là những viên gạch đầu tiên tạo nên khả năng sinh lời hấp dẫn hơn.

Xem thêm: biệt thự biển

Movenpick Cam Ranh Resort

nha trang condotel movenpick

 

 

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP