Kỳ vọng gia tăng giá trị đầu tư

09:23:48 - 29/01/2016

Vinhomes Trần Duy Hưng là khu chung cư vô cùng cao cấp, sự kết hợp của nhà ở, khu văn phòng, khu Trung tâm thương mại đẳng cấp chưa từng thấy. Có thể nói đây là khu căn hộ đắt giá nhất của Vingroup trong năm 2016 này tại thủ đô Hà Nội. Vinhomes Trần Duy Hưng được rất nhiều nhà đầu tưu chú ý với một kỳ vọng tăng giá trị đầu tư vô cùng lớn.

vinhomes-tran-duy-hung

Sở dĩ các nhà đầu từ lại có sự kỳ vọng gia tăng giá trị đầu tư khi mua Vinhomes Trần Duy Hưng chính bởi vì đây là khu nhà ở tuyệt vời sang trọng và cao cấp nhất trước giờ. Nếu như các khu căn hộ trước được xây dựng tại các khu vực gần ngoại ô thành phố như Mỹ Đình, Long Biên,…thì Vinhomes Trần Duy Hưng từ tên gọi đã toát lên một địa thể phòng thủy hoàn toàn khác.

Vinhomes Trần Duy HÆ°ng được xây dá»±ng ngay giữa lòng thành phố, má»™t vị trí đặc biệt chua từng thấy. Nếu các bạn cảm thấy con đường Trần Duy HÆ°ng náo nhiệt đã quá đông đúc và không thể xây thêm tòa nhà nào nữa, thì các bạn đã nhầm. Sẽ có má»™t khu đất trống được VIngroup mua lại và tại đó sẽ xây dá»±ng má»™t khu chung cÆ° cao cấp bậc nhất – Vinhomes Trần Duy HÆ°ng. Đây là má»™t vị thế phong thủy cá»±c kỳ được yêu thích.

Chính vị thế này khiến cho Vinhomes Trần Duy Hưng được các nhà đầu tư lựa chọn. Và trong tương lai, chắc chắn giá trị đầu tư vào Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ tăng lên vì giá nhà đất cũng sẽ biến động không ngừng. Vinhomes Trần Duy Hưng tự hào sẽ là một khu căn hộ sáng giá và được yêu thích.

Trần duy hưng 3

Cũng có một vài lý do khác khiến Vinhomes Trần Duy Hưng được yêu thích và kỳ vọng giá trị đầu tư sẽ gia tăng. Chúng ta có thể kể đến những ưu đãi mà Vingroup sẽ dành cho các nahf đầu tư. Trước nay, mỗi sản phẩm của Vingroup ra mắt đều chất lượng và dành nhiều ưu đãi cho các nhà đầu tư. Vì vậy, với một khu chung cư cao cấp như Vinhomes Trần Duy Hưng thì điều này sẽ không tránh khỏi. Đây cũng chính là lý do khiến các nhà đầu tư rất phấn khích và yêu thích Vinhomes Trần Duy Hưng.

anh-4

Có nhiều lý do khiến Vinhomes Trần Duy Hưng mang lại kỳ vọng đầu tư vào tương laic ho nhà đầu tư, nhưng có lẽ yếu tố về địa lý phong thủy là lý do chủ yếu. Vinhomes Trần Duy Hưng chắc chắn sẽ chứng minh đẳng cấp của khu căn hộ hạng sang bậc nhất trong tương lai.

Xem Thêm

Chung cư Trần Duy Hưng

Mặt bằng dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP