Lên đặc khu, biệt thự tại Phú Quốc đón sóng đầu tư mới như nào?

15:19:43 - 19/12/2019

Đảo Ngọc Phú Quốc ngày 20/9 vẫn tiếp tục được chỉ đạo với thông tin lên đặc khu kinh tế và được định hướng phát triển du lịch và nghỉ dưỡng lên một tầm cao mới. Và hơn hết có thể thấy rằng biệt thự tại Phú Quốc vẫn tiếp tục là loại hình đón sóng và tiếp tục trở thành xu hướng thu hút dòng vốn lớn trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng. Điều đó được thể hiện như nào?

bai-dai-phu-quoc--768x419

Theo như thông tin ngày 20/9 thì vẫn tiếp tục triển khai lập quy hoạch đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang theo định hướng khu kinh tế. Và Thủ tướng yêu cầu UBND tỉnh Kiên Giang lập quy hoạch thời kỳ 2020 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050 theo chỉ đạo của Chính phủ trước đó.

Theo đó, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu UBND tỉnh Kiên Giang lập mới Quy hoạch chung xây dựng đảo Phú Quốc theo định hướng phát triển thành đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt (Đặc khu).

Với 3 đơn vị hành chính – kinh tế như: Vân đồng, Bắc Vân Phong và Phú Quốc thì thị trường tại Phú Quốc có sức hút cũng như tiềm năng hơn hẳn và trở thành tâm điểm lớn của cả nước. Điều đó hoàn toàn có thể nhận thấy khi tốc độ tăng trưởng của Phú Quốc vượt hơn hẳn Nha Trang, Đà Nẵng cũng như TP. Hồ Chí Minh.

Tìm hiểu thêm: Bất động sản Cam Ranh

Điểm đặc biệt hơn ở chỗ có hay không thông tin lên đặc khu thì Phú Quốc vẫn tỏa sáng theo cách riêng của nó vươn ra tầm thế giới. Cũng chính vì lý do đó mà tính đến cuối tháng 7/2019 vừa qua, dòng vốn tư của các nhà đầu tư vẫn tiếp tục đổ bộ vào địa phương này với 20 dự án có tổng số vốn lến tới hơn 43.000 tỷ đồng.

Theo chuyên gia của Savills nhận định: Du lịch càng tăng trưởng mạnh thì bất động sản nghỉ dưỡng càng phát triển. Kéo theo đó là sự phân hóa loại hình sản phẩm càng gay gắt. Những dự án cung cấp phòng nghỉ đơn thuần sẽ không đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng đa dạng của khách hàng.

Một trong số các dự án nhận được sự quan tâm hàng đầu của giới đầu tư là Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án nằm ở vị trí đắc địa tại bãi Ông Lang do tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam MIKGroup phát triển. MIKgroup không phải là cái tên lâu năm trên thị trường bất động sản nhưng tập đoàn này lại ghi được dấu ấn trên thị trường BĐS Việt Nam với hàng loạt các dự án quy mô lớn, chất lượng vượt chuẩn 5 sao được thi công, bàn giao đúng tiến độ phát triển thành công.

Ở dự án biệt thự Movenpick tại Phú Quốc, MIKGroup kết hợp với thương hiệu quản lý khách sạn nổi tiếng thế giới Movenpick – Accor (thương hiệu TOP 3 thế giới, TOP 1 châu Âu) nhằm mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời cũng như để dự án được vận hành trơn tru nhất.

Dưới sự quản lý vận hành của Movenpick Hotels & Resorts, dự án Movenpick Phú Quốc sẽ được thừa hưởng những tiêu chuẩn 5 sao quốc tế cùng chương trình khách hàng thân thiết và hưởng lợi về doanh thu nhờ chiến lược marketing toàn cầu của Accor. Đây chắc chắn sẽ là dự án đem về nguồn lợi nhuận lâu dài cho các nhà đầu tư.

Để tìm hiểu thêm về thông tin thị trường cũng như dự án, đăng ký thông tin trực tiếp với chúng tôi:

dang-ky-tu-van-mien-phi

Cần biết:

chính sách biệt thự movenpick tại phú quốc

Movenpick Phú Quốc

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP