Loại hình phát triển tại dự án D’.Capitale Trần Duy Hưng

15:01:14 - 15/10/2016

Loại hình phát triển tại dự án D’.Capitale Trần Duy Hưng gồm 3 loại chính là căn hộ đẳng cấp; căn hộ office và hệ thống trung tâm thương mại và giải trí đẳng cấp. Đây sẽ là những sản phẩm bất động sản làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản Hà Nội nhờ sở hữu lợi thế vị trí độc tôn với mục tiêu phát triển trở thành dự án kim cương, tinh hoa hội tụ.

4 tòa căn hộ đẳng cấp tại

4 tòa Căn hộ đẳng cấp D’.Capitale Trần Duy Hưng (Vinhomes Trần Duy Hưng) chính là sản phẩm bất động sản nhà ở được xây dựng nhằm cung cấp những căn hộ sang trọng và hiện đại cho cư dân khách hàng, đáp ứng nhu cầu sống cao cấp của cư dân.

vinhomes-tran-duy-hung-phong-cach-thiet-ke-theo-tieu-chuan-6-sao

Được thiết kế theo phong cách xẻ khe thông minh giúp 100% các căn hộ đều có ánh sáng tự nhiên vừa phải, có sự đối lưu không khí giúp căn hộ luôn thông thoáng.

2 tòa office

2 tòa office tại D’.Capitale Trần Duy Hưng sẽ là địa điểm làm việc lý tưởng cho khách hàng, nơi khách hàng được thỏa sức sáng tạo. Không gian làm việc được bố trí và sắp xếp theo phong cách mở tạo cảm giác thoải mái và giúp cho khách hàng có được không gian làm việc lý tưởng nhất.

vinhomes-tran-duy-hung

Đặc biệt, vị trí đắc địa của khu đô thị Vinhomes Trần Duy Hưng gần trung tâm thành phố và dễ dàng di chuyển qua lại giữa các khu vực chắc chắn sẽ là lợi thế đặc biệt tối trong công việc, nhất là công việc cần di chuyển nhiều.

Hệ thống trung tâm thương mại và giải trí đẳng cấp

Dù là cư dân hay người đi làm thì việc trang bị hệ thống trung tâm thương mại và giải trí đẳng cấp tại khu đô thị D’.Capitale Trần Duy Hưng chính là một ý tưởng tuyệt vời. Khách hàng sẽ không phải di chuyển xa xôi và mất thời gian lẫn công sức để di chuyển đến nơi khác, thay vì đó, một vài bước chân là đã có thể thỏa sức mua sắm đồ hàng hiệu và được thư giãn, giải trí thoải mái tại khu giải trí của khu đô thị.

Sự tối ưu hóa trong tiện nghi tại D’.Capitale Trần Duy Hưng chính là lợi thế của dự án hấp dẫn mọi khách hàng muốn sở hữu bằng được một sản phẩm tại đây. Vinhomes Trần Duy Hưng chính là sản phẩm đáng mong chờ nhất của cả Nhà đầu tư và cư dân khách hàng.

Tìm hiểu thêm

Vinhomes Trần Duy Hưng có gì mới?

Vinhomes Trần Duy Hưng – khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Yến Nhi
Phụ trách dự án

Mobile: 0962.181.899

Email: yennhibds84@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn vinhomes

Mobile: 0947.29.1234

Email:dovinh08@gmail.com

...

Thu Thủy
Chuyên viên tư vấn vinhomes

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy280684@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP