Loại hình phát triển tại dá»± án D’.Capitale Trần Duy HÆ°ng

15:01:14 - 15/10/2016

Loại hình phát triển tại dá»± án D’.Capitale Trần Duy HÆ°ng gồm 3 loại chính là căn há»™ đẳng cấp; căn há»™ office và hệ thống trung tâm thÆ°Æ¡ng mại và giải trí đẳng cấp. Đây sẽ là những sản phẩm bất Ä‘á»™ng sản làm mÆ°a làm gió trên thị trường bất Ä‘á»™ng sản Hà Ná»™i nhờ sở hữu lợi thế vị trí Ä‘á»™c tôn vá»›i mục tiêu phát triển trở thành dá»± án kim cÆ°Æ¡ng, tinh hoa há»™i tụ.

4 tòa căn hộ đẳng cấp tại

4 tòa Căn há»™ đẳng cấp D’.Capitale Trần Duy HÆ°ng (Vinhomes Trần Duy HÆ°ng) chính là sản phẩm bất Ä‘á»™ng sản nhà ở được xây dá»±ng nhằm cung cấp những căn há»™ sang trọng và hiện đại cho cÆ° dân khách hàng, đáp ứng nhu cầu sống cao cấp của cÆ° dân.

vinhomes-tran-duy-hung-phong-cach-thiet-ke-theo-tieu-chuan-6-sao

Được thiết kế theo phong cách xẻ khe thông minh giúp 100% các căn hộ đều có ánh sáng tự nhiên vừa phải, có sự đối lưu không khí giúp căn hộ luôn thông thoáng.

2 tòa office

2 tòa office tại D’.Capitale Trần Duy HÆ°ng sẽ là địa Ä‘iểm làm việc lý tưởng cho khách hàng, nÆ¡i khách hàng được thỏa sức sáng tạo. Không gian làm việc được bố trí và sắp xếp theo phong cách mở tạo cảm giác thoải mái và giúp cho khách hàng có được không gian làm việc lý tưởng nhất.

vinhomes-tran-duy-hung

Đặc biệt, vị trí đắc địa của khu đô thị Vinhomes Trần Duy Hưng gần trung tâm thành phố và dễ dàng di chuyển qua lại giữa các khu vực chắc chắn sẽ là lợi thế đặc biệt tối trong công việc, nhất là công việc cần di chuyển nhiều.

Hệ thống trung tâm thương mại và giải trí đẳng cấp

Dù là cÆ° dân hay người Ä‘i làm thì việc trang bị hệ thống trung tâm thÆ°Æ¡ng mại và giải trí đẳng cấp tại khu đô thị D’.Capitale Trần Duy HÆ°ng chính là má»™t ý tưởng tuyệt vời. Khách hàng sẽ không phải di chuyển xa xôi và mất thời gian lẫn công sức để di chuyển đến nÆ¡i khác, thay vì đó, má»™t vài bÆ°á»›c chân là đã có thể thỏa sức mua sắm đồ hàng hiệu và được thÆ° giãn, giải trí thoải mái tại khu giải trí của khu đô thị.

Sá»± tối Æ°u hóa trong tiện nghi tại D’.Capitale Trần Duy HÆ°ng chính là lợi thế của dá»± án hấp dẫn mọi khách hàng muốn sở hữu bằng được má»™t sản phẩm tại đây. Vinhomes Trần Duy HÆ°ng chính là sản phẩm đáng mong chờ nhất của cả Nhà đầu tÆ° và cÆ° dân khách hàng.

Tìm hiểu thêm

Vinhomes Trần Duy Hưng có gì mới?

Vinhomes Trần Duy Hưng – khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP