Lợi thế nào từ vị trí đắc địa của Vinhomes Trần Duy Hưng?

15:58:38 - 19/01/2016

Ấn tượng đầu tiên Vinhomes Trần Duy Hưng mang lại cho các quý khách hàng và nhà đầu tư khi lựa chọn căn hộ tại đây chính là sở hữu một vị trí địa lý vô cùng đắc địa tồn tại khu dân cư sầm uất.

vinhomes-tran-duy-hung

Tiếp nối dự phát triển thuận lợi của các dự án khác thành công tại Hà Nội như: Vinhomes Time City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, tập đoàn Vingroup khởi công dự án Vinhomes Trần Duy Hưng, với mục đích cung cấp cho cư dân các khu căn hộ chung cư cao cấp, hiện đại và tiện nghi nhất thủ đô. Vinhomes Trần Duy Hưng được coi là “cung điện xanh trong lòng Hà Nội” do tập đoàn Vingroup khởi công xây dựng.

Tổng quan về Vinhomes Trần Duy Hưng

Khu chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng là khu tổ hợp của tòa tháp chung cư, tháp văn phòng, cácncăn hộ cao cấp và khu trung tâm thương mại, cùng sự đầy đủ của hệ thống tiện ích và dịch vụ cao cấp dự kiến như dịch vụ Gym, spa, bể bơi, nhà hàng ẩm thực, rạp chiếu phim…Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ không làm cho quý khách thất vọng với chất lượng dịch vụ cao cấp của một khu đô thị xanh. Vinhomes Trần Duy Hưng giống như một làn gió mới len lỏi và xâm chiếm thị trường bất động sản năm 2016 dưới uy tín của Vingroup.

Điểm nhấn đặc biệt của Vinhomes Trần Duy Hưng chính là phong cách châu Âu hiện đại, lịch lãm, sang trọng kết hợp với hệ thống tiện nghi đầy đủ, hữu ích. Điều này khiến cho Vinhomes Trần Duy Hưng giống như một cung điện lung linh và  lộng lẫy giữa lòng Hà Nội.

vinhomes-tran-duy-hung

Vinhomes Trần Duy Hưng mang vị trí đắc địa

Vinhomes Trần Duy Hưng nằm tại vị trí đắc địa của khu vực giao giữa Trần Duy Hưng, Đại lộ Thăng Long và Khuất Duy Tiến.  Đây là những trục đường huyết mạch của thành phố Hà Nội, là đầu mối của nhiều trục đường giao thông quan trọng.

Vinhomes Trần Duy HÆ°ng nằm tại trung tâm của giao thông đường bá»™, khu đường cao tốc trên cao cùng hệ thống tàu Ä‘iện và khu liên cÆ¡ hành chính Hà ná»™i và 64 tỉnh thành khác. Bên cạnh đó, Vinhomes Trần Duy HÆ°ng còn nằm tại trung tâm chính trị, tài chính, văn hóa, thể thao hàng đầu của cả nÆ°á»›c nhÆ°: Cung thể thao dÆ°á»›i nÆ°á»›c Mỹ Đình, Trung tâm Há»™i nghị Quốc gia, Trung tâm thÆ°Æ¡ng mại – Siêu thị Big C, Tòa tháp Grand Plaza…

vinhomes-tran-duy-hung

Vinhomes Trần Duy Hưng đồng thời là điểm giao thoa của nhiều khu đô thị mới tại phía Tây và phía Bắc thành phố như Khu đô thị Mỹ Đình, Trung Hòa, khu đô thị Dương Nội, Nam An Khánh và Bắc An Khánh Splendora, khu đô thị Văn Khê,… Có thể nói, khu đô thị Vinhomes Trần Duy Hưng sở hữu vị trí vô cùng dễ đi lại. Sự giao thoa của nhiều yếu tố trên khiến cho Vinhomes Trần Duy Hưng như một “viên ngọc” tỏa sáng nhất đất Hà Thành.

Khoảng cách đến các đại công trình của Vinhomes Trần Duy Hưng

Khu vực Trung tâm như Hồ Gươm, Ga Hà Nội hoặc Bệnh viện Bạch Mai cách Vinhomes Trần Duy Hưng 15 phút di chuyển, điều này là vô cùng thuận lợi cho việc đi lại di chuyển của cư dân. Bên cạnh đó, muốn đến Sân bay Nội Bài cũng chỉ mất 25 phút di chuyển ô tô.

Trung tâm Hội nghị quốc gia và Sân vận động Mỹ Đình, những quần thể lớn của đất nước, cũng chỉ cách Vinhomes Trần Duy Hưng khoảng 1,5 km. Khu căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng cũng vô cùng tiện di chuyển khi nằm đối diện với Siêu thị BigC Thăng Long – sự lựa chọn mua sắm tiêu dùng của các hộ gia đình.

vinhomes-tran-duy-hung

Gần các trường học lớn cũng là lợi thế của Vinhomes Trần Duy Hưng. Đại học ta có Học viện Bưu chính viễn thông, , Đại học Lao động xã hội, Đại học Hà Nội, Đại học Phương Đông, Đại học Thương Mại,. Về các Trường Trung học ta có THPT Lương Thế Vinh hay THPT chuyên Amsterdam Hà Nội.

Có thể nói, vị trí địa lý đắc địa của Vinhomes Trần Duy Hưng giúp cho việc di chuyển của cư dân vô cùng thuận tiện và dễ dàng. Thiết nghĩ, đây sẽ là một trong những lý do chính thu hút khách hàng và các nhà đầu tư.

Xem Thêm

Chung cư Trần Duy Hưng

Mặt bằng dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP