Lựa chọn Vinhomes Trần Duy Hưng cho ngôi nhà mơ ước

22:04:40 - 14/04/2016

Vinhomes Trần Duy Hưng xứng đáng là ngôi nhà mơ ước của các cư dân khi mang trong mình hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 6* đầy đẳng cấp và chất lượng. Không hổ danh là sản phẩm tiêu biểu nhất của Vingroup, Vinhomes Trần Duy Hưng chắc chắn sẽ không khiến các quý khách hàng thất vọng.

Vinhomes tran duy hung

rp_Untitled1.png  Hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 6*

Lần đầu tiên trong chuỗi nhà ở Vinhomes cao cấp, chúng ta bắt gặp một sản phẩm mang đẳng cấp 6*. Thường thấy rằng, 6* chính là tiêu chuẩn của các khu khách sạn resort thượng lưu trên thế giới và có giá cả vô cùng đắt đỏ. Nhưng nay, 6* lại xuất hiện tại một khu chung cư cao cấp, hứa hẹn sẽ là ngôi nhà chất lượng nhất mà mọi khách hàng có thể tìm thấy.

Tiện ích 6* tại Vinhomes Trần Duy Hưng là vô cùng phong phú và được các nhà đầu tư lưu ý. Từ hệ thống trung tâm thương mại cao cấp đến hệ thống các tiện ích cảnh quan, trang trí như các khu công viên, hồ bơi, vườn cảnh quan, khu đi dạo, khu chơi cờ,….tất cả đều mang chất lượng đẳng cấp và khẳng định được uy tín của chủ đầu tư Vingroup.

vinhomes tran duy hung tien ich 6 sao

rp_Untitled1.pngCuộc sống xanh cao cấp giữa lòng Hà Nội

Tại con đường Trần Duy Hưng vô cùng nhộn nhịp, một khu đô thị mới sẽ được hình thành – khu đô thị Vinhomes mang sắc xanh của cuộc sống thượng lưu đẳng cấp. Không phải ngẫu nhiên mà “xanh” luôn là từ khóa mà nhiều người tìm kiếm khi lựa chọn các khu dân cư sinh sống. Là bởi tại Hà Thành hoa lệ, “xanh” dường như rất khó kiếm tìm.

Hà Nội tuy náo nhiệt nhưng lại đem đến sự không thiện cảm về môi trường ô nhiễm và sự ồn ào, khói bụi của xe cộ. Vì vậy, sinh sống tại một khu đô thị xanh của Hà Nội là điều rất khó tìm.

Vinhomes Trần Duy Hưng được xây dựng với tiêu chuẩn “xanh” là trụ cột, từng chi tiết đều hướng tới cuộc sống trong lành, chắc chắn sẽ là ngôi nhà lý tưởng cho mọi quý khách.

vinhomes tran duy hung cuoc song xanh

rp_Untitled1.png

  Sản phẩm nhà ở uy tín của Vingroup

Vinhomes Trần Duy Hưng là sản phẩm nhà ở tiêu biểu của Vingroup năm 2016 này, và vì vậy, chắc chắn sẽ là một khu dân cư văn minh, trong lành và đẳng cấp. Với uy tín từ chủ đầu tư Vingroup, Vinhomes Trần Duy Hưng cam kết sẽ được thi công, bàn giao nhanh chóng, đồng thời có những chính sách ưu đãi cho khách hàng.

Vinhomes Trần Duy Hưng đảm bảo sẽ là sản phẩm đầu tư hợp lý nhất cho các nhà đầu tư trong dòng BĐS nhà ở năm 2016. Không chỉ có chất lượng siêu cao cấp, thuộc hàng “luxury”, Vinhomes Trần Duy Hưng còn thu hút khách hàng vì những ưu đãi tuyệt vời.

vinhomes tran duy hung san pham uy tin vingroup

Dự kiến trong năm 2016 này, Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ là siêu phẩm nhà ở được mong chờ nhất của Vingroup. Mọi khách hàng sẽ tìm kiếm và khẳng định được đẳng cấp của mình khi sinh sống tại Vinhomes Trần Duy Hưng.

Xem Thêm

Vinhomes Trần Duy Hưng: Thời đại của BĐS cao cấp lên ngôi

Không gian sống đẳng cấp của Vinhomes Trần Duy Hưng

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP