Lý do cư dân muốn sinh sống tại khu đô thị Vinhomes Trần Duy Hưng

15:51:30 - 02/02/2018

Vị trí không thể đắc địa hÆ¡n, chủ đầu tÆ° uy tín nhất, ná»™i thất đẳng cấp số 1 Việt Nam… là 3 trong hàng ngàn lý do khiến cÆ° dân muốn sinh sống tại khu đô thị Vinhomes Trần Duy HÆ°ng.

Vị trí đắc địa của Vinhomes Trần Duy Hưng: tiện nghi và đẳng cấp

“Nhất vị nhị trí” là quan Ä‘iểm xÆ°a nay mà bất cứ Khách hàng nào khi mua bán bất Ä‘á»™ng sản đều quan tâm và mong muốn tìm hiểu.

Khu đô thị Vinhomes Trần Duy Hưng toạ lạc tại  Số 1 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là vị trí trung tâm thành phố, tiếp giáp và giao với nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố như: Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh, Nguyễn Trãi… giúp việc di chuyển đi lại của cư dân đến các khu vực trong nội thành đặc biệt dễ dàng.

vinhomes-tran-duy-hung

Đặc biệt hÆ¡n nữa, vị trí này cÅ©ng gần vá»›i những khu công việc nhÆ° Thủ Lệ, Cầu Giấy, Hồ Tây… các trung tâm văn hoá, hành chính, bến xe…

Nếu cÆ° dân khách hàng có nhu cầu sở hữu má»™t nÆ¡i an cÆ° ngay trung tâm thành phố để “thuận đủ đường” thì Vinhomes Trần Duy HÆ°ng chính là sá»± lá»±a chọn số 1.

Vinhomes  Trần Duy Hưng có chủ đầu tư uy tín

Mới đây, Chủ đầu tư của dự án Vinhomes Trần Duy Hưng là tập đoàn Vingroup được Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) bình chọn là Chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2017.

Vì vậy, mua nhà và an cÆ° tại khu đô thị Vinhomes Trần Duy HÆ°ng, khách hàng cÆ° dân sẽ không phải lo lắng tá»›i các vấn đề nhÆ°: chất lượng căn há»™, hệ thống an ninh, chất lượng tiện ích và dịch vụ khu dá»± án, tiến Ä‘á»™ xây dá»±ng và thời gian bàn giao,… Vì Vingroup luôn đảm bảo những vấn đề trên cho khách hàng của mình.

vinhomes-tran-duy-hung

Khu đô thị có nội thất đẳng cấp số 1 Việt Nam

Căn hộ chung cư tại Việt Nam được thiết kế theo tiêu chuẩn luxury đã ít, được thiết kế với tiêu chuẩn 6 sao lại càng ít. Vì thế mà sẽ không ngoa khi cho rằng nội thất các căn hộ chung cư tại khu đô thị Vinhomes nói chung và Trần Duy Hưng nói riêng luôn thuộc hàng đẳng cấp số 1 Việt Nam.

Tiện ích sống đẳng cấp

Ngoài nội thất, Chủ đầu tư uy tín, vị trí đắc địa thì Vinhomes Trần Duy Hưng dễ dàng chiếm được lòng Khách hàng và khiến Khách hàng yêu thích muốn sở hữu còn là bởi tại đây, cư dân sẽ được hưởng một cuộc sống có đầy đủ tiện ích với chất lượng đẳng cấp.

vinhomes-tran-duy-hung

Tiện ích sẽ góp mặt trong dự án  như: trường học Vinschool; bệnh viện Vinmec; siêu thị VinMart; công viên cây xanh;… hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống tiện nghi hàng đầu cho cư dân.

Hạ tầng đầu tư đồng bộ

Hạ tầng đầu tư đồng bộ cũng là một trong những ưu điểm nổi bật tại khu đô thị, đồng thời cũng là điều mà cư dân đặc biệt quan tâm khi mua nhà. Tại đây, cư dân sẽ được sống trong một môi trường có cơ sở hạ tầng:

+ Đường đi nội khu được xây dựng và nâng cấp giúp cư dân di chuyển đi lại dễ dàng

+ Hệ thống tầng hầm để xe dành cho cư dân và khách hàng của khu đô thị được đảm bảo rộng, an toàn.

+ Hệ thống an ninh được trang bị đa tầng: các chốt bảo vệ; hệ thống camera an ninh; hệ thống phòng cháy chữa cháy; hệ thống khóa cửa bảo mật 3 tầng;… đảm bảo an toàn tối đa cho cư dân.

BẤM HOTLINE ĐỂ CẬP NHẬT THÊM THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN:

call-now-1

Nguồn:http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP