Lý do nào nhà đầu tư nên lựa chọn Vinhomes Trần Duy Hưng?

16:22:06 - 06/01/2016

Có nhiều lý do khiến Vinhomes Trần Duy Hưng trở thành dự án thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Là một sản phẩm uy tín của tập đoàn Vingroup, Vinhomes Trần Duy Hưng được các nhà đầu tư tín nhiệm và lựa chọn như một “sản phẩm sinh lời” hàng đầu.

Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng là dự án mới của tập đoàn Vingroup, dự kiến sẽ khởi công xây dựng vào năm 2016 với vị trí vô cùng đắc địa. Được đánh giá cao trong khâu thiết kế tòa tháp cũng như quy mô và mặt bằng, Vinhomes Trần Duy Hưng hứa hẹn sẽ là sản phẩm chung cư sáng giá cho các hộ gia đình trẻ.

Vị trí “vàng” – trung tâm Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng được ưu ái đặt tại vị trí “vàng” của khu vực ngã tư giao nổi tiếng: Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, Đại lộ Thăng Long. Đây đều là những trục đường lớn lớn của Hà Nội, đầu mối của những điểm giao thông quan trọng.

Bên cạnh nằm trên ngã tư giao của những trục đường quan trọng, Vinhomes Trần Duy Hưng còn tọa lạc tại trung tâm chính trị, văn hóa, thể thao hàng đầu đất nước như: quần thể thể thao Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị quốc gia, trung tâm thương mại Grand Plaza, Siêu thị BigC,…Đây sẽ vị trí vô cùng thuận lợi để dễ dàng đi lại trong giao thông, phục vụ các mục đích di chuyển khác của cư dân sinh sống.

dự-án-Vinhomes-Trần-Duy-Hưng

Vinhomes trần Duy Hưng cũng là điểm giao thoa của các khu đô thị mới tại phía Bắc và phái Tây thành phố như Khu đô thị Trung Hòa, Dương Nội, Mỹ Đình, Nam An Khánh, Bắc An Khánh Splendora, Văn Khê,…Điều này khiến Vinhomes Trần Duy Hưng trở nên đặc biệt hơn trong mắt các nhà đầu tư.

Sở hữu sản phẩm chung cư uy tín

Tập Ä‘oàn Vingroup được thành lập năm 1993 vá»›i tên gọi ban đầu là Technocom, hoạt Ä‘á»™ng đầu tiên trong lÄ©nh vá»±c thá»±c phẩm. Trải qua nhiều năm phát triển, Vingroup trở về Việt Nam năm 2000, và uy tín lá»›n mạnh của Vingroup bắt đầu được xây dá»±ng tại đây. Xuất phát từ 2 thÆ°Æ¡ng hiệu hàng đầu là Vincom (Trung tâm thÆ°Æ¡ng mại, căn há»™, văn phòng) và Vinperal (khách sạn du lịch nghỉ dưỡng cao cấp), hiện nay Vingroup đã trở thành tập Ä‘oàn kinh tế – đầu tÆ° hàng đầu Việt Nam vá»›i các thÆ°Æ¡ng hiệu vô cùng nổi tiếng nhÆ° Vinhomes (bất Ä‘á»™ng sản), Vinmart (cá»­a hàng tiện dụng, VinEco (thá»±c phẩm sạch), VinPro (Ä‘iện tá»­ Ä‘iện máy),…

Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng chính là một sản phẩm tiêu biểu của Vingroup trong năm 2016, sẽ không nằm ngoài sự uy tín và tin cậy đã tạo dựng nhiều nằm của tập đoàn chủ đầu tư. Hệ thống chung cư, căn hộ, trung tâm thương mại và các tiện ích đầy đủ sẽ khiến mọi khách hàng hài lòng.

Sở hữu tiện ích vô cùng đa dạng

Hệ thống tiện ích đa dạng luôn là điểm thu hút của các dự án của Vingroup. Vinhomes Trần Duy Hưng cũng không nằm ngoài sự tiện nghi này. Từ hệ thống Trung tâm thương mại quy mô với sự đa dạng trong hàng hóa và dịch vụ, đến các khu vui chơi dành cho trẻ em, đều rất hiện đại và tiện dụng.

Bên cạnh đó, hệ thống bể bơi đẳng cấp cùng khu Spa và Gym được trang bị thiết bị tân tiến sẽ phục vụ quý khách tận tình nhất. Giờ đây, sau những giờ phút căng thẳng mệt mỏi với công việc sẽ là khoảng thời gian thư giãn và nghỉ ngơi thực sự.

Vinhomes Trần Duy Hưng

Lợi nhuận tăng lên theo thời gian

Sở hữu một căn hộ khách sạn tại Vinhomes Trần Duy Hưng đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu một khối tài sản sinh lời dài hạn cùng tất cả các yếu tố lý tưởng nhất hình thành nên một khu nghỉ dưỡng hoàn hảo. Các nhà đầu tư chắc chắn sẽ không bỏ qua cơ hội quý giá này để có những mức lợi nhuận cao nhất.

Với những lý do trên, các nhà đầu tư thông minh chắc chắn sẽ lựa chọn Vinhomes Trần Duy Hưng. Vinhomes Trần Duy Hưng chính là một hình thức đầu tư sinh lời cao nhất từ trước đến nay.

Xem Thêm

Đột phá gì trong thiết kế Vinhomes Trần Duy Hưng?

Tiến độ thi công và bàn giao nhanh chóng của Vinhomes Trần Duy Hưng

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP