Mặt bằng dự án

Chung cư Trần Duy Hưng dù chưa ra mắt nhưng ở thời điểm hiện tại đã là một cái tên “hot” và làm sục sôi thị trường bất động sản. Các khách hàng đều mong mỏi nhìn thấy dáng dấp thật sự của Chung cư Trần Duy Hưng – hệ thống căn hộ nhà ở cao cấp và hiện đại. Chúng tôi xin cung cấp tới quý khách hàng một số thông tin về mặt bằng dự án Chung cư Trần Duy Hưng để khách hàng thỏa mãn phần nào sự trông ngóng siêu phẩm chung cư này!

Chung cư Trần Duy Hưng

Tổng quan về hệ thống Chung cư Trần Duy Hưng

Chung cư Trần Duy Hưng là tổ hợp chung cư, căn hộ và trung tâm thương mại cao cấp bậc nhất do tập đoàn Vingroup khởi công xây dựng. Vingroup vẫn luôn nổi tiếng với hệ thống chung cư, nhà ở cao cấp Vinhomes, đồng thời cũng mang đến cho khách hàng rất nhiều sản phẩm chất lượng cùng lĩnh vực khác. Vingroup không hổ danh là tập đoàn đầu tư đa ngàng nhất trong khu vực và cả Việt Nam.

Chính vì vậy, Chung cư Trần Duy Hưng chính là sự tiếp nối tinh hoa từ các dự án trước đó, một sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách sang trọng, hoàng gia cùng không gian thiên nhiên xanh tuyệt đẹp, một cung điện màu xanh giữa lòng Hà Nội.

Chung cư Trần Duy Hưng

Một số thông tin dự kiến về Chung cư Trần Duy Hưng:

 • Tên dá»± án: Vinhomes Trần Duy HÆ°ng (tên gọi chÆ°a chính thức)
 • Chủ đầu tÆ°: Vingroup
 • Diện tích dá»± án: tổng diện tích 5 ha vá»›i 400 000m2 xây dá»±ng.
 • Diện tích trung tâm thÆ°Æ¡ng mại: 180 000m2.
 • Diện tích căn há»™ dá»± kiến: 160 000m2.
 • Diện tích văn phòng: 22 500m2.
 • Diện tích khách sạn: 38 500m2.

Chung cư Trần Duy Hưng tọa lạc trên con đường Trần Duy Hưng, tại ngã ba giao của những con đường đắc địa, gồm có Đại lộ Thăng Long và Khuất Duy Tiến. Đây là hai con đường rộng lớn, là đầu mối giao thông quan trọng cho nhiều cư dân đi lại thuận tiện hơn. Khu vực Trần Duy Hưng cũng rất gần các công trình mang tầm cỡ quốc gia như Sân Vận động Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị quốc gia, Cung thể thao dưới nước quốc gia,…khiến cho sự đi lại cũng thuận tiện hơn. Khu vực trung tâm này mang đặc tính sầm uất, sôi động của Hà Thành hoa lệ.

Về mặt bằng Chung cư Trần Duy Hưng

Tuy chưa có thông tin chi tiết về mặt bằng của Chung cư Trần Duy Hưng , chúng tôi xin cung cấp tới các quý vị những thông tin tổng quan nhất.

Chung cư Trần Duy Hưng  dự kiến sẽ có:

 • Số tòa căn há»™: 4 (cao từ 21 – 26 Tầng ) vá»›i diện tích 150000 m2 .
 • Số tòa Tháp văn phòng: 2 (cao 21 tầng ) vá»›i diện tích 25000 m2
 • Số tầng hầm: 3,có diện tích: 120000 m2
 • Tổng số căn há»™: 1800 – 2000 căn há»™ cao cấp

Ngoài ra, Chung cư Trần Duy Hưng  sẽ được trang trí những tiện ích xanh vô cùng hấp dẫn. Thảm co xanh tại khu quảng trường trung tâm sẽ tạo nên góc nhìn đẳng cấp cho toàn dự án. Mỗi tòa nhà sẽ có khu vui chơi riêng dành cho cư dân, vô cùng quy mô và thu hút. Tất cả các chi tiết đều được thiết kế hợp lý và hài hòa với mặt bằng của Chung cư Trần Duy Hưng.

Chung cư Trần Duy Hưng

Chung cư Trần Duy Hưng với mặt bằng rộng lớn chắc chắn sẽ đem lại cuộc sống tuyệt vời cho các cư dân ngay giữa chốn Hà Thành náo nhiệt. Với tiến độ này, chỉ một thời gian ngắn nữa, Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng  sẽ là khu chung cư “đắt hàng nhất” của tập đoàn Vingroup.

(Lưu ý: toàn bộ thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, không phải là thông tin chính thức từ chủ đầu tư Vingroup)

Xem Thêm

Vị trí Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng có những tiện ích gì?

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/