Mặt bằng hai tòa C1 và C6 của Vinhomes Trần Duy Hưng – D’Capitale

15:09:29 - 25/10/2016

Ra mắt tòa C1 và tòa C6 của dự án, Vinhomes Trần Duy Hưng – D’Capitale dễ dàng cho khách hàng cư dân và các Nhà đầu tư nhận thấy những ưu thế mạnh mẽ của dự án này. Không chỉ sở hữu ưu thế về vị trí địa lý, lối quy hoạch thông minh của 2 tòa căn hộ và phong cách thiết kế cũng khiến cho bất cứ một cư dân hay Nhà đầu tư nào cũng đều yêu thích không thôi.

Mặt bằng tòa C1 tại Vinhomes Trần Duy Hưng – D’capitale

Tòa C1 tại Vinhomes Trần Duy Hưng – D’capitale sở hữu vị trí có hướng nhìn trực tiếp ra hồ điều hòa của công viên Trung Hòa – Nhân Chính. Phần còn lại của tòa tháp có hướng nhìn ra trung tâm tiện ích ngoài trời nội khu cùng mặt đường lớn.

Lấy tiêu chí về một tòa căn hộ cao cấp có phong cách sống hiện đại, tòa C1 sinh ra là để dành cho những cư dân đẳng cấp muốn tận hưởng một cuộc sống có sự hưởng thụ trọn vẹn về một cuộc sống thanh bình, thư giãn và hiện đại nhờ những tiện ích cao cấp được trang bị xứng tầm thượng lưu.

mat-bang-dien-hinh-toa-c1-vinhomes-tran-duy-hung-dcapitale

Tòa C1 cao 39 tầng và được xây dựng với mật độ xây dựng thấp – chỉ 11 căn/sàn giúp cư dân có được một không gian sống riêng tư, chất lượng nhất. Thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ với diện tích từ 57m2 – 100m2 đảm bảo đáp ứng nhu cầu cho những khách hàng sống động thân, vợ chống mới cưới hay gia đình đông thế hệ.

Ở tòa C1, Chủ đầu tư tập trung phát triển 2 loại hình chính là căn hộ chung cư cao cấp và shophouse ở những tầng thấp. Như vậy, Nhà đầu tư sẽ có nhiều lựa chọn cho mình hơn. Hoặc đầu tư căn hộ chung cư cao cấp hoặc shophouse có chức năng linh hoạt vừa để ở vừa để kinh doanh.

Mặt bằng tòa C6 tại Vinhomes Trần Duy Hưng – D’capitale

Nếu như tòa C1 được thiết kế với phong cách hiện đại và đẳng cấp thì tòa C6 còn gắn liền và sở hữu nhiều hơn những tiện ích tuyệt vời. Có vị trí nằm ngay trên mặt đường Trần Duy Hưng, không cần nói thì khách hàng cũng biết giá trị của những căn hộ tại đây.

C6 hÆ°á»›ng đến má»™t cuá»™c sống Æ°u việt và thời thượng nhờ được trang bị đầy đủ các tiện ích ngay trÆ°á»›c thềm căn há»™. Bên cạnh hệ thống tiện ích và cảnh quan chung của dá»± án thì tòa C6 vá»›i 42 tầng căn há»™ cao cấp còn trang bị thêm 12 tiện ích riêng biệt trên tầng thượng của tòa nhà  – nÆ¡i giao vá»›i tòa tháp C7. Các cÆ° dân tại đây còn thỏa sức mua sắm, vui chÆ¡i, giải trí ngay tại Trung tâm thÆ°Æ¡ng mại Vincom hiện đại ở ngay khối đế của tòa nhà.

mat-bang-dien-hinh-toa-c6-vinhomes-tran-duy-hung-dcapitale

Vá»›i loại hình chính là căn há»™ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ, Vinhomes Trần Duy HÆ°ng – D’capitale thích hợp vá»›i cuá»™c sống gia đình. Diện tích căn há»™ từ 70 – 111M2 mang đến không gian sống thoáng mát.

Loại hình phát triển chính của tòa C6 là căn hộ cao cấp. 6 tầng đầu tiên của tòa căn hộ được trang bị hệ thống trung tâm thương mại, khu shophouse thương mại và khu dịch vụ của tòa tháp.

 Như vậy, dù mới chỉ cho ra mắt hai tòa nhà là C1 và C6 nhưng Vinhomes Trần Duy Hưng – D’capitale đã thể hiện được những lợi thế vượt trội của mình. Nhà đầu tư, khách hàng quan tâm đến dự án có thể GỌI TRỰC TIẾP HOTLINE để được tư vấn trực tiếp!

call-now-2

Xem Thêm

Loại hình phát triển tại dự án D’.Capitale Trần Duy Hưng

5 điểm nhấn tạo sức hút cho dự án Vinhomes Trần Duy Hưng – D’.Capitale

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP