Mô hình phát triển độc đáo tại The Arean Cam Ranh Nha Trang

16:55:13 - 20/07/2018

Hiện nay, tại khu vực Bãi Dài, Cam Ranh đang có đến gần 40 dự án khu nghỉ dưỡng đã và đang được triển khai xây dựng. Tuy nhiên hầu hết các dự án được thực hiện theo mô hình cũ, chỉ tập trung vào nghỉ dưỡng. Với mong muốn tạo nên khu nghỉ dưỡng kết hợp cùng với giải trí, công ty Vịnh Nha Trang đã cho ra đời dự án The Arena Cam Ranh Nha Trang, đây là một công trình hoàn toàn ấn tượng và đặc biệt.

Tận hưởng khu nghỉ dưỡng lớn nhất Cam Ranh, Khánh Hòa

Từ những ngày đầu ra mắt, khu nghỉ dưỡng Dự án The Arena Cam Ranh Nha Trang đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khác hàng và nhà đầu tư bởi mô hình phát triển tích hợp giữa nghỉ dưỡng và giải trí hiện đại, nơi kết nối cộng đồng lớn nhất khu vực Khánh Hòa với 4.500 căn hộ condotel và hơn 34 tiện ích giải trí.

Dự án được xây dựng trên khu đất rộng 29h với 4 tòa condotel uốn lượn theo hình vòng cung, ôm trọn Bãi Dài với mật độ xây dựng chỉ chiếm 10% còn lại là không gian sinh hoạt chung cùng chuỗi tiện ích rộng khắp.

mo-hinh-phat-trien-doc-dao-tai-arean-cam-ranh-nha-trang

Tổ hợp dịch vụ tiện ích ấn tượng của The Arena Cam Ranh

Lựa chọn nghỉ dưỡng tại các căn hộ của The Arena Cam Ranh Nha Trang, bạn còn được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích nghỉ dưỡng hiện đại, chắc chắn sẽ làm thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng và tận hưởng của các du khách. Dự khu nghỉ dưỡng spa và làm đẹp, phòng tập gym, nhà hàng… hứa hẹn thỏa mãn mọi nhu cầu vui – chơi – nghỉ – dưỡng của các du khách.

Kỳ quan trung tâm của The Arena Cam Ranh Nha Trang: nơi du khách có thể khám phá tất cả các nét đẹp văn hóa bản địa của Cam Ranh qua các sự kiện như âm nhạc, nghệ thuật, võ thuật, ẩm thực, trang trại sáng tác, nghệ thuật tạc tượng

Phố đi bộ: sự kết hợp thú vị giữa phân khu hoạt động nghệ thuật cộng đồng sáng tạo và phân khu Food Street nhộn nhịp.

mo-hinh-phat-trien-doc-dao-tai-arean-cam-ranh-nha-trang  1

Bể bơi Olympic Condotel The Arena trải dài 500m dọc bãi biển thiết kế giật cấp 3 tầng độc đáo phân khu: khoáng nóng, nước mặn và nước ngọt.

Phân khu Seafood Market: nơi thưởng thức những tinh hoa ẩm thực độc đáo của Cam Ranh và tại đây, du khách được tự do bắt những loại hải sản còn tươi sống, chế biến và tổ chức party với bạn bè, gia đình.

Ngoài mô hình độc đáo, dự án The Arena Cam Ranh Nha Trang còn có vị trí đắc địa với giao thông vô cùng thuận lợi, đủ gần để dễ dàng di chuyển và đủ xa để có không gian nghỉ dưỡng vô cùng biệt lập nên hoàn toàn yên tĩnh.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ DỰ ÁN:

hotline-1

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP