Movenpick Phú Quốc có những nét đặc sắc ấn tượng gì?

Chuyên mục: | lan | 17/05/2019

Với mục đích đem đến cho du khách một thiên đường nghỉ dưỡng mới toàn vẹn hơn, Movenpick Phú Quốc là một trong những địa điểm tọa lạc tại nơi được coi như bản tình ca hài hòa du dương. Tận hưởng trọn vẹn niềm vui cũng như rời xa sự ồn ào náo nhiệt ấy thì đây đang là địa điểm hoàn hảo ấn tượng. Vậy với 329 căn condotel cùng 79 căn biệt thự đem lại những trải nghiệm như thế nào?

Điểm đặc sắc đầu tiên đó chính là sở hữu kênh đầu tư sinh lời bền vững trên thị trường đảo Ngọc với sản phẩm nghỉ dưỡng mang thương hiệu đẳng cấp thế giới. Với vị trí tại bãi ông Lang được ví như Maldives của Việt Nam còn vô cùng thuận lợi với khu nghỉ dưỡng Vinpearl, các tiện ích Vinpearl Land, vườn thú Safari hay casino Phú Quốc… để tạo điều kiện cho du khách có những trải nghiệm tốt nhất khi dừng chân lưu trú tại dự án này.

Ấn tượng tiếp theo tạo được thiện cảm cho mọi người đó chính là tầm view đẹp xuất sắc – hÆ°á»›ng hồ hoặc hÆ°á»›ng biển cùng hệ thống cây xanh giúp hòa mình vào vẻ đẹp thiên nhiên cÅ©ng nhÆ° trải nghiệm được môi trường trong lành, dá»… chịu nhất.Dá»± án được thiết kế theo phong cách kiến trúc Modern Tropical tạo nên má»™t không gian nghỉ dưỡng vừa gần gÅ©i vá»›i thiên nhiên vừa đảm bảo sá»± riêng tÆ°, biệt lập chuẩn phong cách nghỉ dưỡng.

Được xây dá»±ng bởi ông lá»›n uy tín – MIK Group, được quản lý và vận hành bởi Accors, đây là dá»± án được đánh giá cao về năng lá»±c, chiến lược, tầm nhìn và khả năng sinh lời. Chỉ riêng danh tiếng và kinh nghiệm của Ä‘Æ¡n vị vận hành đã mang đến cho dá»± án nguồn khách quốc tế tiềm năng lá»›n, đảm bảo lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tÆ°.

Xem thêm: biệt thự đà nẵng

Ngoài những điều trải nghiệm tuyệt vời như trên thì khi sở hữu một căn biệt thự tại Movenpick Phú Quốc thì nhà đầu tư còn nhận được những ưu đãi như sau:

  • Đối vá»›i khách hàng mua biệt thá»± nghỉ dưỡng, quý vị sẽ được nhận chính sách chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ ChÆ°Æ¡ng trình cho thuê, nhÆ°ng không thấp hÆ¡n 10%/năm trong 3 năm.
  • Khách hàng được lá»±a chọn nhận trÆ°á»›c lợi nhuận 3 năm đầu, tÆ°Æ¡ng ứng 20% GTBT.
  • Từ năm thứ 4, lợi nhuận chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ ChÆ°Æ¡ng trình cho thuê, và được thanh toán định kỳ má»—i 6 tháng/lần.

Còn với khách hàng mua condotel Movenpick Phú Quốc:

  • Được chia sẻ 85% lợi nhuận từ việc khai thác công suất phòng. Trong 5 năm đầu, khách hàng được cam kết lợi nhuận không thấp hÆ¡n 10%/năm GTCH.
  • Hoặc nhận trÆ°á»›c 3 năm lợi nhuận, tÆ°Æ¡ng ứng 20% GTCH, năm thứ 4 + 5 nhận 10%/năm.
  • Từ năm thứ 6, lợi nhuận chia sẻ 85%/năm từ ChÆ°Æ¡ng trình cho thuê và được thanh toán định kỳ má»—i 6 tháng/lần.

Ngoài những ưu đãi trên, ngay tại thời điểm này khi mua condotel tại dự án này khách hàng còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng thêm 1 căn Condotel trị giá 3,194 tỷ đồng. Đây thực sự là một cơ hội tốt để MUA 1 ĐƯỢC 2 dành cho nhà đầu tư.

Nắm bắt ngay cơ hội đầu tư tại Movenpick Resort Waverly Phú Quốc để vừa sở hữu kênh đầu tư lâu dài, vừa sở hữu những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao.

Tìm hiểu thêm: Movenpick Cam Ranh

Shophouse Europe Hạ Long