Movenpick Phú Quốc – thông tin chủ đầu tư và đơn vị quản lý vận hành

15:04:22 - 10/10/2019

Trong loại hình đầu tư BĐS như hiện nay để biết dự án có thực sự tiềm năng cũng như nên đầu tư hay không thì hai nhân tố quan trọng cần quan tâm là chủ đầu tư cũng như đơn vị quản lý vận hành. Với dự án Movenpick Phú Quốc – một dự án tại đảo Ngọc có chủ đầu tư và ai là người trực tiếp vận hành quản lý khu resort đó? Thông tin bài viết dưới đây sẽ đi tìm thông tin cho câu hỏi đó.

ra mắt nguồn cung hạng sang movenpick phu quoc

Chủ đầu tư trực tiếp của dự án là Công ty CP Ngôi Sao Cửa Dương. Công ty này được thành lập năm 2005, đến nay đã có 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, phát triển dự án BĐS. Nhưng đơn vị phát triển trực tiếp của dự án đó chính là tập đoàn MIKGroup – Top 10 tập đoàn kinh tế lớn nhất Việt Nam. Không chỉ có tiềm lực tài chính hùng mạnh, MIKGroup còn khẳng định năng lực phát triển dự án của mình bằng 1 loạt các giải thưởng danh giá khác.

Và điểm đặc biệt là dự án Movenpick Phú Quốc còn được vinh danh là “dự án ven biển tốt nhất” tại giải thưởng bất động sản uy tín khu vực Đông Nam Á Dot Property Southeast Asia’s Best of the Best 2017.

Thông tin cần quan tâm: Condotel Movenpick Phú Quốc

Chủ đầu tư MIK Group còn được vinh danh là “Nhà phát triển bất động sản sáng tạo” năm 2017 – một giải thưởng không phải chủ đầu tư nào cũng có thể dễ dàng đạt được. Đó là một vài thông tin về chủ đầu tư và đơn vị phát triển của dự án này. Còn đơn vị vận hành thì sao?

Đó chính là Movenpick Resort & Hotel – đơn vị quản lý vận hành trực tiếp dự án với hơn 70 năm kinh nghiệm vận hành – quản lý Resort và khách sạn 5 sao tại 27 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Hiện tại, đơn vị có khoảng hơn 1 triệu khách hàng thân thiết trên toàn cầu.

Mới đây, Movenpick Resort & Hotel đã gia nhập Accor – Thương hiệu TOP 3 thế giới, TOP 1 châu Âu về quản lý khách sạn với 4,5 triệu khách hàng thân thiết. Sự kiện này 1 lần nữa chứng minh đẳng cấp và năng lực của đơn vị Movenpick.

Vậy tại sao lại nói chủ đầu tư cũng như đơn vị vận hành có ảnh hưởng trực tiếp cũng như tác động lớn đến quyết định của nhà đầu tư? Hai đơn vị này có sự tác động như sau:

  • Sự an tâm: Chủ đầu tư và đơn vị vận hành uy tín, có tiềm lực tài chính mạnh và nhiều kinh nghiệm sẽ khiến nhà đầu tư an tâm vào quyết định xuống tiền. Họ không cần lo lắng về vấn đề lừa đảo, mua phải dự án ma hay dự án có pháp lý không minh bạch. Những dự án lớn này chủ đầu tư luôn đưa ra gói vay hỗ trợ từ ngân hàng. Trước khi cho nhà đầu tư vay tiền, ngân hàng trước hết sẽ phải xem xét giấy tờ kinh doanh và pháp lý của dự án.
  • Đảm bảo lợi nhuận: Chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh và kinh nghiệm thì dự án sẽ được xây dựng, bàn giao đúng tiến độ và chất lượng dự án được đảm bảo. Tiếp đến, đơn vị vận hành tốt sẽ đảm bảo được nguồn khách, công suất phòng và giá thuê. Do đó, nguồn lợi nhuận của khách hàng sẽ được đảm bảo.

Đọc thêm: biệt thự biển

Movenpick Phú Quốc lại được để tên thương hiệu của đơn vị vận hành Movenpick – Accor. Chỉ tính riêng khách hàng thân thiết của đơn vị này cũng đã đủ lấp đầy phòng của dự án.

Chủ đầu tư và đơn vị vận hành dự án Movenpick Phú Quốc uy tín và đẳng cấp như vậy nên không ngạc nhiên khi biệt thự biển Movenpick Phú Quốc cháy hàng trong lễ mở bán ngày 24/8 vừa qua. Trong 30 căn mở bán hiện tại bảng hàng chỉ còn lại 5 căn duy nhất.

Nếu nhà đầu tư đang quan tâm tới dự án này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi vì cơ hội sở hữu biệt thự Movenpick Phú Quốc không còn nhiều.

dang-ky-tu-van-mien-phi

Đọc thêm:

biệt thự đà nẵng

chung cư condotel là gì

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP