Movenpick Phú Quốc vì sao không xóa bỏ cam kết lợi nhuận 10%/năm

Chuyên mục: | lan | 11/02/2020

Từ cuối năm 2019 thì hầu hết các dự án đều đã chuyển hướng dần sang chia sẻ lợi nhuận thay vì cam kết lợi nhuận như trước đây. Vậy tại sao dự án Movenpick Phú Quốc vẫn tiếp tục với chính sách cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 3 năm đối với dòng biệt thự dành cho nhà đầu tư? Để tìm hiểu thêm điều này qua bài viết dưới đây.

chinh-sach-ban-hang-grand-world-phu-quoc

Việc để cam kết lợi nhuận trong 3 năm giúp đảm bảo được sự an tâm cũng như tin tưởng của khách hàng cũng như an toàn hơn. Vậy tại sao điều đó lại quan trọng như vậy? Đặc biệt là sau vụ Cocobay Đà Nẵng đã khiến nhiều khách hàng đã không còn quá tin tưởng vào loại hình bất động sản nghỉ dưỡng cũng như có thêm nhiều sự nghi ngờ. Họ lo lắng rằng liệu cam kết lợi nhuận có khiến cho quyền lợi của mình được đảm bảo an toàn hay tất cả chỉ là chiếc bánh vẽ của chủ đầu tư. Họ cứ mặc sức cam kết để thu hút vốn còn sau này có đảm bảo được cam kết hay không là chuyện khác?

Thứ nhất, nhà đầu tư cần hiểu rằng đối với 1 dự án BĐS nghỉ dưỡng 3 năm đầu tiên khi đi vào vận hành sẽ là thời điểm khó khăn nhất vì dự án chưa được nhiều người biết tới, việc quản lý vận hành cũng chưa trơn tru nên việc lợi nhuận khách hàng nhận được lên tới 12% như Cocobay cam kết là rất khó, dù không phải không có dự án nào đạt được.

Tuy nhiên, nhà đầu tư cũng cần đặt ra câu hỏi vì sao các dự án khác chỉ cam kết lợi nhuận trong định mức 9-10% thì Cocobay lại cam kết lên tới 12%? Là dự án có những ưu việt thực sự nổi bật hay ngay từ khâu tính toán cam kết đã không được thực tế?

Đọc thêm: bất động sản phú quốc

Bản chất của việc cam kết lợi nhuận là vì quyền lợi của các nhà đầu tư thứ cấp. Cho nên khi có cam kết có nghĩa là quyền lợi của khách hàng được đảm bảo hơn so với những dự án không hề có cam kết. Và nhà đầu tư thông thái sẽ không vì 1 dự án vỡ trận mà nghĩ rằng cam kết lợi nhuận không có ý nghĩa gì.

Tìm hiểu thêm thông tin đầu tư:

dang-ky-tu-van-mien-phi

Đặc biệt hơn với dự án Movenpick Phú Quốc thì nhà đầu tư có quyền lựa chọn những phương án riêng của mình với:

Phương án 1:

Tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận: Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận 85%/năm từ hoạt động kinh doanh thực tế của căn condotel nhưng không thấp hơn 10%GTCH/năm.

Cam kết tối thiểu: 10%GTCH/năm trong 3 năm. Nhà đầu tư Condotel Movenpick Phú Quốc sẽ nhận 85% lợi nhuận bắt đầu từ năm thứ 4.

Thời gian nhận lợi nhuận: cố định 6 tháng/lần. Tiền lợi nhuận sẽ đổ trực tiếp vào tài khoản của khách hàng khi đến kỳ hạn.

Phương án 2:

Nhận trước 3 năm tiền thuê: theo đó, nhà đầu tư nhận trước một khoản thu nhập cam kết trong 3 năm tương đương mức chiết khấu 25%GTCH (trừ vào giá bán).

Tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận: bắt đầu từ năm thứ 4 nhà đầu tư sẽ nhận lợi nhuận theo tỷ lệ 85:15 từ chương trình timeshare với chủ đầu tư.

Xem thêm: biệt thự trên đồi

 

Vậy tại sao chủ đầu tư lại tự tin cam kết mức lợi nhuận như vậy? Điều đó hoàn toàn dựa trên những căn cứ riêng biệt như:

+ Dự án có vị trí độc tôn, nằm tại bãi biển đẹp nhất châu Á có khả năng thu hút lượng lớn du khách quốc tế

+ Dự án được quản lý vận hành bởi Movenpick Hotel & Resort – đơn vị quản lý quốc tế có kinh nghiệm quản lý nhiều dự án lớn trên thế giới => công suất phòng dự án sẽ cao và ổn định

+ Dự án có số lượng căn hạn chế, chỉ 79 căn => công suất phòng và giá phòng chắc chắn sẽ được đảm bảo.

+ Phú Quốc có tiềm năng phát triển du lịch lớn khi lọt top 19 điểm đến tốt nhất châu Á.

Một số vốn đầu tư hợp lý để sở hữu một BĐS có khả năng sinh lời không giới hạn, đem về dòng lợi nhuận thụ động hàng kỳ. Lựa chọn đầu tư vào biệt thự Movenpick Phú Quốc với mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% là phương án đầu tư hợp lý dành cho khách hàng đang tìm kiếm sự an tâm.

Đặc biệt trong năm 2020 này thì dự án sẽ chính thức bắt đầu đi vào hoạt động đem lại một thiên đường nghỉ dưỡng mới cao cấp tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Liên hệ thăm quan dự án:

dang-ky-tham-quan-du-an-mien-phi

Thông tin khác:

biệt thự đà nẵng

Condotel Movenpick Phú Quốc