Movenpick Phú Quốc|Điều khoản đến chính sách bàn giao cho khách hàng

Chuyên mục: | lan | 12/11/2019

Thời gian bàn giao của dự án luôn là tâm điểm nhận được sự quan tâm của khá nhiều khách hàng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi cũng như thời gian nhận lợi nhuận. Movenpick Phú Quốc – dự án đang là tâm điểm tại thị trường đảo Ngọc khi nào chính thức xong, bàn giao cũng như đi vào vận hành? Và khi bàn giao chậm thì sẽ được xử lý như nào?

650x400-Đầu-Tư-BTB-Phú-Quốc

Liệu khi bàn giao chậm thì có xảy ra trường hợp bị phạt hay không cũng là điều khá được quan tâm. Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án nghỉ dưỡng được đầu tư bởi chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Ngôi Sao Cửa Dương. Phát triển bởi tập đoàn MIKGroup và vận hành bởi Movenpick Resort & Hotel.

Tổng toàn dự án bao gồm 79 căn biệt thự và 329 căn condotel đều theo tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao quốc tế. Đặc biệt đây chính là đứa con – sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư Ngôi sao Cửa Dương và đơn vị phát triển MIKgroup với kỳ vọng sẽ mang đến một tuyệt phẩm nghỉ dưỡng bên bờ đại dương mang SẮC LAM ĐẢO NGỌC cho du khách.

Thông tin thêm: khách sạn Movenpick Phú Quốc

Hiện nay update mới nhất trực tiếp CĐT thì dự án đã hoàn thiện tổng thể lên đến 95% và đã có thời gian bàn giao từng loại hình như sau:

  • Bàn giao condotel Movenpick Resort Waverly Phú Quốc vào quý III/2019
  • Bàn giao Villa Movenpick Resort Waverly Phú Quốc vào quý IV/2019

Như vậy, đây đang là thời điểm liền kề với thời gian nhà đầu tư sẽ được nhận bàn giao Movenpick Resort Waverly Phú Quốc.

Thời gian bàn giao là thế nhưng khi bàn giao chậm sẽ xảy ra trường hợp như thế nào? Theo quy định, nếu chủ đầu tư bàn giao Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chậm hơn 90 ngày kể từ Ngày Đến Hạn Bàn Giao thì bên bán phải trả cho bên mua tiền lãi do chậm bàn giao Căn Hộ trên số tiền Giá Bán Căn Hộ mà Bên Mua đã thực tế thanh toán cho Bên Bán theo mức lãi suất quá hạn là 0,05%/ngày (không phẩy không năm phần trăm một ngày) tính từ ngày thứ 91 (chín mươi mốt) của Ngày Đến Hạn Bàn Giao cho đến Ngày Bàn Giao Thực Tế.

Điều 4.2 (HĐMB) Thời gian cho phép chậm tối đa trong vòng 180 (một trăm tám mươi) ngày, kể từ ngày bàn giao dự kiến. Nếu quá 180 ngày, Bên Mua có quyền áp dụng điểm b khoản 12.1: (i) yêu cầu Bên Bán trả khoản lãi do chậm bàn giao như nêu trên và tiếp tục thực hiện Hợp Đồng với thỏa thuận điều chỉnh gia hạn thời điểm bàn giao chính thức Căn Hộ/Biệt thự hoặc (ii) đơn phương chấm dứt Hợp Đồng và áp dụng các chế tài theo quy định tại Khoản 12.4 HĐMB.

Như vậy, trong trường hợp khách hàng mua biệt thự hoặc condotel nhưng được bàn giao chậm so với cam kết lâu hơn 90 ngày thì có thể áp dụng quy định trên để bảo vệ quyền và lợi ích của quý vị đối với kênh đầu tư.

Trên đây là thông tin về nếu bàn giao Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chậm thì sẽ phạt thế nào? Câu trả lời trên hy vọng sẽ giúp quý vị giải quyết được vấn đề đang băn khoăn. Ngoài ra, để được tư vấn tốt hơn với những thông tin/câu hỏi khác quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được trả lời.

dang-ky-tham-quan-du-an-mien-phi

Cần biết:

bất động sản phú quốc 2019

thị trường condotel nha trang