Movenpick Waverly Phú Quốc|Tổng hợp thông tin về tiến độ thanh toán

10:28:49 - 22/11/2019

Hiện nay Movenpick Waverly Phú Quốc đang trong giai đoạn hoàn thành cũng như bàn giao cho khách hàng nên càng nhận được sự quan tâm lớn hơn đối với mọi khách hàng. Trong đó tiến độ thanh toán của dự án là thông tin quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến việc chủ động trong quá trình thanh toán cũng như khả năng huy động vốn. Và thông tin đó như nào để khách hàng tránh được những rủi ro khi chậm tiến độ có thể bị nộp phạt thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Movenpick Phú Quốc

Movenpick Waverly Phú Quốc tọa lạc tại bãi ông Lang xinh đẹp được ví như Maldives của Việt Nam và cũng là điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất tại đảo Ngọc. Nơi làn nước trong xanh thì dự án còn có mật độ xây dựng khá thấp chỉ chiếm 12%. Toàn bộ dự án bao gồm 79 căn biệt thự cùng 329 căn condotel đẳng cấp với 6 loại hình mẫu đa dạng, giá bán từ 16,5 – 33 tỷ VNĐ/căn.

Cũng như sự đa dạng trong kiến trúc, chủ đầu tư cũng đưa ra nhiều hình thức thanh toán linh hoạt phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khách hàng. Trong chính sách bán hàng cũng đề cập rất rõ đến tiến độ thanh toán biệt thự Movenpick Resort Waverly Phú Quốc.

Đọc thêm: biệt thự biển

Hình thức 1: Thanh toán theo tiến độ xây dựng

Tiến độ thanh toán biệt thự Movenpick Phú Quốc được chia nhỏ thành nhiều đợt giúp khách hàng có thời gian cân đối tài chính. Trong bảng lộ trình đóng tiền theo tiến độ có ghi rõ khách hàng sẽ vào cọc 1 lần và thanh toán trong 8 đợt:

Sử dụng gói vay vốn ngân hàng

Ngoài hình thức sử dụng vốn tự có để đầu tư mua biệt thự Movenpick Phú Quốc nhà đầu tư có thể sử dụng chính sách hỗ trợ tài chính. Theo đó, nhà đầu tư được hỗ trợ vay vốn 70%GTBT, nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương chiết khấu 25%GTBT. Hỗ trợ 0% lãi suất khoản vay trong 18 tháng nhưng không quá 65% GTBT.

Sau khi hoàn thành thủ tục vay vốn, ngân hàng sẽ bắt đầu giải ngân giúp khách hàng đóng tiền theo đúng tiến độ thanh toán biệt thự Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh chóng. Việc sử dụng đòn bẩy tài chính sẽ giúp khách hàng phân bổ tài chính ra nhiều kênh đầu tư, “bỏ trứng nhiều giỏ” tránh tối đa những rủi ro có thể xảy đến khi đầu tư.

Hình thức 2: Thanh toán trước tiến độ

Nếu khách hàng thanh toán sớm đủ 95%GTBT sẽ được hưởng nhiều quyền lợi như:

Nhà đầu tư sẽ nhận trước khoản thu nhập cam kết năm đầu tiên trong vòng 06 tháng kể từ ngày Khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn tối thiểu 95% Tổng Giá Căn Villa (bao gồm thuế GTGT).

Lợi nhuận được nhận không phụ thuộc vào thời gian khách hàng được nhận bàn giao villas.

Nhìn vào tiến độ thanh toán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc có thể thấy chủ đầu tư có sự phân bố khoa học và hợp lý, thuận tiện cho nhà đầu tư xoay vòng vốn. Thủ tục, quy trình thanh toán rõ ràng và minh bạch đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

dang-ky-tu-van-mien-phi

Tìm hiểu thêm:

Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng

Biệt thự nghỉ dưỡng Đà Nẵng

 

 

 

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP