Nâng tầm vị thế: bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng được hưởng lợi

Chuyên mục: | Dung Lê | 22/10/2017

Chỉ số năng lực cạnh tranh dẫn đầu cả nước kèm theo đó là những sự kiện chính trị quan trọng được tổ chức tại thành phố 2017 đang mở ra cơ hội phát triển mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng.

Nhiều diễn biến tích cực từ sự kiện quan trọng tạo đà cho bất động sản nghỉ dưỡng phát triển

Mới đây, phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã chính thức công bố chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI 2016. Đà Nẵng vẫn là cái tên tiếp tục khẳng định vị trí đứng đầu trong 63 tỉnh thành phố của Việt Nam.

Đà Nẵng với thành tích 4 năm liền luôn đứng đầu về chỉ số năng lực cạnh tranh PCI về gia nhập thị trường, tiếp cận đất đai cũng như cơ sở hạ tầng. Theo lãnh đạo thành phố môi trường kinh doanh nơi đây sẽ tiếp tục cải cách trong thời gian tới, luôn giữ được niềm tin với doanh nghiệp chính là sức hút để Đà Nẵng thu hút được nhà đầu tư nhất là đầu tư trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng đến với thành phố.

Đặc biệt, năm nay Việt Nam đăng cai sự kiện chính trị quan trọng APEC tại Đà Nẵng. Được biết, trong dịp diễn ra hội nghị, Đà Nẵng sẽ đón lãnh đạo của 21 nền kinh tế thành viên APEC cùng 15.000 quan khách, 6.000 phóng viên và trên 1.000 doanh nhân đến từ các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới.

bat-dong-san-nghi-duong

Bất động sản nghỉ dưỡng được đà tăng mạnh nhờ vào APEC

Dự kiến, dịp này Đà Nẵng sẽ phải huy động lên đến hơn 150 chuyến bay/ngày và sử dụng khoảng 15.000 phòng khách sạn tiêu chuẩn 4-5 sao. Đây chính là lý do bất động sản nghỉ dưỡng nhất là phân khúc căn hộ khách sạn condotel sẽ “nở rộ” thu hút một nguồn lợi lớn từ sự kiện APEC

Để chuẩn bị tốt cho hội nghị, ghi điểm trong mắt bạn bè quốc tế. Với các dự án biệt thự biển Đà Nẵng đã đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng như: đầu tư dự án nâng cấp Trung tâm Hội nghị Triển lãm thành Trung tâm Hội nghị Quốc tế, trung tâm báo chí phục vụ APEC 2017; Xây dựng Nhà ga quốc tế, Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng, xây dựng phòng VIP đón nguyên thủ Quốc gia; Cải tạo sửa chữa Cung thể thao Tiên Sơn phục vụ việc dự phòng địa điểm tổ chức gala dinner cho APEC 2017; chỉnh trang hàng loạt tuyến đường trọng điểm… Chuẩn bị cho một sự kiện chính trị quan trọng của đất nước được diễn ra tốt đẹp

Bất động sản nghỉ dưỡng sôi động.

Trước bối cảnh khá nhộn nhịp đó, từ 2016 đến nay đã có hàng loạt các ông chủ lớn tìm đến Đà Nẵng để đón đầu cơ hội, đặc biệt là ngành địa ốc với hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng với vốn đầu tư lên tới hàng ngàn tỷ đồng

Trong bối cảnh khá nhộn nhịp đó, từ năm 2016 tới nay đã có hàng loạt đại gia tìm đến Đà Nẵng để đón đầu cơ hội, đặc biệt là ngành địa ốc với hàng loạt siêu dự án vốn đầu tư lên tới hàng ngàn tỷ đồng.

Nổi bật trong số này có thể kể đến Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng là dòng căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup với mô hình tích hợp các dịch vụ nghỉ dưỡng hoàn hảo đã gây náo động thị trường trong suốt nhiều năm trở lại đây.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

call-now-2

Dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng đóng vai trò nòng cốt trong việc đặt tiền đề, nền móng cho sự phát triển căn hộ nghỉ dưỡng tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp của tập đoàn Vingroup. Do vậy, hệ thống tiện ích đa dạng tiêu chuẩn 5 sao đồng bộ chính là điểm khác biệt nổi bật cho căn hộ này.

bat-dong-san-nghi-duong

Căn hộ khách sạn sang trọng là điểm nhấn cho bất động sản nghỉ dưỡng

Một số tiện ích xuất hiện tại Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng như: Vincom, Vinmart, nhà hàng, sky bar, bể bơi cao cấp, khu gym, spa, tiện ích trang trí…

Ngoài ra, thị trường Đà Nẵng cũng ghi nhận một cơn đổ bộ của các dự án khác như: Golden Hills, FPT City Đà Nẵng…

Hàng loạt dự án được đưa ra thị trường nhưng vẫn không đủ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của lượng du khách khổng lồ. Báo cáo gần đây nhất của Sở du lịch Đà Nẵng cho biết hiệu quả của các khách sạn cao cấp trên địa bàn rất tốt, liên tục tăng trưởng với mức lấp đầy bình quân 60-70%. Đây cũng chính là lý do các chuyên gia dự báo phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng trong đó condotel và khách sạn cao cấp sẽ tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

bat-dong-san-nghi-duong

Dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng nổi bật hơn cả

Hàng loạt dự án được đưa ra thị trường nhưng vẫn không đủ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của lượng khách du lịch khổng lồ. Một báo cáo gần đây của Sở du lịch Đà Nẵng cho biết hiệu quả của các khách sạn cao cấp trên địa bàn rất tốt, tăng trưởng liên tục với mức lấp đầy bình quân 60-70%. Đây cũng chính là lý do các chuyên gia dự báo phân khúc khách sạn và condotel cao cấp sẽ tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

Theo khảo sát, giá mỗi căn condotel tại Đà Nẵng ở mức vừa tầm tay nhà đầu tư trong nước. Như ở Vinpearl condotel Đà Nẵng, mỗi căn có mức giá từ 2 tỷ đồng, được đánh giá là dễ tiếp cận. Nhà đầu tư chỉ phải thanh toán khoản 800 triệu để sở hữu, phần còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay 65% giá trị căn hộ

Đặc biệt, các chủ đầu tư tại Đà Nẵng cũng tỏ ra rất biết cách hút khách đầu tư. “Mức lợi nhuận tối thiểu 10%/năm cũng là yếu tố giúp Vinpearl RiverFront Đà Nẵng hút mạnh nhà đầu tư. Đây được xem là mức hấp dẫn nhất nhì trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay. Đại diện Vinpearl Condotel Đà Nẵng cho hay.

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN THÊM VỀ DỰ ÁN BĐS NGHỈ DƯỠNG:

08(1)

Như vậy, từ việc nâng tầm vị thế của Đà Nẵng cũng như những sự kiện chính trị quan trọng của đất nước sẽ được diễn ra trong thời gian sắp tới là những bước tạo đà, cú hích tiếp theo cho sự phát triển của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng.

Xem thêm: Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas

Mặt bằng Golf Land Nha Trang

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn