Ngày 13/1/2019 mở bán dự án Movenpick Phú Quốc

17:43:48 - 26/01/2019

Ngày 13/01/2019 vừa qua, Công ty TNHH VNSEA Việt Nam phối hợp cùng Liên minh Royal Sea Sài Gòn tổ chức sự kiện giới thiệu kiệt tác – nghỉ dưỡng Movenpick Resort Waverly Phú Quốc tại New World Hotel 76 Lê Lai, quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện mở bán Condotel Movenpick Phú Quốc đã thu hút hàng trăm nhà đầu tư danh tiếng trên thị trường.

Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án nghỉ dưỡng được MIKGroup xây dựng tại khu vực Bãi Ông Lang, Cửa Dương Phú Quốc. Góp mặt tại dự án là 79 căn biệt thự, 329 căn và 250 phòng khách sạn được xây dựng theo phong cách chuẩn Thụy Sỹ. Dự án khi hoàn thiện sẽ được Movenpick Resort & Hotel vận hành, khai thác công suất phòng.

mo-ban-condotel-movenpick-phu-quoc

Trong sự kiện vừa qua đã mang tới những thông tin hấp dẫn dành cho nhà đầu tư quan tâm thị trường đầu tư Phú Quốc nói chung và dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc nói riêng với hai dòng sản phẩm biệt thự và condotel.

Những thông tin đã được đưa trong sự kiện với những nội dung chính như:

  • Giá»›i thiệu chi tiết tá»›i quý vị kiệt tác nghỉ dưỡng Movenpick Phú Quốc để quý vị hiểu chi tiết về dá»± án
  • Phân tích xu hÆ°á»›ng đầu tÆ° năm 2019, thị trường đầu tÆ° BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc
  • Gặp gỡ & giao lÆ°u vá»›i những nhà đầu tÆ° lá»›n
  • Sá»± kiện mở bán condotel Movenpick Phú Quốc và biệt thá»± nghỉ dưỡng dành cho nhà đầu tÆ° vá»›i những lá»±a chọn phù hợp

Thị trường nghỉ dưỡng tại Phú Quốc được đánh giá khá tích cực khi nhiều dự án nghỉ dưỡng đã đi vào hoạt động để đáp ứng nhu cầu lưu trú và trải nghiệm của du khách. Khác với vài năm trước Phú Quốc hoang sơ, hạ tầng dịch vụ nghỉ dưỡng còn sơ sài và chưa được khai thác thì nay, Phú Quốc đã thay da đổi thịt với những công trình nghỉ dưỡng, giao thông được hình thành và phát triển, mở rộng đáp ứng nhu cầu du khách trong nước & quốc tế.

Cũng chính sự phát triển của Phú Quốc giúp những nhà đầu tư tiên phong đầu tư BĐS nghỉ dưỡng giai đoạn 2015 – 2017 cảm thấy thật may mắn vì ra quyết định chính xác. Vừa sở hữu những sản phẩm nghỉ dưỡng tốt, vừa được hưởng lợi nhuận đều đặn từ kênh đầu tư.

Ngay cả thời điểm hiện tại, vẫn không thiếu những dự án tốt dành cho nhà đầu tư khi các chủ đầu tư lớn như MIKGroup đang tận dụng để khai thác triệt để tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng của Phú Quốc.

Sự kiện mở bán condotel Movenpick Phú Quốc 13/01/2019 tới đây, chủ đầu tư MIKGroup sẽ mang tới cho nhà đầu tư những cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư. Đồng thời giải đáp các băn khoăn của khách hàng về kênh đầu tư. Quý vị đừng bỏ qua cơ hội tham dự sự kiện và tìm hiểu thông tin thị trường, kênh đầu tư.

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP