Ngoài Chung cư Trần Duy Hưng, 2016 còn có dự án nào của Vingroup?

09:33:18 - 20/02/2016

Chung cư Trần Duy Hưng tuy là dự án căn hộ nhà ở cao cấp nhất nhưng lại không phải dự án duy nhất đang gây sốt giai đoạn đầu năm 2016 này. Sản phẩm của Vingroup luôn ra mắt liên tục. Bên cạnh Chung cư Trần Duy Hưng, chúng ta cùng điểm qua các dự án đang “HOT” khác của Vingroup: Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, Vinpearl Empire Condotel, Vinpearl Bãi Dài Nha Trang.

du-an-royal-city

Vingroup luôn có những dự án cao cấp khiến các khách hàng hài lòng

Chung cư Trần Duy Hưng – Khu căn hộ cao cấp bậc nhất Hà Thành

Chung cư Trần Duy Hưng chính là khu chung cư của Vinhomes mà điểm nổi bật nhất là sự cao cấp. Cao cấp của Chung cư Trần Duy Hưng không chỉ về những tiện ích, về thiết kế, mà ngay từ vị trí của cũng đã là một sự cao cấp khiến cho giá của chung cư được dự kiến sẽ đắt đỏ hơn những dự án khác. Được đặt tại con đường Trần Duy Hưng đắc địa, Chung cư Trần Duy Hưng mang một địa thế phong thủy và mang lại nhiều điều phú quý cho gia chủ của các căn hộ.

Ngoài ra, Chung cư Trần Duy Hưng còn là nơi hội tụ của nhiều điều hoàn hảo. Tiện ích hoàn hảo, khu dân cư vô cùng văn minh, đồng thời thiết kế lại ấn tượng, Chung cư Trần Duy Hưng chính là cuộc sống trong mơ của mọi khách hàng. Khi dự án này được xây dựng xong, chắc chắn chúng ta sẽ thấy nổi trội lên giữa con đường Trần Duy Hưng là những tòa tháp căn hộ vô cùng cao cấp và tỏa sáng.

phoi-canh-chung-cu-tran-duy-hung

Vinhomes Gardenia Mỹ Đình – Quần thể nhà ở phức hợp lớn nhất từ trước đến nay

Vinhomes Gardenia Mỹ Đình được coi là một trong các dự án nhà ở quy mô và rộng lớn nhất từ trước tới nay của tập đoàn Vingroup. Quần thể nhà ở của Vinhomes Gardenia Mỹ Đình vô cùng đa dạng: Chung cư, biệt thự, biệt thự liền kề và nhà phố thương mại Shophouse. Có lẽ vì vậy mà rất nhiều khách hàng cảm thấy rất cuốn hút và có thể thỏa mãn mọi nhu cầu của mình.

Gần 18ha đất dự án chính là kết tinh của một cuộc sống trong mơ của quý khách hàng. Cơ hội đầu tư tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình cũng vô cùng hấp dẫn vì những lợi ích dự án mang lại.

vinhomes-gardenia-my-dinh

Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Vinpearl Empire Condotel – Gương mặt tiêu biểu nhất của BĐS nghỉ dưỡng thời đại mới

Condotel như  một cơn lốc BĐS nghỉ dưỡng mới cuốn phăng đi mọi xu hướng trước đó. Khu căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel cũng chính vì vậy mà vô cùng “hot” khi ra mắt tại số 44-46 còn đường Lê Thánh Tôn Nha Trang. Vinpearl Empire Condotel xuất hiện như một ngôi sao sáng tại thành phố biển mộng mơ. 33 tầng căn hộ cùng 5 tầng TTTM rộng lớn mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho khách hàng. Có thể nói, với hệ thống tiện ích dịch vụ hoàn hảo, tiện ích trang trí đẹp mắt, Vinpearl Empire Condotel chính là khu căn hộ khách sạn cao cấp hàng đầu của tập đoàn Vingroup.

vinpearl-empire-condotel-nha-trang

Vinpearl Empire Condotel

Vinpearl Bãi Dài Nha Trang – Biệt thự biển nghỉ dưỡng mới nhất của Vingroup

Vinpearl Bãi Dài Nha Trang xứng đáng là cái tên gây sốt giai đoạn đầu năm 2016 của Vingroup. Những căn biệt thự nghỉ dưỡng luôn được các đại gia nhà giàu yêu thích và săn lùng. Vinpearl Bãi Dài Nha Trang cũng chính là khu biệt thự như vậy.

Được đặt tại Bãi Dài Nha Trang – khu đất có bãi biển tuyệt đẹp và những vòng cua đường ấn tượng, đồng thời đang có dự kiến ra mắt vào 05/03/2016, Vinpearl Bãi Dài Nha Trang là dự án được ngóng trông từng ngày của Vingroup. Chắc chắn Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ được giới thượng lưu săn đón nhiệt tình.

vinpearl-bai-dai-nha-trang

Bãi Dài Nha Trang

Có thể thấy, bên cạnh Chung cư Trần Duy Hưng, Vingroup cũng đã và đang ấp ủ cho ra mắt rất nhiều dự án trên đủ các phân khúc BĐS. Tuy nhiên, nếu xét về sự cao cấp của nhà ở lâu dài, Chung cư Trần Duy Hưng chính là lựa chọn hoàn hảo nhất!

Xem Thêm

Vinhomes Trần Duy Hưng

Mặt bằng dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP