Nha Trang tiếp tục đón sóng cùng Vinpearl Island Hòn Tre

14:39:15 - 02/01/2019

Thành phố biển Nha Trang vẫn đang được mệnh danh đó chính là thiên đường cho những dự án và kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. Và hiện nay những ngày cuối năm vẫn đang tiếp tục tạo nên trào lưu mới cùng Vinpearl Island Hòn Tre và là điểm đến mới trong tương lai. Đặc biệt hơn thị trường này ngày càng trở nên sôi động hơn trong những ngày gần kề cuối năm đem đến nơi gửi gắm dòng tiền lý tưởng an toàn hơn.

Thu hút được lượng du khách lớn trong và ngoài nước hàng năm thì đây thực sự đang trở thành sự lựa chọn mới của các chủ đầu tư đổ số vốn lớn vào đây. Về cuối năm, các chủ đầu tư liên tục mở bán những dự án có vị trí siêu HOT kèm theo đó là nhiều ưu đãi, quyền lợi hấp dẫn. Với lượng du khách lớn như thế thì số lượng phòng đáp ứng yêu cầu cho nghỉ dưỡng vẫn chưa thực sự đủ vì quá tải.

Ngoài những bãi biển công cộng luôn tấp nập người du khách muốn đi chơi xa, khám phá chỉ còn cách đi thuyền ra thăm các đảo hoặc đến chơi Vinpearl Land bằng cáp treo cách thành phố 5km. Theo sóng du lịch đang lên, dự án Vinpearl Island Hòn Tre cũng vì thế mà được giới đầu tư quan tâm, tìm hiểu nhiều hơn trong thời gian này.

Xem thêm: Shophouse Phú Quốc

Với thông tin sắp mở bán thì Vinpearl Island Hòn Tre này là dự án condotel đầu tiên ngoài đảo và cũng thực sự thích hợp cho nghỉ dưỡng cũng như đầu tư. Thị trường condotel tại Nha Trang đang chững lại do xuất hiện sản phẩm của những chủ đầu tư kém uy tín và sự hạn chế về quỹ đất dự án trong nội đô. Dự án do Vingroup làm chủ đầu tư, dự kiến sẽ ra mắt thị trường vào cuối năm nay. Hiện tại chủ đầu tư cũng đã công bố bảng hàng và mặt bằng chi tiết của dự án.

Dù chưa có giá bán nhưng hiện nay 1300 căn condotel đều đã được khách hàng vào cọc thiện chí (giữ chỗ) và một nửa trong số đó đã có chủ sở hữu với việc vào cọc chết. Đây là điều rất hiếm xảy ra trên thị trường đầu tư nhất là BĐS nghỉ dưỡng. Càng về gần ngày mở bán dự án càng nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng. Hiện tại các đại lý phân phối sản phẩm vẫn tiếp tục nhận cọc thiện chí.

Số lượng 1300 căn đã giúp dự án Vinpearl Island Hòn Tre trở thành dự án condotel có quy mô lớn nhất tại Nha Trang. So với các dự án condotel trong nội đô ít tiện ích thì Island Hòn Tre sở hữu nhiều lợi thế hơn hẳn từ khu vui chơi giải trí, hệ thống cơ sở lưu trú cao cấp và những bãi biển đẹp. Hòn Tre chính là thiên đường nghỉ dưỡng mới cho du khách khi đến Nha Trang đồng thời mở ra cơ hội đầu tư siêu hấp dẫn cho quý nhà đầu tư.

Xem thêm: Condotel Phú Quốc

Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP