Những điểm quan trọng cần chú ý tới Condotel Nha Trang

Chuyên mục: | lan | 10/05/2019

Tạo nên làn sóng đầu tÆ° lá»›n tại thị trường thành phố biển thì không thể thiếu được Condotel Nha Trang – sá»± lá»±a chọn số 1 của giá»›i đầu tÆ° có kinh nghiệm. Vá»›i bất cứ lÄ©nh vá»±c nào cÅ©ng thế không riêng gì bất Ä‘á»™ng sản thì nhà đầu tÆ° cÅ©ng cần phải tìm hiểu kỹ, nghiên cứu để tìm thấy những Ä‘iểm mạnh và Ä‘iểm yếu để qua đó có thể đề ra được những giải pháp khắc phục. Vậy đâu là những Ä‘iểm lÆ°u ý quan trọng khi đầu tÆ° vào kênh Condotel tại Nha Trang này?

Không ai còn quá xa lạ với sức hấp dẫn tiềm năng của thị trường này về du lịch với lượng du khách trong cũng như ngoài nước đến đây ngày càng nhiều. Và theo số liệu thống kê của Sở du lịch Khánh Hoà 9 tháng năm 2018, Nha Trang đón hơn 12 triệu lượt khách, tăng 23% so với cùng kỳ năm 2017. Trong đó, riêng lượng khách Quốc tế đến với Nha Trang đã tăng 48% so với cùng kỳ năm 2017.

Dựa vào những số liệu thống kê như trên thì hoàn toàn có thể dễ dàng khẳng định rằng Nha Trang vẫn thực sự là mảnh đất tiềm năng về phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Một vài lưu ý dưới đây sẽ giúp khách hàng khi đầu tư condotel Nha Trang tăng hiệu quả sinh lời cũng như quyết định đầu tư chính xác.

  • Cần nhìn vào giá trị thá»±c của BĐS: Các chuyên gia BĐS nhận định năm 2019 tiếp tục là năm phân khúc BĐS nghỉ dưỡng sôi Ä‘á»™ng. Xong, nhà đầu tÆ° cần nhìn nhận và đánh giá giá trị thá»±c tế của BĐS để quyết định đầu tÆ° thay vì nhìn vào những cam kết lợi nhuận của chủ đầu tÆ°. Đây là lÆ°u ý đầu tiên nhà đầu tÆ° cần biết.
  • Xác định rõ mục tiêu sản phẩm: trÆ°á»›c đây, khi má»›i tiếp xúc vá»›i BĐS nghỉ dưỡng, nhiều nhà đầu tÆ° còn chÆ°a nắm rõ được khách hàng mục tiêu của sản phẩm là gì? Thì trong năm 2019, nhà đầu tÆ° cần lứu ý đến khách hàng mục tiêu của dá»± án, sản phẩm. Ví dụ, má»™t dá»± án nghỉ dưỡng 3 sao không thể nhắm tá»›i khách hàng mục tiêu là 5 sao. CÅ©ng nhÆ° việc má»™t dá»± án nghỉ dưỡng 5 sao không thể nhắm tá»›i khách hàng mục tiêu 3 sao.

Tìm hiểu thêm: khu nghỉ dưỡng vinpearl tại đà nẵng

  • Đánh giá chiến lược phát triển sản phẩm: xác định rõ mục tiêu sản phẩm là bÆ°á»›c tiền đề. Tiếp đó nhà đầu tÆ° cần xác định rõ chiến lược phát triển sản phẩm. Đơn vị quản lý sẽ dùng cách gì và cÆ¡ sở nào để thu hút và níu cân du khách. Đây là tiêu chí giúp quý vị xác định được khả năng lấp đầy công suất phòng cho dá»± án.
  • Chủ đầu tÆ° & Ä‘Æ¡n vị quản lý vận hành: dù đã được nhắc tá»›i nhiều lần nhÆ°ng Ä‘Æ¡n vị chủ đầu tÆ° & Ä‘Æ¡n vị quản lý vận hành dá»± án là Ä‘iều vô cùng quan trọng khi quý vị đầu tÆ° condotel Nha Trang. Chủ đầu tÆ° uy tín hay không sẽ quyết định việc lá»±a chọn đầu tÆ° tồn tại rủi ro lá»›n nhỏ. Trong khi đó, Ä‘Æ¡n vị quản lý và vận hành sẽ là yếu tố quyết định đến khả năng thu hút du khách, níu chân du khách và tạo ra những khách hàng thân thiên.

Những thông tin trên chính là 4 yếu tố quan trọng cần quan tâm trong số nhiều vấn đề khác khi tìm hiểu về những kênh đầu tư khác. Chính vì thế để có được thương vụ đầu tư thành công và an toàn đảm bảo về lợi nhuận thì nhà đầu tư cần nghiên cứu và đánh giá giá trị thực tế của BĐS trước khi quyết định xuống tiền.

Đọc thêm: movenpick resort waverly phú quốc

Condotel tại Hòn Tre – những lý do nên mua đầu tư