Những điểm quan trọng cần chú ý tới Condotel Nha Trang

10:47:43 - 10/05/2019

Tạo nên làn sóng đầu tư lớn tại thị trường thành phố biển thì không thể thiếu được Condotel Nha Trang – sự lựa chọn số 1 của giới đầu tư có kinh nghiệm. Với bất cứ lĩnh vực nào cũng thế không riêng gì bất động sản thì nhà đầu tư cũng cần phải tìm hiểu kỹ, nghiên cứu để tìm thấy những điểm mạnh và điểm yếu để qua đó có thể đề ra được những giải pháp khắc phục. Vậy đâu là những điểm lưu ý quan trọng khi đầu tư vào kênh Condotel tại Nha Trang này?

Không ai còn quá xa lạ với sức hấp dẫn tiềm năng của thị trường này về du lịch với lượng du khách trong cũng như ngoài nước đến đây ngày càng nhiều. Và theo số liệu thống kê của Sở du lịch Khánh Hoà 9 tháng năm 2018, Nha Trang đón hơn 12 triệu lượt khách, tăng 23% so với cùng kỳ năm 2017. Trong đó, riêng lượng khách Quốc tế đến với Nha Trang đã tăng 48% so với cùng kỳ năm 2017.

Dựa vào những số liệu thống kê như trên thì hoàn toàn có thể dễ dàng khẳng định rằng Nha Trang vẫn thực sự là mảnh đất tiềm năng về phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Một vài lưu ý dưới đây sẽ giúp khách hàng khi đầu tư condotel Nha Trang tăng hiệu quả sinh lời cũng như quyết định đầu tư chính xác.

  • Cần nhìn vào giá trị thực của BĐS: Các chuyên gia BĐS nhận định năm 2019 tiếp tục là năm phân khúc BĐS nghỉ dưỡng sôi động. Xong, nhà đầu tư cần nhìn nhận và đánh giá giá trị thực tế của BĐS để quyết định đầu tư thay vì nhìn vào những cam kết lợi nhuận của chủ đầu tư. Đây là lưu ý đầu tiên nhà đầu tư cần biết.
  • Xác định rõ mục tiêu sản phẩm: trước đây, khi mới tiếp xúc với BĐS nghỉ dưỡng, nhiều nhà đầu tư còn chưa nắm rõ được khách hàng mục tiêu của sản phẩm là gì? Thì trong năm 2019, nhà đầu tư cần lứu ý đến khách hàng mục tiêu của dự án, sản phẩm. Ví dụ, một dự án nghỉ dưỡng 3 sao không thể nhắm tới khách hàng mục tiêu là 5 sao. Cũng như việc một dự án nghỉ dưỡng 5 sao không thể nhắm tới khách hàng mục tiêu 3 sao.

Tìm hiểu thêm: khu nghỉ dưỡng vinpearl tại đà nẵng

  • Đánh giá chiến lược phát triển sản phẩm: xác định rõ mục tiêu sản phẩm là bước tiền đề. Tiếp đó nhà đầu tư cần xác định rõ chiến lược phát triển sản phẩm. Đơn vị quản lý sẽ dùng cách gì và cơ sở nào để thu hút và níu cân du khách. Đây là tiêu chí giúp quý vị xác định được khả năng lấp đầy công suất phòng cho dự án.
  • Chủ đầu tư & đơn vị quản lý vận hành: dù đã được nhắc tới nhiều lần nhưng đơn vị chủ đầu tư & đơn vị quản lý vận hành dự án là điều vô cùng quan trọng khi quý vị đầu tư condotel Nha Trang. Chủ đầu tư uy tín hay không sẽ quyết định việc lựa chọn đầu tư tồn tại rủi ro lớn nhỏ. Trong khi đó, đơn vị quản lý và vận hành sẽ là yếu tố quyết định đến khả năng thu hút du khách, níu chân du khách và tạo ra những khách hàng thân thiên.

Những thông tin trên chính là 4 yếu tố quan trọng cần quan tâm trong số nhiều vấn đề khác khi tìm hiểu về những kênh đầu tư khác. Chính vì thế để có được thương vụ đầu tư thành công và an toàn đảm bảo về lợi nhuận thì nhà đầu tư cần nghiên cứu và đánh giá giá trị thực tế của BĐS trước khi quyết định xuống tiền.

Đọc thêm: movenpick resort waverly phú quốc

Condotel tại Hòn Tre – những lý do nên mua đầu tư

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Yến Nhi
Phụ trách dự án

Mobile: 0962.181.899

Email: yennhibds84@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn vinhomes

Mobile: 0947.29.1234

Email:dovinh08@gmail.com

...

Thu Thủy
Chuyên viên tư vấn vinhomes

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy280684@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP