Những ưu đãi khi đầu tư vào Condotel Movenpick Phu Quoc

10:13:02 - 21/08/2019

Trước khi đầu tư vào Condotel Movenpick Phu Quoc thì điều khách hàng quan tâm đó chính là những ưu đãi khi đầu tư và lợi ích sẽ nhận được. Là dự án của MIK Group thì khi xuống tiền vào thời điểm này sẽ nhận được những ưu thế nào và có đến từ vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín, đơn vị vận hành quốc tế… và nhiều ưu điểm nổi bật khác hay không? Để có thêm thông tin về kênh đầu tư này hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Loại hình Condotel tại Phú Quốc trong giai đoạn hiện nay đang là tâm điểm mới trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng được giới địa ốc săn lùng. Loại hình này cũng có được chi phí đầu tư ban đầu khá hợp lý cũng như vị trí đem lại tiềm năng phát triển của dòng sản phẩm này rất lớn.

chinh-sach-ban-hang-grand-world-phu-quoc

Thời điểm này khi mua căn hộ Condotel Phú Quốc nhận được những ưu đãi khác như sau:

  • Nhận thu nhập cam kết cho thuê 85% lợi nhuận trước thuế từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% GTCH trong vòng 5 năm.
  • Hoặc NHẬN TRƯỚC 3 NĂM LỢI NHUẬN, tương ứng 20% GTCH. Kết thúc 3 năm, khách hàng được nhận 85%/năm lợi nhuận và không thấp hơn 10% GTCH từ năm 4 đến năm thứ 5.
  • Từ năm thứ 6, khách hàng nhận thu nhập cam kết cho thuê 85% lợi nhuận trước thuế từ Chương trình cho thuê. Lợi nhuận nhận định kỳ mỗi 6 tháng/lần.
  • Khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm & được trao đổi kỳ nghỉ dưỡng hàng năm
  • Khách hàng được hỗ trợ 100% lãi suất cho khoản vay 65% GTCH, ân hạn nợ gốc & miễn phí trả trước trong 12 tháng.
  • Nếu khách hàng không tham gia CT Hỗ trợ lãi suất, được CHIẾT KHẤU 5% VÀO GIÁ BÁN CH.

Đọc thêm: lợi nhuận condotel

Ngoài những chính sách cơ bản như trên thì khách hàng còn nhận được những ưu đãi khác như thẻ ACCOR PLUS, chuyến voucher du lịch nghỉ dưỡng cũng như cơ hội được chiết khấu từ 1 – 3% GTCH khi quý vị mua số lượng nhiều (từ 2 căn condotel Phú Quốc trở lên).

650x400-Đầu-Tư-BTB-Phú-Quốc

Và đặc biệt hơn để khách hàng có thêm nhận định chính xác hơn về khả năng sinh lời của sản phẩm Condotel Movenpick Phu Quoc này thì có thể đánh giá dự án qua những yếu tố như sau:

1: Vị trí Movenpick Phú Quốc tọa lạc tại Bãi Lang, Cửa Dương, Phú Quốc, Kiên Giang. Từ vị trí này có thể dễ dàng hơn di chuyển đến Casino Phú Quốc, khu vui chơi Vinpearl Land có hàng trăm trò chơi kích thích, khu spa, vườn thú safari Phú Quốc. Hay đến thị trấn Dương Đông cũng chỉ với 10 phút hay sân bay cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Do đó, lợi thế từ hạ tầng giao thông Phú Quốc đang phát triển góp phần lớn giúp tăng giá trị BĐS của dự án Movenpick Phú Quốc nhờ nằm tại vị trí đắc địa, di chuyển thuận lợi.

Tìm hiểu thêm: condotel hội an

2: Chủ đầu tư MIKGroup uy tín đảm bảo các vấn đề pháp lý dự án, giấy phép xây dựng, tiện độ xây dựng và thời gian bàn giao. Quan trọng hơn hết, chủ đầu tư uy tín sẽ nỗ lực thực hiện đúng những cam kết lợi ích với khách hàng đầu tư của mình. Do đó MIKGroup đáng giá để quý vị đặt niềm tin khi nghiên cứu đầu tư condotel Phú Quốc.

3: Đơn vị quản lý & vận hành dự án Movenpick Phú Quốc – Movenpick Resort & Hotel đã mở rộng và quản lý resort nghỉ dưỡng trên 27 quốc gia trên thế giới với 84 resort & khách sạn. Do đó, dù là kinh nghiệm, năng lực quản lý hay nguồn khách du lịch nghỉ dưỡng, Movenpick Resort & Hotel vẫn đang có lợi thế rất mạnh. Do vậy, khả năng lấp đầy công suất phòng cho chuỗi căn hộ condotel Movenpick Phú Quốc là rất lớn.

Chưa kể tới, hiện nay Phú Quốc vẫn đang tiếp tục thúc đẩy thị trường du lịch nghỉ dưỡng phát triển mạnh hơn nữa. Và đây sẽ là tiền đề giúp Phú Quốc ngày càng đông du khách trong nước & quốc tế, góp phần gia tăng công suất phòng cho dự án.

Với những phân tích trên đây cùng ưu đãi khi đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc. Tin rằng nhà đầu tư sẽ có những đánh giá và quyết định đầu tư đúng đắn. Để được hỗ trợ trực tiếp không chỉ về condotel mà còn là biệt thự quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo 1 trong 2 cách sau:

call-now-1

icon dang ky

Xem Thêm: giá biệt thự movenpick phú quốc

bất động sản nha trang

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP