Pháp lý Condotel Movenpick Phú Quốc có đảm bảo an toàn?

Chuyên mục: | lan | 24/03/2020

Có lẽ với loại hình condotel thì pháp lý là một trong những điều khiến nhiều nhà đầu tư thực sự quan tâm bởi với loại hình này thì chưa thực sự chắc chắn. Với dự án Condotel Movenpick Phú Quốc – một dự án của MIK Group liệu có tính pháp lý thực sự đảm bảo quyền và nghĩa vụ cho nhà đầu tư hay chưa?

Xem thêm:

Condotel có được cấp sổ đỏ không

Chính sách bán hàng Movenpick Phú Quốc

Vậy pháp lý của dự án Condotel này như nào thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để có quyết định chính xác hơn trước khi đầu tư.

Movenpick Phú Quốc

Có thể thấy pháp lý có tầm ảnh hưởng khá quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến nhà đầu tư. Nếu không tìm hiểu kỹ đầu tư vào dự án không rõ ràng sẽ liên quan đến nhiều vấn đề như: tranh chấp quyền sử dụng, vi phạm pháp luật hoặc liên quan đến kiện tục khi đôi bên không thể giải quyết vấn đề. Do vậy, việc nghiên cứu tính pháp lý của condotel Movenpick Phú Quốc là điều nhà đầu tư nào cũng cần biết và nắm rõ.

Pháp lý dự án Condotel Movenpick Phú Quốc hiện tại đã đầy đủ. UBND tỉnh Kiên Giang, Ban Quản lý Khu Kinh Tế Phú Quốc đã ra Quyết định số 216/QĐ-BQLKKTPQ ngày 24/08/2017 về việc phê duyệt sửa đổi, bổ sung Điểm 6.1, Điểm 6.2 tại Khoản 6, Điều 1, Quyết định số 142/QĐ-BQLKKTPQ, ngày 15/6/2018 của Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Quốc về việc phê duyệt Đồ án điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 khu du lịch sinh thái Ngôi sao – Lucky Star Resort thuộc khu du lịch Bãi Cửa Cạn tại xã Cửa Dương và xã Cửa Cạn, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, quy mô 516.200m2.

Giấy phép xây dựng số 25/GPXD cấp cho Công ty Cổ phần Ngôi Sao Cửa Dương do bà Lê THị Hải Châu – Chủ tịch Hội đồng Quản trị đại diện. Được phép xây dựng các công trình thuộc dự án Khu du lịch sinh thái Ngô Sao – Lucky Star Resort thuộc khu du lịch Bãi Cửa Cạn, tại xã Cửa Dương và xã Cửa Cạn, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, quy mô 516.200m2 với 5 công trình: khách sạn – Căn hộ nghỉ dưỡng; khối căn hộ nghỉ dưỡng, khối nhà kỹ thuật, câu lạc bộ biển, nhà điều hành và kỹ thuật.

Bên cạnh đó, giấy phép kinh doanh của Công ty Cổ phần Ngôi Sao Cửa Dương đã được đăng ký và phê duyệt giúp khung pháp lý cho condotel Movenpick Phú Quốc thêm đảm bảo. Nhà đầu tư có thể an tâm hơn khi đầu tư vào đây.

Vậy với những nhà đầu tư mới gia nhập chưa thực sự tìm hiểu được pháp lý của dự án thì sao? Chuyên viên tư vấn của chúng tôi đưa ra cách kiểm tra pháp lý của dự án như sau:

  • Ngoài việc xem những văn bản pháp lý được phê duyệt, nhà đầu tư có thể kiểm tra pháp lý condotel Movenpick Phú Quốc bằng cách đơn giản, đó là check qua ngân hàng.
  • Khi sử dụng “đòn bẩy tài chính”, để ngân hàng chấp nhận cho khách hàng vay khoản vay nào đó thì phía ngân hàng sẽ cần làm các thủ tục để xác minh các tài sản để đảm bảo sau này có thể truy thu nếu chủ khoản vay không có năng lực trả.

Do đó, khi vay vốn ngân hàng nhà đầu tư sẽ được “kiểm tra pháp lý miễn phí” kênh đầu tư quý vị sẽ vay. Đây là cách nhanh nhất để quý vị kiểm tra khung pháp lý cho condotel Movenpick Phú Quốc.

Hoặc đơn giản nhất, hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn đầu tư tốt nhất 24/7:

0962269229

Tìm hiểu thêm:

biệt thự đồi monaco hạ long