Phú Quốc: thời của bất động sản nghỉ dưỡng

12:42:21 - 02/01/2018

Sau chặng 2015 – 2017 là thời kỳ biển đổi cá»±c kỳ ấn tượng về cục diện đầu tÆ° trong lÄ©nh vá»±c bất Ä‘á»™ng sản nghỉ dưỡng, Phú Quốc sẽ Æ°u ái khi dành 2018 cho sá»± phát triển của loại hình biệt thá»± nghỉ dưỡng, condotel. Theo đánh giá của các chuyên gia trong ngành khi các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế Ä‘i vào vận hành cÅ©ng là lúc giá»›i đầu tÆ° thu lợi tức.

Bất động sản nghỉ dưỡng đảo Ngọc Phú Quốc: ưu ái biệt thự nghỉ dưỡng.

Chỉ số phát triển du lịch Phú Quốc giờ đây cao hơn cả hai thành phố biển nổi tiếng Việt Nam là Nha Trang và Đà Nẵng. Mức tăng trưởng GDP của Phú Quốc vào tháng 6 năm nay là 33,09% so với cùng kỳ năm ngoái. Bất động sản đang chuyển động không ngừng mà với đảo du lịch như Phú Quốc, vị trí số một chắc chắn phải dành đất cho loại hình biệt thự nghỉ dưỡng, thế nên hiện nay những nhà đầu tư cá nhân đang còn chưa thể sở hữu ít nhất một căn thì rất sốt ruột.

bat-dong-san-nghi-duong

Đó là xét về yếu tố khách quan, bởi giá bán rất cao – trên dÆ°á»›i 20 tá»·. Nhiều chuyên gia nhận định, nhà đầu tÆ° cần nắm bắt thời Ä‘iểm “vàng” để mua; khu giá trị biệt thá»± biển Ä‘ang tăng dần đều sau từng năm và về sai khi Phú Quốc đã thá»±c sá»± cất cánh, khi đó giá bất Ä‘á»™ng sản, nhất là bất Ä‘á»™ng sản nghỉ dưỡng sẽ ở mức… khó mà tưởng tượng.

Giá biệt thá»± biển hiện nay tại các thiên đường nghỉ dưỡng nhÆ° Bali, Phuket tăng gấp 6 lần so vá»›i Phú Quốc, nên lúc này gia đình tôi ráo riết chọn mua ở đảo Ngọc để đầu tÆ°. Chúng tôi đã quyết định mua dá»± án Vinpearl Phú Quốc và hiện tại Ä‘ang tính mua thêm 1 căn há»™ Vinpearl Condotel tại đây của chủ đầu tÆ° Vingroup”. Anh Nguyá»…n Thanh Thế tham dá»± há»™i thảo về tiềm năng đầu tÆ° tại đặc khu kinh tế Phú Quốc cho biết. Yếu tố để gia đình tôi lá»±a chọn dá»± án của Vingroup bởi tin tưởng vào uy tín chủ đầu tÆ°.

Căn hộ nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel tại đảo Ngọc.

Nối tiếp sự thàng công của dự án Vinpearl Resort & Villas. Vingroup đang thực hiện kế hoạc triển khai xây dựng dự án căn hộ khách sạn.

Vinpearl – công ty, Ä‘Æ¡n vị quản lý vận hành cho thuê khách sạn, resort uy tín có kinh nghiệm, nên khi gia nhập chuá»—i thÆ°Æ¡ng hiệu này chủ sở hữu hoàn toàn có thể yên tâm thu hoạch và hoàn vốn.

Cùng với tính toán của Vingroup chia sẻ đến 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê và không thấp hơn 10% giá trị biệt thự, lợi nhuận hàng năm thu về từ condotel là khoảng 10%/năm. Trong điều kiện rõ ràng Phú Quốc là đảo nghỉ dưỡng khả năng khai thác du lịch 12/12 thàng trong năm, công suất cho thuê hiện nay dự kiến là 90%, mùa cao điểm lên tới 100%.

bat-dong-san-nghi-duong

Nhà đầu tÆ° cho rằng, khó mà tìm kiếm được dá»± án biệt thá»± nghỉ dưỡng hay căn há»™ khách sạn tại Phú Quốc đáp ứng các tiêu chí giá cả hợp lý, khả năng thanh khoản cao, nhÆ°ng Vingroup tá»± tin khẳng định bất Ä‘á»™ng sản nghỉ dưỡng nhÆ° biệt thá»± biển, condotel là má»™t kênh đầu tÆ° đảm bảo đối vá»›i các nhà đầu tÆ° bất Ä‘á»™ng sản cá nhân: cho thuê tốt – tăng giá nhanh – thanh khoản cao. Vingroup áp dụng chính sách há»— trợ vay vốn 65% cho khách mua để dá»… dàng có thể sở hữu 1 căn villas, condotel đẳng cấp sang trọng, sinh lời cao.

Anh Thế chia sẻ thêm: Tôi tin mình sẽ thắng lớn một khi Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế và tiềm năng sánh ngang với các biệt thự biển tại Bali, Phuket chỉ còn là thời gian.

Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đang trên đà phát triển mạnh, dự báo của các chuyên gia khi Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế các chuyên gia dự báo bất động sản Phú Quốc sẽ cực kỳ phát triển hơn nữa trong tương lai, đặc biệt là biệt thự biển, condotel nhờ khách du lịch đến nghỉ dưỡng.

Bấm HOTLINE để được tư vấn:

call-now-1

Nguồn:http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Phú Quốc: thời của bất động sản nghỉ dưỡng
1 (20%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP