Phú Quốc: thời của bất động sản nghỉ dưỡng

12:42:21 - 02/01/2018

Sau chặng 2015 – 2017 là thời kỳ biển đổi cực kỳ ấn tượng về cục diện đầu tư trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, Phú Quốc sẽ ưu ái khi dành 2018 cho sự phát triển của loại hình biệt thự nghỉ dưỡng, condotel. Theo đánh giá của các chuyên gia trong ngành khi các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế đi vào vận hành cũng là lúc giới đầu tư thu lợi tức.

Bất động sản nghỉ dưỡng đảo Ngọc Phú Quốc: ưu ái biệt thự nghỉ dưỡng.

Chỉ số phát triển du lịch Phú Quốc giờ đây cao hơn cả hai thành phố biển nổi tiếng Việt Nam là Nha Trang và Đà Nẵng. Mức tăng trưởng GDP của Phú Quốc vào tháng 6 năm nay là 33,09% so với cùng kỳ năm ngoái. Bất động sản đang chuyển động không ngừng mà với đảo du lịch như Phú Quốc, vị trí số một chắc chắn phải dành đất cho loại hình biệt thự nghỉ dưỡng, thế nên hiện nay những nhà đầu tư cá nhân đang còn chưa thể sở hữu ít nhất một căn thì rất sốt ruột.

bat-dong-san-nghi-duong

Đó là xét về yếu tố khách quan, bởi giá bán rất cao – trên dưới 20 tỷ. Nhiều chuyên gia nhận định, nhà đầu tư cần nắm bắt thời điểm “vàng” để mua; khu giá trị biệt thự biển đang tăng dần đều sau từng năm và về sai khi Phú Quốc đã thực sự cất cánh, khi đó giá bất động sản, nhất là bất động sản nghỉ dưỡng sẽ ở mức… khó mà tưởng tượng.

Giá biệt thự biển hiện nay tại các thiên đường nghỉ dưỡng như Bali, Phuket tăng gấp 6 lần so với Phú Quốc, nên lúc này gia đình tôi ráo riết chọn mua ở đảo Ngọc để đầu tư. Chúng tôi đã quyết định mua dự án Vinpearl Phú Quốc và hiện tại đang tính mua thêm 1 căn hộ Vinpearl Condotel tại đây của chủ đầu tư Vingroup”. Anh Nguyễn Thanh Thế tham dự hội thảo về tiềm năng đầu tư tại đặc khu kinh tế Phú Quốc cho biết. Yếu tố để gia đình tôi lựa chọn dự án của Vingroup bởi tin tưởng vào uy tín chủ đầu tư.

Căn hộ nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel tại đảo Ngọc.

Nối tiếp sự thàng công của dự án Vinpearl Resort & Villas. Vingroup đang thực hiện kế hoạc triển khai xây dựng dự án căn hộ khách sạn.

Vinpearl – công ty, đơn vị quản lý vận hành cho thuê khách sạn, resort uy tín có kinh nghiệm, nên khi gia nhập chuỗi thương hiệu này chủ sở hữu hoàn toàn có thể yên tâm thu hoạch và hoàn vốn.

Cùng với tính toán của Vingroup chia sẻ đến 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê và không thấp hơn 10% giá trị biệt thự, lợi nhuận hàng năm thu về từ condotel là khoảng 10%/năm. Trong điều kiện rõ ràng Phú Quốc là đảo nghỉ dưỡng khả năng khai thác du lịch 12/12 thàng trong năm, công suất cho thuê hiện nay dự kiến là 90%, mùa cao điểm lên tới 100%.

bat-dong-san-nghi-duong

Nhà đầu tư cho rằng, khó mà tìm kiếm được dự án biệt thự nghỉ dưỡng hay căn hộ khách sạn tại Phú Quốc đáp ứng các tiêu chí giá cả hợp lý, khả năng thanh khoản cao, nhưng Vingroup tự tin khẳng định bất động sản nghỉ dưỡng như biệt thự biển, condotel là một kênh đầu tư đảm bảo đối với các nhà đầu tư bất động sản cá nhân: cho thuê tốt – tăng giá nhanh – thanh khoản cao. Vingroup áp dụng chính sách hỗ trợ vay vốn 65% cho khách mua để dễ dàng có thể sở hữu 1 căn villas, condotel đẳng cấp sang trọng, sinh lời cao.

Anh Thế chia sẻ thêm: Tôi tin mình sẽ thắng lớn một khi Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế và tiềm năng sánh ngang với các biệt thự biển tại Bali, Phuket chỉ còn là thời gian.

Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đang trên đà phát triển mạnh, dự báo của các chuyên gia khi Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế các chuyên gia dự báo bất động sản Phú Quốc sẽ cực kỳ phát triển hơn nữa trong tương lai, đặc biệt là biệt thự biển, condotel nhờ khách du lịch đến nghỉ dưỡng.

Bấm HOTLINE để được tư vấn:

call-now-1

Nguồn:http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Phú Quốc: thời của bất động sản nghỉ dưỡng
1 (20%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Yến Nhi
Phụ trách dự án

Mobile: 0962.181.899

Email: yennhibds84@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn vinhomes

Mobile: 0947.29.1234

Email:dovinh08@gmail.com

...

Thu Thủy
Chuyên viên tư vấn vinhomes

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy280684@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP