Phụ trách dự án Yến Nhi: Tín – Tâm – Tài – Tình

15:41:27 - 28/01/2016
do-vinh1
Yến NhiUy tín là thương hiệu
Phụ trách dự án Vinhomes Gardenia
Hotline : 0903.42.1315
Email : yennhibds84@gmail.com

– Với phương châm bán hàng: “Tín – Tâm – Tài – Tình” cùng 5 năm kinh nghiệm làm trong nghề Bất Động Sản chị Yến Nhi đã khiến không ít khách hàng phải công nhận về năng lực thuyết phục khách hàng cũng như uy tín đối với từng sản phẩm chị tư vấn.

– Chị quan điểm, bán hàng nhưng cái tín, cái tâm là không thể thiếu. Một người bán hàng không uy tín thì rất dễ mất khách hàng. Bởi vậy, đối với từng sản phẩm BĐS chị đều bỏ tâm huyết tìm hiểu và tư vấn cho khách hàng một cách trung thực nhất về sản phẩm (cả hạn chế và lợi thế của sản phẩm) để khách hàng có lựa chọn đúng đắn nhất.

– Đó vừa là cái tâm cũng vừa là cái tài của chị Yến Nhi. Một người không đủ tín, đủ tài thì không thể thuyết phục được khách hàng.
– Tính đến nay, chị Yến Nhi đã giúp hơn 400 người sở hữu những chung cư, biệt thự, liền kề ưng ý. Một trong những thành công nhất của chị Yến Nhi là tư vấn cho khách hàng sản phẩm cao cấp của Vinhomes như: Vinhomes Royal City , Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside.
– Đặc biệt, chị cũng nhấn mạnh, để có được sự uy tín và yêu mến của nhiều khách hàng như hiện nay, ngoài khả năng tư vấn tốt, dịch vụ tốt thì điều quan trọng nhất không thể thiếu là hậu mãi khách hàng.

Nguồn : http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Yến Nhi
Phụ trách dự án

Mobile: 0962.181.899

Email: yennhibds84@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn vinhomes

Mobile: 0947.29.1234

Email:dovinh08@gmail.com

...

Thu Thủy
Chuyên viên tư vấn vinhomes

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy280684@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP