Sân Golf Vinpearl Golf Land Nha Trang: thách thức những GOLF thủ

18:00:01 - 04/12/2017

Sân Golf 18 hố đẳng cấp tại dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang là một trong những dịch vụ tiện ích nằm trong quần thể Vinpearl Nha Trang tọa lạc trên đảo Hòn Tre xinh đẹp, được mệnh danh là “thiên đường du lịch” và là nơi thu hút khách du lịch nhất tại Việt Nam.

Sân Golf 18 hố Vinpearl Golf Land Nha Trang: nÆ¡i thách thức những tay golf “cừ khôi”.

Được thiết kế theo mô hình Sân Golf 18 hố đạt tiêu chuẩn quốc tế hiện đại đầu tiên trên đảo Hòn Tre tại Việt Nam. Nơi đây mang lại trải nghiệm thú vị, thách thức cho những tay chơi golf chuyên nghiệp với những đường Golf “khó nhằn” dành cho các tay chơi chuyên nghiệp đến từ Việt Nam và quốc tế.

18 lỗ golf được thiết kế hoàn toàn khác biệt nhau, vị trí phát bóng đều ở trên cao dưới mọi địa hình khác nhau, tạo nên tầm nhìn xa tuyệt vời, mỗi hỗ golf là một thách thức  trước mắt cho golf thủ. Tất cả golf thủ đã có cơ hội trải nghiệm tại đây đều thừa nhận rằng sân golf của Vinpearl Golf Land Nha Trang đưa tới một xúc cảm hảo hứng và thách thức họ. Nhưng khi chinh phục được đường golf cảm xúc sướng “rơn” người.

Vinpearl-Golf-Land-Nha-Trang

Sức hấp dẫn không đơn thuần ở cảnh quan thiên nhiên xung quanh sân golf, phong cách thiết kế độc đáo mà còn nằm ở chất lượng lịch vụ hoàn hảo được điều hành và quản lý bởi thương hiệu cao cấp nghỉ dưỡng hàng đầu Vinpearl thuộc Tập đoàn Vingroup – một ông trùm bất động sản tại Việt Nam.

Vị thế luôn tiên phong dẫn đầu trong xu hướng biệt thự biển nghỉ dưỡng cao cấp cũng như sự yêu mến của khách hàng, Vinpearl Golf Land Nha Trang luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí tiên quyết tạo nên thành công của hệ thống quản lý du lịch nghỉ dưỡng nói riêng cũng như ngành du lịch nói chung.

Chính điều này đã góp phần đưa tên tuổi sân Golf lên một tầm cao mới và thu về những giải thưởng sang danh giá của cộng đồng Golfer. Năm 2013, là danh hiệu “Sân golf có cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất Việt nam” do Tạp chí Golf Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Golf Việt Nam, Tổng cục Du lịch và Tổng cục Thể dục Thể thao tổ chức. Năm 2016, tạp chí Golf Digest bình chọn là Top 3 sân golf hàng đầu Việt Nam.

Vinpearl-Golf-Land-Nha-Trang

Dịp Tết Nguyên Đán 2018 tới đây, bạn đã có kế hoạch du lịch nghỉ dưỡng tại đâu thì biệt thựu biển Vinpearl Golf Land Nha Trang là một địa điểm khá lý tưởng cho một kỳ nghỉ siêu tuyệt vời. Và với

Tháng 9 này Nhiều giải đấu có quy mô lớn được tổ chức tại Golf land Nha Trang, đây là cơ hội  để các golfer được gặp gỡ, giao lưuvà thưởng thức những cú đánh ngoại mục kèm theo đó các căn biệt thự View sân golfđược đón thêm nhiều du khách tới nghỉ dưỡng đặc biệt là các Golf thủ. Vinpear Golf land Nha Trang cũng đang là một trong những dự án thu hút nhiều du khách cũng như các nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng.

BẤM GỌI ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SÂN GOLF:

call-now-1

Nguồn:http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP