Sản phẩm căn hộ khách sạn có giá trị tăng theo thời gian

16:12:02 - 09/01/2018

Căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng ven biển (hay còn gọi là condotel) được dự đoán là kênh đầu tư hấp dẫn – xu hướng đầu tư năm 2018 là lựa chọn nghỉ dưỡng của nhiều du khách nghỉ dưỡng. Chính vì lẽ đó, trong thời gian tới đây đây sẽ là dòng sản phẩm bất động sản phát triển mạnh mẽ – kênh đầu tư có giá trị gia tăng theo thời gian.

Hệ thống căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng được du nhập vào Việt Nam trong thời gian gần đây. Đây là loại hình đầu tư mới lạ nhưng cũng mang đến nhiều tiềm năng của một kênh đầu tư hấp dẫn, đáng để các nhà đầu tư  lựa chọn làm kênh đầu tư sinh lời lâu dài cho gia đình trong năm 2018.

Năm 2015, có thể coi là năm gặt hái thành công của loại hình bất động sản nghỉ dưỡng – biệt thự biển, căn hộ condotel cao cấp với số lượng giao dịch khủng. gần như những dự án bất động sản nghỉ dưỡng ra mắt có lợi thế về vị trí, tiềm năng sinh lời đều không qua khỏi bàn tay của những Nhà đầu tư thông minh.

can-ho-khach-san

Năm 2015, dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng mới vừa ra mắt đã gây sốt và chỉ trong 2 tuần lễ toàn bộ hơn mấy trăm căn đã bán hết, điều đó cho thấy sức hút của sản phẩm này.

Để có được hiệu quả nhất định thì các chủ đầu tư phát triển loại hình này đều phải tính toán về vịt rí, lợi thế khả năng phát triển… của loại hình này. Sau khi trải qua sự phân tích chuyên nghiệp của các chuyên gia, căn hộ condotel trở thành kênh đầu tư hấp dẫn tại những địa điểm du lịch vàng của đất nước như: Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc.

can-ho-khach-san

Lợi thế hơn so với loại hình biệt thự biển hạng sang đó là căn hộ khách sạn dành cho mọi đối tượng từ những nhà đầu tư nhiều tiền cho tới ít tiền. Qua đó,  những nhà đầu tư tiếc nuôus vì không đủ vốn để đầu tư biệt thự thì có thể đầu tư vào căn hộ khách sạn – loại hình bđs cao cấp.

Đây cũng là loại hình có nhiều tiềm năng phát triển bởi giá cho thuê căn hộ khách sạn này chắc chắn không thể cao bằng biệt thự biển nghỉ dưỡng và “bình dân” hơn cho những du khách nghỉ dưỡng có nguồn tài chính hạn chế => tiềm năng thu hút khách nghỉ dưỡng lớn.

Bấm HOTLINE để được tư vấn chi tiết hơn:

call-now-1

Nguồn:http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Sản phẩm căn hộ khách sạn có giá trị tăng theo thời gian
3.5 (70%) 2 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Yến Nhi
Phụ trách dự án

Mobile: 0962.181.899

Email: yennhibds84@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn vinhomes

Mobile: 0947.29.1234

Email:dovinh08@gmail.com

...

Thu Thủy
Chuyên viên tư vấn vinhomes

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy280684@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP