Shop Villas The Arena Cam Ranh – Cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận

15:12:48 - 11/08/2018

Shop villas The Arena Cam Ranh được xây dựng theo mô hình mới dạng Villa thương mại với số lượng rất hạn chế, chỉ dành cho những khách hàng nhanh tay, may mắn và biết nắm bắt cơ hội đầu tư. Là nhà đầu tư thông minh hãy nắm bắt cơ hội đầu tư ngay hôm nay.

Sức hút từ dự án Shop villas The Arena Cam Ranh

Mô hình nhà phố thương mại – shop villas nở rộ từ cuối năm 2015, thường được đầu tư xây dựng với quy mô lớn, tiện ích vượt trội, giáp mặt tiền đường của những khu đất đắc địa nên sở hữu giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng.

Dự án căn hộ The Arena Cam Ranh cũng vậy, đây là dự án mới, đồng thời là một trong những dự án tái khởi động mô hình này tại bờ biển Cam Ranh – Bãi Dài, lại được xây dựng đảm bảo tiến độ, thu hút rất nhiều nhà đầu tư và giới lượng lưu giàu có hiện nay.

shop-villas-arena-cam-ranh-co-hoi-dau-tu-sieu-loi-nhuan

Không phải vô cớ mà các nhà đầu tư dành mối quan tâm đặc biệt cho siêu dự án này. Có rất nhiều lý do “giãi mã” cơn sốt The Arena Cam Ranh nhưng nổi bật nhất vẫn là vị trí “độc tôn” của dự án.

Với vị trí đắc địa tại lô D14D – mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành – Cam Ranh – Bãi Dài, lại là tuyến đường huyết mạch đông người lưu thông, chỉ cách sân bay Cam Ranh 5 phút, Shophouse The Arena Cam Ranh hưởng lợi thế lớn về nguồn khách nội tại của dự án cũng như nguồn khách du lịch – nghỉ dưỡng xung quanh.

Đặc biệt, số lượng căn hộ Shop villas The Arena Cam Ranh rất hạn chế, trong khi đó, các trung tâm thương mại trên tuyến đường Nguyễn Tất Thành lại vô cùng khan hiếm, thông thường du khách sẽ chỉ gặp một vài phiên chợ quê, hàng hóa không đa dạng và đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy, Shop villas The Arena Cam Ranh càng chứng tỏ được sức hút của mình, được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những trung tâm thương mại sầm uất, bậc nhất Cam Ranh, đem về nguồn lợi nhuận siêu khủng cho chủ đầu tư và nhà đầu tư.

Cơ hội đầu tư tại Shop villas The Arena Cam Ranh

Với vị trí vô cùng thuận lợi khi nằm liền kề ngay bên quảng trường Arena nơi sẽ diễn ra hàng loạt các sự kiện lễ hội hấp dẫn, thu hút đông đảo du khách với phố đi bộ, trung tâm mua sắm, các công trình tiện ích và kết nối với “trái tim” của dự án ở Quảng trường Arena sôi động… sẽ khiến cho những khách hàng sở hữu Shop villas The Arena Cam Ranh có cơ hội kinh doanh vô cùng thuận lợi.

shop-villas-arena-cam-ranh-co-hoi-dau-tu-sieu-loi-nhuan 1

Thói quen mua sắm của người Việt Nam cũng như các du khách khi đến với các trung tâm du lịch nghỉ dưỡng sẽ có nhu cầu mua các mặt hàng từ quà lưu niệm bình dân đến xa xỉ phẩm về làm quà cho người thân và ra đình nên cơ hội phát đạt khi kinh doanh với shop villas là vô cùng rõ ràng.

Với số lượng ít ỏi và mức giá hợp lý, shop villas của dự án The Arena Cam Ranh có tính thanh khoản rất cao, được giới đầu tư vô cùng săn đón, nhiều dự án shophouse có giá bán chênh lệch vô cùng cao ngay sau khi chủ đầu tư giới thiệu dự án.

Bởi vậy, shop villas The Arena Cam Ranh chính là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả hàng đầu dành cho mọi nhà đầu tư nhạy bén.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

hotline-1

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP