Shophouse Europe Hạ Long có vị trí đắc địa như nào?

10:58:15 - 16/03/2019

Là dự án nhà phố thương mại của tập đoàn Sungroup, Shophouse Europe Hạ Long từ cuối năm 2018 và sang năm 2019 vẫn chưa giảm đi sức hút của mình. Tạo nên cơn sốt mới tại tâm điểm đầu tư thị trường phía Bắc thì vị trí ấy hiện nay như nào khi nằm tại trung tâm du lịch như này?

Có thể thấy vị trí Shophouse Europe nằm trên con đường huyết mạch – vị trí Ä‘em lại cho giá trị bất Ä‘á»™ng sản tại đây những tiềm năng tăng giá cÅ©ng nhÆ° sinh lời hấp dẫn và bền vững hÆ¡n. Điểm đặc biệt mà dá»± án này cÅ©ng tạo được Ä‘iểm nhấn đó chính là dãy nhà phố thÆ°Æ¡ng mại cuối cùng của Sungroup nằm trên trục đường Hạ Long kết nối trá»±c tiếp ra các cung đường lá»›n nhÆ° cầu Bãi Cháy. Vị trí của Shophouse Europe Hạ Long nằm trong tọa Ä‘á»™ đất vàng của thành phố.

Dự án nằm trong quần thể giải trí tỷ USD được thừa hưởng trọn tiện ích với tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Halong Complex, quảng trường biển Sun Carnival Plaza và khu nghỉ dưỡng Sun Premier Village Hạ Long Bay. Nguồn khách đổ về những địa điểm này sẽ giúp hoạt động kinh doanh tại Shophouse Europe luôn tấp nập, đem về nguồn lợi nhuận tốt nhất.

 

Xem thêm: condotel movenpick phú quốc

Sở hữu vị trí vàng tại mặt đường trung tâm, Shophouse Europe còn dễ dàng cho thuê với mức giá cao. Dự án được quy hoạch thành một phân khu với 4 tiểu khu kinh doanh những mặt hàng khác nhau. Khu Shophouse Europe được định hướng để trở thành đại lộ xa hoa với resort, khách sạn, nhà hàng cao cấp,….

Shophouse Europe là dự án duy nhất chủ đầu tư cam kết mua lại 130% giá trị sau 8 năm. Chủ đầu tư nhìn ra tiềm năng tăng giá chắc chắn của dự án này bằng việc muốn mua lại nếu khách hàng có nhu cầu muốn bán.

“Hơi thở” châu Âu hiện hữu trong những con đường nội khu Shophouse được ốp đá Granite với các mái vòm symphony độc đáo, bức tượng đá nghệ thuật, đài phun nước mô phỏng kiến trúc Áo…Trong tương lai khi Shophouse Europe hoa lệ được lấp đầy với những gian hàng thì khu vực này sẽ luôn tấp nập người mua sắm. Vị trí của Shophouse Europe Hạ Long cũng vì thể mà ngày càng tăng giá.

Lượng du khách đến với Quảng Ninh năm 2018 đạt trên 12,2 triệu lượt dẫn đầu cả nước. Không chỉ vậy, sau khi khai trương sân bay quốc tế Vân Đồn, thông đường cao tốc Hà Nội – Quảng Ninh, khánh thành cảng biển quốc tế,… Hạ Long trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn nhất trong năm 2019.

Không chỉ có Shophouse Europe, các dự án BĐS nghỉ dưỡng khác cũng đang nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ giới đầu tư. Phải khẳng định vị trí của Shophouse Europe Hạ Long thực sự có tầm ảnh hưởng lớn đến khả năng hút khách, gia tăng giá trị thanh khoản sau này.

Đọc thêm: vinpearl island hòn tre

Movenpick Phú Quốc

 

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP