Siêu thị tiêu dùng Vinmart tại Vinhomes Trần Duy Hưng

15:44:29 - 27/01/2016

Vinmart nổi tiếng là hệ thống siêu thị với giá cả phải chăng và chất lượng sản phẩm dịch vụ vô cùng cao cấp của tập đoàn Vingroup. Với quy mô rộng và mặt hàng đa dạng, Vinmart tại Vinhomes Trần Duy Hưng tự tin sẽ là lựa chọn tiêu dùng văn minh của mọi cư dân.

Vinhomes Trần Duy Hưng nổi tiếng trong mắt khách hàng với hệ thống chung cư, van wphofng và trung tâm thương mại kết hợp đầy tinh tế và hiện đại. Đây là dự án được đánh giá thuộc dòng “luxury” của sản phẩm bất động sản nhà ở do Vingroup xây dựng. Từng chi tiết của Vinhomes Trần Duy Hưng đều được trau chuốt và xây dựng với sự hiện đại nhất.

du-an-chung-cu-vinhomes-tran-duy-hung

Vinhomes Trần Duy Hưng được xây dựng không chỉ giúp cư dân chó nơi sinh sống lý tưởng, mà còn hướng đến mục đích phục vụ mọi nhu cầu đời sống của cư cư dân. Từ các nhu cầu cơ bản hằng ngày như ăn uống, giải trí, thời trang, mua sắm, tiêu dùng đến thể thao, thư giãn, rèn luyện sức khỏe,…tất cả đều phải được phục vụ chất lượng. Để đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng tiêu dùng và thực phẩm chất lượng, Hệ thống Vinmart tại Vinhomes Trần Duy Hưng được xây dựng cùng khu Trung tâm thương mại rộng lớn, chắc chắn không khiến khách hàng thất vọng.

Tìm hiểu về hệ thống Vinmart của tập đoàn Vingroup

VinMart là thương hiệu siêu thị kinh doanh bán lẻ thuộc quản lý của Vingroup, tập đoàn kinh tế kinh thương mại số 1 Việt Nam. Hướng đến mục tiêu phát triển chuyên nghiệp, chuyên sâu và bền vững, đồng thời mang thông điệp “Vì chất lượng cuộc sống của mọi nhà”, VinMart mang đến sự lựa chọn đa dạng về tất cả các loại hàng hóa và dịch vụ một cách chất lượng nhất cho người tiêu dùng. Mọi sản phẩm đều mang chất lượng cao cấp và an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, tại Vinmart cũng có rất nhiều hình thức ưu đãi và khuyến mãi qu hệ thống thẻ khách hàng thông minh.

he-thong-vinmart-vinhomes-tran-duy-hung

Hệ thống VinMart thường được xây dựng ở các khu vực có giao thông thuận lợi và đông dân. Vinmart được xây dựng với diện tích lớn, có nhiều khu chứa hàng riêng biệt, cung cấp các ngành hàng đa dạng. Vinmart có hơn 40. 000 mặt hàng về đủ mọi lĩnh vực như mỹ phẩm, thời trang, đồ dùng gia đình, thực phẩm, đồ chơi , điện máy gia dụng ,…chắc chắn sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm yêu thích của mình.

Vinmart mang trong mình sứ mệnh đem đến trải nghiệm mau sắm thú vị và tiện lợi cho khách hàng. Vơi snhu cầu mua sắm ngày càng cao, Vinmart dự định sẽ khai trương 100 siêu thị Vinmart và 1000 cửa hàng tiện ích Vinmart+ trong thời gian sắp tới. Đảm bảo rằng, chỉ cần quý khách bước chấn ra khỏi cửa, dù không ở trong những khu chung cư cao cấp, quý khách vẫn có thể nhìn thấy VinMart ở khắp mọi nơi.

Hệ thống Vinmart tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Không phụ sự kỳ vọng của người dân lựa chọn dự án, Vinmart tại Vinhomes Trần Duy Hưng cũng sẽ là nơi giúp cho trải nghiệm mua sắm của khách hàng không thể tuyệt vời hơn. Vinmart tại Vinhomes Trần Duy Hưng chính là hệ thống siêu thị cao cấp, quy mô, hiện đại và thuận tiện di chuyển nhất cho mọi cư dân.

Tại hệ thống Vinmart tại Vinhomes Trần Duy Hưng, chúng ta sẽ thấy được rất nhiều thương hiệu, các cửa hàng, nhà hàng nổi tiếng quần tụ tại đây. Niềm đam mêm mua sắm của các bà mẹ sẽ được thỏa mãn với hệ thống siêu thị rộng lớn này. Mọi mặt hàng đều mang chất lượng cao cấp và an toàn cho người sử dụng.

Nhan vien tu van thu tuc dang ky the thanh vien VinMart

Vinmart tại Vinhomes Trần Duy Hưng cũng sẽ có lồng ghép hệ thống VinEco, chuyên cung cấp thực phẩm rau của quả sạch cho các cư dân. Thực phẩm tại VinEco đều có nguồn gốc rõ ràng, do Vingroup tự xây dựng khu vườn tược và trồng trọt. Tại thị trường Việt Nam hiện nay, thật khó có thể chọn cho mình một nguồn thức ăn sạch, vì đâu đâu cũng là thuốc sâu, rau bẩn, người dân làm ăn vì lợi nhuận quá nhiều. Vinmart tại Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ giúp cho người dân lấy lại niềm tin vào thực phẩm sạch và có một cuộc sống khỏe mạnh, an toàn.

Vinmart tại Vinhomes Trần Duy Hưng chính là khu mua sắm hàng tiêu dùng cao cấp nhất tại dự án này. Lựa chọn Vinhomes Trần Duy Hưng ngay hôm nay và cùng thỏa trọn niềm vui mua sắm mỗi ngày với siêu thị Vinmart văn minh!

Xem Thêm

3 tiện ích nổi bật dành cho khách hàng tại Chung cư Trần Duy Hưng

Chung cư Trần Duy Hưng

Nguồn : http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP