Sức hút khi đầu tư căn hộ condotel

16:10:15 - 06/07/2018

Thị trường bất động sản hiện nay đang có dấu hiệu khởi sắc và ngày càng sôi động. Ngoài phân khúc các căn hộ nhà ở cao cấp cho đến nay phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ven biển hay căn hộ condotel đang dần chiếm vị thế mạnh mẽ và là cơ hội đầu tư hàng đầu cho các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản.

Condotel là gì?

Condotel là sá»± kết hợp giữa căn há»™ và khách sạn, được hiểu là má»™t khách sạn có bếp để nấu nÆ°á»›ng, cùng các vật dụng khác để chúng ta sinh hoạt tận hưởng kỳ nghỉ dài. Đồng thời, chúng ta vẫn có thể tận hưởng giá trị tiện ích khép kín của khách sạn nhÆ° hồ bÆ¡i, nhà hàng, dịch vụ phòng,…..

Về cơ bản thì căn hộ condotel cũng có những hoạt động về cho thuê lưu trú giống như bất kỳ một khách sạn nào khác. Tuy nhiên, các căn hộ tại đây thuộc sở hữu của một cá nhân thay vì một chủ sở hữu chung.

suc-hut-khi-dau-tu-can-ho-condotel

Tại sao căn hộ condotel trở thành sức hút lớn đối với các nhà đầu tư

Khi sở hữu Condotel tức là khách hàng đã có một khối tài sản của riêng mình để phục vụ cho kỳ nghỉ dưỡng của gia đình. Tuy nhiên, gia chủ hoàn toàn có thể sinh lời từ khối tài sản đó vơi mô hình quản lý đặc biệt và giá trị bất động sản tăng lên theo thời gian.

Dưới đây là những lý do khiến Condotel trở thành cơn sốt trong giới đầu tư.

Chi phí đầu tư hợp lý

Có 2 hình thức đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là biệt thự biển và condotel. Mỗi phân khúc có đối tượng đầu tư riêng. Tuy nhiên, so với biệt thự biển, căn hộ condotel có giá thấp hơn rất nhiều. Một căn biệt thự biển có giá từ 6 tỷ cho đến hàng chục tỷ trong khi đó đầu tư 1 căn hộ condotel chỉ dao động từ 1,5 – 4 tỷ. Vì thế khi giao dịch mua bán tính thanh khoản Condotel sẽ cao hơn.

  • Dòng tiền sẽ ổn định trong nhiều năm:

Khi mua căn hộ condotel, chủ đầu tư sẽ ký các hợp đồng quản lý cho thuê, đồng thời sẽ hoàn lại lợi nhuận cho chủ sở hữu. Những con số này thường được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận khoảng 8-14% trong khoảng thời gian nhất định – có thể từ 3 – 5 năm

Vá»›i hình thức này, chủ nhà vừa được sở hữu tài sản, vừa sinh lời cao và không phải lo tá»›i việc tìm khách thuê, bảo trì, bảo dưỡng. Sắp tá»›i chủ đầu tÆ° – tập Ä‘oàn Vingroup sẽ ra mắt thị trường Condotel Phú Quốc nhằm đáp ứng được nhu cầu đầu tÆ° cÅ©ng nhÆ° nghỉ dưỡng của dá»± án.

suc-hut-khi-dau-tu-can-ho-condotel 1

  • Kỳ vọng tăng giá:

Người ta vẫn nói “Mua vàng thì lỗ, mua thổ thì lãi” để thấy rằng sở hữu bất động sản luôn dễ dàng sinh lời hơn cả. Với Condotel lại có lợi thế về mặt vị trí khi nằm ở những bãi biển đẹp như ở Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng. Vì vậy, không có gì phải nghi ngờ về cơ hội tăng giá khi một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp hoàn thành.

Nhu cầu khách hàng

Không phải ngẫu nhiên mà các condotel thường tọa lạc ở những thành phố có tiềm năng du lịch lớn và thường nằm bên cạnh các bờ biển. Kinh tế phát triển, nhu cầu nghỉ dưỡng và chăm lo cho sức khỏe của người dân tăng cao, họ sẽ thường lựa chọn những dịch vụ lưu trú nghỉ dưỡng đẳng cấp nhưng hợp túi tiền. Và những căn hộ khách sạn được thiết kế như một căn hộ gia đình với tiện nghi hiện đại, sang trọng chắc chắn sẽ níu giữ bước chân của du khách.

Có thể nói, nhờ tính thanh khoản khá tốt và giá bán có xu hướng ổn định hơn, thậm chí tăng nhẹ, nên đầu tư căn hộ condotel vừa giúp nhà đầu tư bỏ qua nỗi lo mất giá đồng tiền, lại vừa kỳ vọng về khoản lời cao từ thị trường đi lên.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

hotline-1

Tìm hiểu thêm dự án khác:

Vinpearl Cá»­a Há»™i

Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP