Tại Đà Nẵng có những dự án biệt thự biển nào mang thương hiệu Vinpearl

Chuyên mục: | lan | 14/01/2019

Vá»›i thành phố đáng sống nhất Việt Nam – Đà Nẵng Ä‘ang là địa Ä‘iểm nghỉ dưỡng yêu thích của nhiều du khách trong và ngoài nÆ°á»›c và có những dá»± án biệt thá»± biển mang thÆ°Æ¡ng hiệu Vinpearl nào cÅ©ng là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bởi dá»± án sở hữu được những lợi thế má»›i tiên phong cho phong trào này tạo nên xu hÆ°á»›ng nghỉ dưỡng má»›i được nhiều người Æ°a thích cÅ©ng nhÆ° lá»±a chọn. Bài viết dÆ°á»›i đây sẽ liệt kê những dá»± án biệt thá»± biển Vinpearl của tập Ä‘oàn Vingroup Ä‘em tá»›i khả năng nghỉ dưỡng cÅ©ng nhÆ° đầu tÆ° sinh lời không giá»›i hạn về kênh này.

Trên thực tế, biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vinpearl là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp nhất của bất động sản. Các dự án đều sở hữu những tiện ích dịch vụ cao cấp chuẩn 5 sao, đem đến giây phút thư giãn tuyệt đối cho du khách. Bên cạnh đó, biệt thự Vinpearl còn là kênh đầu tư sinh lời vượt trội với mức lợi nhuận tối thiểu đem về một năm là 10% GTBT/năm.

Hiện nay, tại Đà Nẵng đang sở hữu những sản phẩm biệt thự biển Vinpearl sau:

+ Vinpearl Đà Nẵng 1 Resort & Villas: là dự án nghỉ dưỡng Vinpearl tại Đà Nẵng đầu tiên được thiết kế và xây dựng theo phong cách tân cổ điển nhưng chỉ vỏn vẹn có 39 căn biệt thự. Được xây dựng kết hợp với hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl.

+ Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas: là dự án nghỉ dưỡng vinpearl tại Đà Nẵng thứ hai, cũng là giai đoạn thứ 2 của chuỗi dự án Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas. Được xây dựng với 122 căn biệt thự, có diện tích nhỏ hơn giai đoạn 1 nên nhu cầu sở hữu những căn biệt thự tại đây của Nhà đầu tư cũng cao hơn.

Xem thêm: condotel hòn tre

VINPEARL CONDOTEL TẠI ĐÀ NẴNG
Sau biệt thự biển nghỉ dưỡng, Chủ đầu tư Vingroup tiếp tục tiến quân vào dòng nghỉ dưỡng với dòng sản phẩm condotel – một loại hình đầu tư mới rất được nhà đầu tư và du khách ưa chuộng. Hiện nay, tại Đà Nẵng Vingroup mới chỉ có dự án Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng. Đây là dự án condotel đầu tiên được Vingroup triển khai tại Đà Nẵng.

 

Được xây dựng với tòa cao ốc 39 tầng có view đa dạng: sông Hàn, cầu xoay, cầu Rồng, thành phố Đà Nẵng và 2 bãi biển Mỹ Khê, Nguyễn Tất Thành, các dự án này mang đến nhiều lựa chọn cho du khách nghỉ dưỡng.

Vingroup đang lên kế hoạch triển khai quần thể du lịch nghỉ dưỡng biệt thự biển Vinpearl nơi Làng Vân với nhiều hạng mục như: biệt thự, condotel, khách sạn, khu vui chơi giải trí, sân golf,…. Dự án hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường trong thời gian tới. Các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl tại Đà Nẵng vẫn đang tiếp tục được mở rộng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin các dự án của Vinpearl tại Đà Nẵng đến nhà đầu tư.

Đọc thêm: Vinpearl Shophouse Phú Quốc