Tại Đà Nẵng có những dự án biệt thự biển nào mang thương hiệu Vinpearl

11:36:50 - 14/01/2019

Với thành phố đáng sống nhất Việt Nam – Đà Nẵng đang là địa điểm nghỉ dưỡng yêu thích của nhiều du khách trong và ngoài nước và có những dự án biệt thự biển mang thương hiệu Vinpearl nào cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bởi dự án sở hữu được những lợi thế mới tiên phong cho phong trào này tạo nên xu hướng nghỉ dưỡng mới được nhiều người ưa thích cũng như lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê những dự án biệt thự biển Vinpearl của tập đoàn Vingroup đem tới khả năng nghỉ dưỡng cũng như đầu tư sinh lời không giới hạn về kênh này.

Trên thực tế, biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vinpearl là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp nhất của bất động sản. Các dự án đều sở hữu những tiện ích dịch vụ cao cấp chuẩn 5 sao, đem đến giây phút thư giãn tuyệt đối cho du khách. Bên cạnh đó, biệt thự Vinpearl còn là kênh đầu tư sinh lời vượt trội với mức lợi nhuận tối thiểu đem về một năm là 10% GTBT/năm.

Hiện nay, tại Đà Nẵng đang sở hữu những sản phẩm biệt thự biển Vinpearl sau:

+ Vinpearl Đà Nẵng 1 Resort & Villas: là dự án nghỉ dưỡng Vinpearl tại Đà Nẵng đầu tiên được thiết kế và xây dựng theo phong cách tân cổ điển nhưng chỉ vỏn vẹn có 39 căn biệt thự. Được xây dựng kết hợp với hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl.

+ Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas: là dự án nghỉ dưỡng vinpearl tại Đà Nẵng thứ hai, cũng là giai đoạn thứ 2 của chuỗi dự án Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas. Được xây dựng với 122 căn biệt thự, có diện tích nhỏ hơn giai đoạn 1 nên nhu cầu sở hữu những căn biệt thự tại đây của Nhà đầu tư cũng cao hơn.

Xem thêm: condotel hòn tre

VINPEARL CONDOTEL TẠI ĐÀ NẴNG
Sau biệt thự biển nghỉ dưỡng, Chủ đầu tư Vingroup tiếp tục tiến quân vào dòng nghỉ dưỡng với dòng sản phẩm condotel – một loại hình đầu tư mới rất được nhà đầu tư và du khách ưa chuộng. Hiện nay, tại Đà Nẵng Vingroup mới chỉ có dự án Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng. Đây là dự án condotel đầu tiên được Vingroup triển khai tại Đà Nẵng.

 

Được xây dựng với tòa cao ốc 39 tầng có view đa dạng: sông Hàn, cầu xoay, cầu Rồng, thành phố Đà Nẵng và 2 bãi biển Mỹ Khê, Nguyễn Tất Thành, các dự án này mang đến nhiều lựa chọn cho du khách nghỉ dưỡng.

Vingroup đang lên kế hoạch triển khai quần thể du lịch nghỉ dưỡng biệt thự biển Vinpearl nơi Làng Vân với nhiều hạng mục như: biệt thự, condotel, khách sạn, khu vui chơi giải trí, sân golf,…. Dự án hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường trong thời gian tới. Các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl tại Đà Nẵng vẫn đang tiếp tục được mở rộng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin các dự án của Vinpearl tại Đà Nẵng đến nhà đầu tư.

Đọc thêm: Vinpearl Shophouse Phú Quốc

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Yến Nhi
Phụ trách dự án

Mobile: 0962.181.899

Email: yennhibds84@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn vinhomes

Mobile: 0947.29.1234

Email:dovinh08@gmail.com

...

Thu Thủy
Chuyên viên tư vấn vinhomes

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy280684@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP