Tại sao nên đầu tư Vinhomes Trần Duy Hưng?

16:53:37 - 27/02/2016

Có nhiều lý do khiến cho Vinhomes Trần Duy Hưng trở thành một dự án nhà ở cao cấp thu hút rất nhiều các nhà đầu tư. Là một sản phẩm vô cùng uy tín của tập đoàn Vingroup, Vinhomes Trần Duy Hưng được các nhà đầu tư tin tưởng và tín nhiệm, được lựa chọn như một sản phẩm sinh lời hàng đầu.

Vinhomes Tran Duy Hung

Vinhomes Trần Duy Hưng là dự án mới năm 2016 của tập đoàn Vingroup, dự kiến sẽ được khởi công xây dựng năm 2016 với vị trí đắc địa hiếm có. Được đánh giá cao trong khâu thiết kế cũng như diện tích quy mô và mặt bằng rộng lớn, Vinhomes Trần Duy Hưng hứa hẹn sẽ là sản phẩm chung cư nhà ở vô cùng sáng giá cho các hộ gia đình trẻ.

Vị trí hiếm có đắc địa

Vinhomes Trần Duy Hưng được ưu ái đặt tại vị trí vô cùng đắc địa của khu vực đầu mối giao thông nổi tiếng: Trần Duy Hưng, Đại lộ Thăng Long, Khuất Duy Tiến, Nguyễn Chí Thanh, Đường Láng. Đây là những trục đường lớn của Hà Nội, là khu vực giao thông rất quan trọng.

Bên cạnh đó,Vinhomes Trần Duy Hưng còn tọa lạc tại khu trung tâm chính trị, văn hóa và thể thao đứng đầu đất nước như: Sân vận động Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị quốc gia, Trung tâm thương mại Grand Plaza, Siêu thị BigC Thăng Long,…Đây là vị trí vô cùng thuận lợi để dễ dàng di chuyển giao thông, phục vụ các hoạt động sống của cư dân.

Vinhomes Trần Duy Hưng đồng thời cũng là điểm giao thoa của các khu đô thị tại phía Bắc và Tây thủ đô như Trung Hòa, Dương Nội, Nam An Khánh, Mỹ Đình, Bắc An Khánh Splendora, Văn Khê,…Vị trí đắc địa này qả là một điểm thu hút cực kỳ lớn của khu dân cư hiện đại và cao cấp nhất thủ đô.

Vinhomes Trần Duy Hưng

Sở hữu sản phẩm uy tín của Vingroup

Tập Ä‘oàn Vingroup được thành lập năm 1993 vá»›i tên gọi là Technocom, hoạt Ä‘á»™ng đầu tiên của Vingroup là trong lÄ©nh vá»±c thá»±c phẩm. Trải qua nhiều năm định hình phát triển, Vingroup trở về Việt Nam vào năm 2000, và uy tín mạnh của Vingroup bắt đầu xây dá»±ng tại đây. Xuất phát từ 2 thÆ°Æ¡ng hiệu hàng nổi tiếng ban đầu là Vincom (Trung tâm thÆ°Æ¡ng mại, văn phòng) và Vinperal (khu du lịch khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp), hiện nay Vingroup đã trở thành tập Ä‘oàn kinh tế – thÆ°Æ¡ng mại đầu tÆ° hàng đầu Việt Nam vá»›i các thÆ°Æ¡ng hiệu nổi tiếng nhÆ° Vinmart (cá»­a hàng tiện dụng), Vinhomes (bất Ä‘á»™ng sản), VinPro (Ä‘iện tá»­ Ä‘iện máy), VinEco (thá»±c phẩm sạch),….

tap-doan-vingroup-chu-dau-tu-vinhomes

Vinhomes Trần Duy Hưng là một sản phẩm tiêu biểu của Vingroup năm 2016, sẽ không nằm ngoài sự tin cậy đã tạo dựng nhiều năm của chủ đầu tư. Hệ thống chung cư, căn hộ nhà ở, trung tâm thương mại và các tiện ích đồng bộ, đầy đủ sẽ khiến mọi khách hàng hài lòng.

Sở hữu tiện ích đa dạng

Hệ thống tiện ích hoàn hảo luôn là điểm thu hút của các dự án hàng đầu của Vingroup. Vinhomes Trần Duy Hưng cũng không nằm ngoài chính sách và sự tiện nghi này. Từ hệ thống Trung tâm thương mại VinCom vô cùg quy mô với sự đa dạng trong hàng hóa, dịch vụ, đến các khu vui chơi giả trí dành cho trẻ em, tất cả đều rất hiện đại và tiện nghi.

Bên cạnh đó, hệ thống bể bơi cao cấp cùng khu Spa & Gym được trang bị thiết bị vô cùng tân tiến sẽ phục vụ quý khách một cách tận tình nhất. Giờ đây, sau những giờ phút căng thẳng mệt mỏi với công việc sẽ chỉ còn lại là khoảng thời gian vô cùng thư giãn và nghỉ ngơi thực sự.

watertown-waterway

Chính sách lợi nhuận tăng lên theo thời gian

Sở hữu một căn hộ tại Vinhomes Trần Duy Hưng chính là đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu một khối tài sản lớn có khả năng sinh lời trong dài hạn. Lợi nhuận mà Vingroup dành cho các nhà đầu tư sẽ là vô cùng hấp dẫn. Các nhà đầu tư chắc chắn sẽ không bỏ qua cơ hội làm giàu này để có được mức lợi nhuận cao nhất.

anh-4

Có lẽ với những phân tích trên, các nhà đầu tư đã nhận thấy tầm quan trọng cũng như lý do tại sao nên đầu tư Vinhomes Trần Duy Hưng. Khu đô thị cao cấp này chắc chắn sẽ đem lại những lợi ích khổng lồ cho những người thuộc giới đầu cơ chuyên nghiệp!

Xem Thêm

Mặt bằng dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Thiết kế Vinhomes Trần Duy Hưng

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP