Tại sao phải là Vinpearl Golf Land Nha Trang khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

20:41:13 - 08/12/2017

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ. Hiện nay, có rất nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng để nhà đầu tư lựa chọn. Trong đó, dự án biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang được giới chuyên gia khuyên nhà đầu tư PHẢI chọn khi tìm kiếm một kênh đầu tư sinh lời cao. Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Tại sao phải là Vinpearl Golf Land Nha Trang khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng?

Khoảng 3 – 4 năm trở về trÆ°á»›c, khi nhắc tá»›i bất Ä‘á»™ng sản nghỉ dưỡng nhà đầu tÆ° trong nÆ°á»›c còn Ä‘ang rất mÆ¡ hồ và không chắc chắn thì giờ đây giá»›i đầu tÆ° lại “đổ xô” đầu tÆ° vào phân khúc này nhờ khả năng sinh lời vượt trá»™i hÆ¡n so vá»›i nhiều kênh đầu tÆ° truyền thống nhÆ°: vàng, chứng khoán, tiết kiệm…

Tuy nhiên,  có quá nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng được ra mắt thị trường đồng nghĩa với việc sức cạnh trang của các kênh đầu tư gia tăng, để thu hút nhà đầu tư thì các chủ đầu tư dự án không thể không đưa ra những chính sách bán hàng hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Vì vậy, một bài toán đặt ra cho các nhà đầu tư là cần phải lựa chọn đúng sản phẩm, đúng kênh đầu tư nếu muốn có hiệu quả sinh lời cao như ý muốn và an toàn, không gặp phải những rủi ro đầu tư không đáng có. Và đây cũng là một trong những lý do giải thích tại sao phải là Vingroup và phải là VInpearl Golf Land Nha Trang khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

vinpearl-golf-land-nha-trang

Vì vậy, một vấn đề đặt ra đối với các Nhà đầu tư là cần phải lựa chọn đúng sản phẩm, đúng kênh đầu tư nếu muốn có hiệu quả sinh lời cao như ý muốn và an toàn, không gặp phải những rủi ro đầu tư không đáng có. Và đây cũng là một trong những lý do giải thích tại sao phải là Vinpearl Golf Land Nha Trang khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng.

Thêm nữa, những lý do dưới đây sẽ giúp khách hàng trả lời câu hỏi: Tại sao phải là Vinpearl Golf Land Nha Trang khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng?

+ Đầu tư Vinpearl Golf Land tại Nha Trang Nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê. Nhưng không thấp hơn 10%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê trong 10 năm liên tiếp.

Vinpearl -Golf- Land-Nha-Trang

+ Khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng villa/năm tại hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl.

+ Chiết khấu 25% giá trị Biệt thự và giá bán khi không nhận Cam kết lợi nhuận dòng tiền trong 3 năm đầu.

+ Biệt thự nghỉ dưỡng còn là tài sản thừa kế cho thế hệ tương lai.

+ Biệt thự có kỳ vọng tăng giá theo thời gian nhờ vị trí địa lý thu hút khách du lịch.

+ Hưởng lợi nhuận định kỳ 6 tháng/lần trong suốt thời gian tham gia Chương trình cho thuê.

Hiện tại, quỹ căn của dự án còn rất ít, khoảng 20 căn mà trong khi ngành du lịch tại Nha Trang đang rất phát triển. Ngay từ bây giừo nhà đầu tư nên nắm bắt cơ hội sinh lời hiệu quả này để đầu tư nếu không chỉ sau 1 vài tháng tới đây sẽ cháy hàng, không còn sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang trên đảo Hòn Tre.

Bấn HOTLINE để được chuyên viên tư vấn chi tiết về dự án cho quý khách:

call-now-1

Nguồn:http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Tại sao phải là Vinpearl Golf Land Nha Trang khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng
2 (40%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP