Thắc mắc: Movenpick Waverly Phú Quốc bàn giao chậm thì như thế nào?

09:57:08 - 05/12/2019

Hiện nay có thể thấy rằng tiến độ xây dựng dự án Movenpick Waverly Phú Quốc nhận được sự quan tâm của khá nhiều khách hàng thượng lưu có số vốn tài chính nhàn rỗi cao. Và việc bàn giao đóng vai trò quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến thời gian nhận lợi nhuận của dự án. Vậy với dự án này khi bàn giao chậm thì việc gì xảy ra và có bị phạt hay không thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

650x400-Đầu-Tư-BTB-Phú-Quốc

Chủ đầu tư của dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là Công ty Cổ phần Ngôi Sao Cửa Dương. Phát triển bởi tập đoàn MIKGroup và vận hành bởi Movenpick Resort & Hotel. Tổng toàn bộ diện tích với 79 căn biệt thự đẳng cấp cùng 329 căn condotel với tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp. Là dự án khá tâm huyết nên đây có thể thấy đây là siêu phẩm nơi sắc lam đảo Ngọc cho du khách trong cũng như ngoài nước.

Theo update tiến độ xây dựng mới nhất thì hiện nay dự án đang trong quá trình bàn giao cũng như hoàn thiện những khâu cuối cùng để đưa đến tay khách hàng. Chính vì thế đây là thời điểm thích hợp để xuống tiền đầu tư sở hữu kênh này.

Đọc thêm: đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng

Theo quy định, nếu chủ đầu tư bàn giao Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chậm hơn 90 ngày kể từ Ngày Đến Hạn Bàn Giao thì bên bán phải trả cho bên mua tiền lãi do chậm bàn giao Căn Hộ trên số tiền Giá Bán Căn Hộ mà Bên Mua đã thực tế thanh toán cho Bên Bán theo mức lãi suất quá hạn là 0,05%/ngày (không phẩy không năm phần trăm một ngày) tính từ ngày thứ 91 (chín mươi mốt) của Ngày Đến Hạn Bàn Giao cho đến Ngày Bàn Giao Thực Tế.

Điều 4.2 (HĐMB) Thời gian cho phép chậm tối đa trong vòng 180 (một trăm tám mươi) ngày, kể từ ngày bàn giao dự kiến. Nếu quá 180 ngày, Bên Mua có quyền áp dụng điểm b khoản 12.1: (i) yêu cầu Bên Bán trả khoản lãi do chậm bàn giao như nêu trên và tiếp tục thực hiện Hợp Đồng với thỏa thuận điều chỉnh gia hạn thời điểm bàn giao chính thức Căn Hộ/Biệt thự hoặc (ii) đơn phương chấm dứt Hợp Đồng và áp dụng các chế tài theo quy định tại Khoản 12.4 HĐMB.

Như vậy, trong trường hợp khách hàng mua biệt thự hoặc condotel nhưng được bàn giao chậm so với cam kết lâu hơn 90 ngày thì có thể áp dụng quy định trên để bảo vệ quyền và lợi ích của quý vị đối với kênh đầu tư.

Trên đây là thông tin về nếu bàn giao Movenpick Waverly Phú Quốc chậm thì sẽ phạt thế nào? Câu trả lời trên hy vọng sẽ giúp quý vị giải quyết được vấn đề đang băn khoăn. Ngoài ra, để được tư vấn tốt hơn với những thông tin/câu hỏi khác quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được trả lời.

0962269229

Tìm hiểu thêm:

biệt thự đà nẵng

condotel nha trang

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP